BlackBerry ...0 không nhận SIM Mobile

Mình thấy phong trào BB ở Việt Nam xôm tụ quá nên cũng lên eBay kiếm một chú
http://cgi.ebay.com/ws/eBayISAPI.dll...m=..0.7.57.5.5

Theo thông tin của người bán họ ghi là
Unlocked SIM Card: INTERNATIONAL GSM/GPRS NETWORKS
nhưng khi tôi gắn SIM card của Viettel, Mobile đều không nhận được.

tôi vào: Manage Connections -> Mobile Network Options -> Network Mode tôi chọn GSM (có . mục: GSM, IXEV, Global). Không biết chọn GSM có đúng kg? tôi thử cả . mục kia cũng không được.

Rất mong được các bạn giúp đỡ.

-----------Reply---------
Pác chọn mục GSM là chuẩn rồi, .XEV là chuyển qua sóng CDMA -> pác chưa set name với Sfone thì phần này coi như vô dụng (...0 ko online . sim cg một lúc nên nó phải phân rõ ra thế), kòn mục Global thì em cg chưa rõ lắm (hình như là sóng thằng nào yếu quá thì nó tự động chuyển sang mạng kia). Lưu ý nhỏ là cái mục Mobile Network pác phải để On nhé . Thử mà ko đc thì pác hỏi trực tiếp cao thủ Hai Nguyen (nick tinhte) hoặc vào đây để hỏi dân ...0 http://tinhte.com/forum/showthread.php?t=...55. Anh ấy vẫn dùng sim mobi với bình thường m. Cho pác số mobile của anh Hải lun:0.0.......

__________________
YH!: mrbaodainhan

-----------Reply---------
thanks bác vinataba nhiều.

Mình hiện vẫn ở nước ngoài, tuần sau mới về nên muốn test thử sim GSM vì mình nghe nói là máy ...0 của sprint thì kg cần unlock mạng GSM.

Mình có đứa bạn ở chung, nó cũng vừa mua máy ..00, nó bỏ SIM và thì nó hiện thị thông tin danh bạ và tin nhắn trong SIM. Mình lấy cái SIM đó bỏ vô máy của mình thì nó kg đọc được cái gì hết. Nên mình lo là kg biết khi mang về VN có sài đc GSM không. Mong các bạn chỉ giúp.

-----------Reply---------
Hihihihi. Cái vụ sim của bạn pác thì e cg pó tay nhưng e dám khẳn định là nếu ko hỏng hóc gì về phần cứng thì máy ...0 Sprint của pác có đăng ký GSM bên Lào vẫn gọi đc vô tư . CDMA cg ko cần unlock mà là dò code SPC để set name thôi.

Nhưng mà pác đang ở nước ngoài thì lắp sim vịt teo làm sao nó dò đc mạng mà nhận sim ah? Hay pác đăng ký roaming rồi?

-----------Reply---------
Mình chỉ muốn lấy danh bạ trong SIM ra thôi, tại vì máy của thằng bạn (..00) nó lấy được mà máy mình lấy không được nên thắc mắc thôi. Nếu bác vinataba đã nói vậy thì chắc là OK rồi. Vì máy này mới mà.
Thanks bác nhiều.

-----------Reply---------
-----------Reply---------

Tin này đã cũ, không liên hệ người đăng
Chữ ký: Chưa cài đặt