Bình Dương Đại Lý Phân phối SIM CARD điện thoại và các loại thẻ Game Online

ToiTim.Net - Kính chào toàn thể anh chị em!
Trước tiên xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ nhiệt tình của anh chị em trong thời gian qua!
Tình hình là nick hanhvan vừa lên Bạch Kim thì bị Banned vì Up cho anh em quá nhiều . Thời hạn Banned tới tận tháng . năm .0.., quá lâu để chờ đợi. Vì vậy mình quyết định tạo nick và lập topic mới để tiếp tục sự nghiệp ... Mong anh em tiếp tục ủng hộ!

Từ nay, mình nhận cung cấp các loại SIM - CARD điện thoại và thẻ Game Online cho các cửa hàng, đại lý bán lẻ. Anh chị em nào có nhu cầu xin mời liên hệ với mình qua một trong các hình thức sau:
+ Nick Yahoo: caodong.. (Mình đổi nick này để liên hệ với anh chị em bạn hàng cho tiện, nick cũ hanhvan_it mình ít online)
+ Số ĐT: 0.....5..560 (Gọi số này các bạn sẽ gặp trực tiếp nhân viên giao hàng, và sẽ được đáp ứng nhanh nhất vì có thể khi bạn gọi, anh ấy đang giao hàng đâu đó gần chỗ bạn) - 0650...7...6.. - 0..6.......... (Đây là số ở Cửa Hàng, các bạn cứ việc gọi thoải mái từ 7h sáng đến ..h tối) - 0..........5 - Đây là số di động của mình, các bạn gọi & SMS vô tư. Mình tên Đồng, sinh năm .... (để các bạn tiện xưng hô khi liên lạc).
* Hiện nay mình đã có thể phục vụ giao hàng tận nơi miễn phí tại một số khu vực quận Thủ Đức, huyện Dĩ An, Thuận An, Lái Thiêu, TX Thủ Dầu Một và một số khu vực lân cận. Đặc biệt, khách hàng đặt số lượng không nhiều cũng vẫn được giao hàng tận nơi.
Các đơn vị ở khu vực khác có nhu cầu được giao hàng làm ơn PM nick Yahoo: nguyennam.mat hoặc caodong.. hoặc gọi (SMS) số 0.....5..560. Mình sẽ cố gắng tối đa để đáp ứng. Nếu ở xa, xin vui lòng hỗ trợ cho mình chút đỉnh tiền xăng (thỏa thuận), hoặc xin mời tới Cửa hàng của mình ở địa chỉ: ../.. Bình Đường . - An Bình - Dĩ An - Bình Dương để lấy hàng với số lượng tùy ý và giá cả tốt nhất.

Anh chị em nào quan tâm xin mời PM nick Yahoo hoặc để lại địa chỉ E-Mail để mình gửi Bảng báo giá mới nhất và tốt nhất vào lúc .. - .. giờ trưa mỗi ngày. Đồng thời nhận được cập nhật mới nhất & sớm nhất về các chương trình khuyến mại của tất cả các mạng điện thoại. (Điều này thực sự rất có lợi cho cửa hàng của bạn vì sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc nhập hàng và cạnh tranh với những cửa hàng khác, khách hàng sẽ tín nhiệm cửa hàng của bạn hơn).

Kính chúc toàn thể anh chị em Sức khỏe và Thành đạt!
Anh chị em nào không có nhu cầu nhập hàng cũng xin đừng thờ ơ, làm ơn UP dùm, mình sẽ Up lại x.!
-----------------------------------------------------------

Như vậy là sau thời gian tạm ngưng để nâng cấp lên Đại Lý Cấp ., từ nay dịch vụ phân phối SIM - CARD và thẻ Game Online đã hoạt động trở lại với chất lượng dịch vụ tốt hơn, phạm vi phục vụ rộng hơn và đặc biệt là GIÁ THÀNH TỐT HƠN. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ, giúp đỡ của tất cả Anh - Chị Em!
Kính chúc tất cả anh chị em Sức khỏe dồi dào và gặp nhiều may mắn!
Đại lý Cấp .: Đ/c: Đại lý Bưu Điện - Internet - Game Online - Bách Hóa MAI HƯƠNG. ../.. Bình Đường .. An Bình. Dĩ An. Bình Dương.
ĐT: 0650...7...6.. - 0..6..........- 0.....5..560
Y!M: caodong.. hoặc nguyennam.mat
E-Mail: caodong..@yahoo.com.vn
Đại lý SIM - CARD MAI HƯƠNG - ../.. Bình Đường .. An Bình. Dĩ An. Bình Dương
----Reply---
up cho anh Nam chúc a luôn đắt khách nha
----Reply---
nguon"5giay.vn"
Tin này đã cũ, không liên hệ người đăng
Chữ ký: Chưa cài đặt