Bí quyết sinh con trai

Các mẹ đã có con gái, có ai quan tâm và mong muốn rằng sẽ sinh cháu thứ hai là bé trai cho "có nếp có tẻ" thì hãy đọc tiếp, còn nếu cha mẹ nào không quan niệm và để mọi điều luôn tự nhiên thì có thể xem qua cho vui vậy nhé.

Cô tớ là một y sỹ, công tác tại một trạm xá phường thôi, nhưng chuyên môn đỡ đẻ, bà cũng sắp đến tuổi nghỉ hưu rồi, số bé được bà giúp chào đời còn nhiều gấp nhiều lần tuổi của bà nữa. Bà cũng là người đỡ đẻ cho tớ, giúp cu Bin nhà tớ chào đời "mẹ tròn con vuông", và mỗi ngày một lớn phổng, rất ngoan, trộm vía.

Vì kinh nghiệm đỡ đẻ lâu năm, nên bà đúc kết ra nhiều phương pháp, nhiều bài học trong việc mang thai và sinh đẻ. Trước khi chuẩn bị mang thai thì cần phải làm gì, khi mang thai thì trong các giai đoạn của thai kỳ cần phải làm gì, ăn uống, đi lại, kiêng khem, bồi bổ ra làm sao,... để khi sinh con, em bé khỏe mạnh, sạch sẽ, sạch gây, không có cứt trâu, không khóc đêm, bú ngoan,.... khá là nhiều kinh nghiệm.

Điều quý giá nữa, bà đã tìm ra một loại thuốc bổ (đúng ra là thuốc này có sẵn trong Dược khoa), để dành cho vợ chồng muốn sinh con trai thì uống thuốc bổ đó và làm theo hướng dẫn của bà, chắc chắn sẽ sinh con trai. .00 trường hợp uống thuốc của bà, cả .00 đẻ con trai, chưa một trường hợp nào trượt. Nếu có trượt một, hay một vài trường hợp thì cũng là ngẫu nhiên, nhưng thật thú vị là chưa trượt trường hợp nào. Đã có . đôi vợ chồng bị trượt khi sinh con thứ . vẫn là con gái, họ đã thú nhận không uống thuốc của bà, vì tiền thuốc rẻ, họ không tin tưởng lắm, thành ra không uống, và phải đến đứa thứ ., làm theo hướng dẫn của bà, thì đã có con trai.

Chị gái mình là dâu trưởng, bố mẹ chồng còn sống ở quê cũng là trưởng họ. Chị bị áp lực phải sinh con trai, mà chị đã có . bé gái đầu lòng. Vô tình tâm sự với bà cô tớ, bà đã cho chị thuốc bổ uống và làm theo hướng dẫn (kiêng và quan hệ vào thời điểm thích hợp), sau đó chị đã sinh con trai kháu khỉnh.

Với những mẹ đã có con trai, hoặc không nặng về việc sinh con trai hay con gái, thì có thể coi đây như chuyện không đáng quan tâm, hoặc không cần tin vào nó. Nhưng nó lại đáng quan tâm đối với các mẹ muốn sinh con trai, đó chỉ là một loại thuốc bổ và không có hại gì, (nếu có thì mấy trăm trường hợp uống đã có biểu hiện đặc biệt, nhưng tuyệt đối không).

Đây là thông tin của mình, có mẹ nào quan tâm về vấn đề này thì cùng chia sẻ nhé! I want to make you happy
Because seeing you smiling me happy
----Reply----

nguon "webtretho"
Tin này đã cũ, không liên hệ người đăng
Chữ ký: Chưa cài đặt

toi tim ĐC cua ban ma ko ra

dangtinraovat
dangtinraovat's picture

toi tim ĐC cua ban ma ko ra ban nho cho tui so ĐT nhe .tui đang cần cai mon nay day ma tim chua  ra ,chu tui len mang moi thay đo rat cam on cau nhe.

bi quyêt sinh con trai

dangtinraovat
dangtinraovat's picture

ban cho tui số DT dc ko con DT của tui la 0963400400