Bé nằm nôi điện có ảnh hưởng gì không?

Từ lúc mới sinh mình đã cho bé nằm nôi điện, nhưng mình nghe nói nằm nôi ảnh hưởng đến não. Sợ quá, không dám cho con nằm nữa, mình phải chờ ý kiến của các mẹ thôi.

-----------Reply---------
Bich Van ơi , mình thấy nhiều người vẫn cho con nằm nôi điện và cũng chẳng thấy khi lớn bị sao hết.
Theo như nơi bán nói thì điện dùng để đưa nôi có xung điện nhỏ thôi nên k ảnh hưởng gì hết. Và cũng chưa có ai nghiên cứu về tác dụng của nôi điện lên trẻ nhỏ cả.
Cụ thể mấy đứa cháu nhà mình đều nằm và giờ thì đã học lớp . rồi và vẫn phát triễn bình thường.
Nhưng nếu tập cho bé ngủ giường vẫn tốt hơn vì thứ nhất là chắc ăn bạn k phải lo gì về việc nôi điện , thứ . mình đọc báo thấy nói em bé ngủ giường khi đi đến nới khác k có nôi hay võng sẽ thấy bình thường và dễ ngủ hơn.
Chúc em bé luôn khoẻ và chóng lớn nhé....__________________

MỪNG CON GÁI YÊU CỦA MẸ TUỔI LÊN . - 05 /..
http://www.webtretho.com/forum/showthread.php?t=.0..6.
http://vn.myblog.yahoo.com/winnipham

-----------Reply---------
Bich Van oi, nam noi dien khong nguy hiem lam nhu ban noi dau. Nhung minh thay rat nhieu nguoi noi rang: Noi hay vong thi muc dich chinh la de ru be ngu de hon sau do nen dua be vao giuong nam thi tot hon; khong nen de be cu nam vong/ noi nhu the den luc tinh day vi suot may tieng ngu dung dua nhu vay khi day se co cam giac nang dau lam;

Me Bich Van thu tham khao xem sao.
______________________
Me Demen- HA (HN)

-----------Reply---------
Sorry các mẹ, con lớn rồi mà còn hỏi vụ này hơi buồn cười nhỉ. Thật ra bé đầu nhà mình không cho dùng nôi điện, nên mình không có kinh nghiệm, giờ muốn hỏi lại để chuẩn bị cho tập .. Các mẹ đã sử dụng rồi cho mình hỏi bé nằm nôi điện có tiện và an toàn không (nhất là về vấn đề điện)? Bé sử dụng đến khoảng bao nhiêu tháng? Nôi có thoáng, không làm bé nóng không, bao nhiêu tháng thì bắt đầu cho bé nằm nôi được. Nên mua loại nào thì tốt?

Mình phải hỏi kỹ vì lần trước đã mua nôi thường cho bé, lắc được, có bánh xe đẩy, có màn chống muỗi, có . nấc điều chỉnh, cuối cùng chỉ sử dụng được .-. lần vì nằm nóng quá, lại bất tiện khi thay tã, vệ sinh bé, giờ vẫn còn để đấy. Các mẹ có kinh nghiệm chỉ giúp mình nhé, cảm ơn nhiều.

-----------Reply---------
ủa ủa, vậy Mèo ú có tin vui rồi hả??? sao ko thấy thông báo gì trọi trơn dzậy ta??!!

-----------Reply---------
Vậy lâu nay không thấy chị lên đây, hoá ra là nằm "ấp trứng" à? Confirm cho bà con mừng đi chị

(P/S: Định gửi tin nhắn, nhưng thấy nhà My đi lạc trước nên.. đi theo, cùng lắm là nhờ Mod đổi tên topic này)

-----------Reply---------
Trời ui, tui hỏi về nôi điện mà, sao không ai chỉ giùm vậy? Dạ confirm là đúng thế ạ, đang chuẩn bị cho tập . đây.

Mod ui Mod đừng đổi tên topic nhe, để chờ mọi người trả lời giúp em mà, năn nỉ đó

-----------Reply---------
Số . nhỏ : Chúc mừng Mèo Ú đã có bầu... .0 tuần, siêu âm được giới tính của bé chưa thì loa loa cho mọi người biết với nhé !

Số . nhỏ : mình nghĩ nôi điện chắc cũng bất tiện trong việc thay tã như nôi thường thôi, còn nóng hay không thì không biết, nhưng mình nhớ mang máng trong diễn đàng có mẹ nào đã nói về nôi điện rồi, hình như cũng ok, không đến nỗi nào đâu...

-----------Reply---------
hehe, giải tỏa théc méc được rồi, CHÚC MỪNG MÈO Ú!!!
thôi. quẹo về eden nhen. bé My lúc trước cũng có dùng nôi điện . thời gian, dùng từ tuần thứ . đó (đợt đó con ko chịu ngủ ban đêm, stress quá trời, thế là ba My chạy đi mua . cái về làm bà ngoai với mẹ ngác nhiên quá trời), có hỏi BS quen và được trả lời là dùng ko sao. mình thấy dùng cũng được, My nằm hình như cũng đến 7 hay . tháng gì đó, cũng hơi nóng, có điều là cho lắc . hồi đến khi bé ngủ say thì tắt đi, lắc nhiều quá bé quen ngủ phải lắc thì cũng mệt đó, gì chứ mình nghĩ lắc qua lắc lại như thế suốt thì chắc là cũng ko tốt; My thì khi ngủ say rồi thì có khi tắt nôi nếu mình cần đi chỗ khác, hoặc là ẵm cho ra giường nằm cho thoáng. Nói chung là dùng cũng tốt nhưng ráng tập để ko thành thói quen rồi bị lệ thuộc thì mới là vấn đề.
Chúc mẹ khỏe con khỏe nhé!
P/S. mà được mấy tháng rồi vậy Mèo ú??

-----------Reply---------
Chúc mừng Mèo Ú nha, thông báo cái hĩm hay là thằng cu nữa đi để bà con còn chia vui chứ. Nhà Mèo đánh "du kích" giỏi ghê, nằm vùng bấy lâu nay không ai biết .

Về nôi điện cũng chẳng khác mấy nôi thường, mình chẳng thích cho bé nằm nôi vì nằm không được bao lâu, không thoáng như nằm giường hoặc nệm. Khó khăn khi thay tã, đặc biệt khó cho mẹ sinh mổ. Nôi bé mình nằm được mấy bữa là dẹp luôn. Nôi điện ngoại thì không rõ, nôi đưa tự động của Hưng Long cũng rẻ, nhưng cũng bí như nôi thường thôi. Bà chị chồng mình mua . cái rồi phải giải tán tấm nệm, cho bé nằm trực tiếp lên tấm lưới cho thoáng lưng đấy.

-----------Reply---------
Mình thấy nôi điện của Lam chả nóng tí nào. Vì xung quanh là vải như vải mùng. Trên cũng mùng. Dưới được lót bằng chất liệu gì giống như nhựa nhưng lại có rất nhiều lỗ tròn , bên trên lại lớp vải mùng nên thoáng khí lắm.
Chỉ có điều cái nôi lắc lư kiểu gì cũng làm thằng nhỏ trôi về . góc, nằm thu lu một cục.
Tuỳ vào số ký lô của bé mà điều chỉnh nôi lắc nhẹ hay mạnh, nhưng nhớ thử trước. Chứ như mình lúc mới mang nôi về , khoái quá bỏ thằng nhỏ vô, bật công tắc, nó giật đùng đùng , lắc con mình như lắc bầu cua ấy.
Nôi điện khá an toàn.
Í quên. CHúc mừng mẹ Mèo Ú nhé. Chúc mẹ mèo Ú ú ú nữa cho mèo con trong bụng cũng ú luôn nhé !

-----------Reply---------
hhihi, xin chúc mừng gia đình mèo Ú nhé, chúc mẹ sinh con theo ý muốn nhé

Mèo Ú ơi, chả biết sao chứ cái nôi điện của thằng Phomai cứ lắc "cà rục, cà rẹt", cà giật làm sao ấy, làm thằng nhỏ mới trong tháng đã chẳng thèm ngủ, mắt cứ mở thao láo nhìn mẹ, ghét quá, mẹ dẹp quách cái nôi điện cho lên nệm ngủ cho yên thân, thế là bé ngủ tốt !

-----------Reply---------
Chúc mừng chị Mèo Ú, chúc hai mẹ con khoẻ mạnh, Hiện bây giờ em vẫn cho bé nằm nôi điện dấy(Bé đã 7 tháng) an toàn và cũng thoải mái lắm, tiện lợi khi bé ngủ mình muốn làm việc gì cũng được vì không phải đu đưa cho bé, nôi điện ở nhà em còn gắn lúc lắc kêu kêu để khi bé dậy bé có thể chơi . mình

-----------Reply---------
Mèo ú ơi, trong cơ quan mình có người sản xuất thiết bị gắn vào võng để đưa tự động đấy. Có thể sử dụng cho bé từ sơ sinh đến .6kg. Các mẹ có cần không, mình hỏi cho. Vì mình nghe nói, nôi điện chỉ sử dụng được đến 5,6 tháng gì thôi. Các mẹ đừng cười nhé. Mình chưa có kinh nghiệm gì cả. Mình vẫn chưa có baby.

-----------Reply---------
Cảm ơn các mẹ đã chúc mừng và chỉ kinh nghiệm nhé, xem ra cũng còn phải cân nhắc lại nhỉ. Hôm qua mình mới đi thăm đứa bạn sinh được gần . tháng, nó cũng bảo cái nôi điện nhà nó em bé cũng bị dồn về . bên, có vẻ dễ bị lật lắm. Chắc để đi xem tham khảo trước cái đã rồi mới quyết định.

-----------Reply---------

Tin này đã cũ, không liên hệ người đăng
Chữ ký: Chưa cài đặt