Cần xin mẫu thiết kế nhà ở nông thôn

Tôi Cần xin mẫu thiết kế nhà ở nông thôn, ai có cho tôi xin với nha, xin cám ơn

-----------Reply---------
-----------Reply---------

Trích:

Nguyên văn bởi thintuoi76

Tôi Cần xin mẫu thiết kế nhà ở nông thôn, ai có cho tôi xin với nha, xin cám ơn

Nhà nông thôn bây h còn to hơn nhà phố bạn ạ, bạn phải biết bạn muốn gì thì hãy hỏi xin chứ cứ hỏi chung chung thế này thì ai biết. Nhà thì có nhiều loại: . gian, . gian, nhà mái ngói, nhà cấp ., nhà vườn, sinh thái nông thôn ... biết bạn cần cái gì mà cho. Ngoài hiệu sách có nhiều quyển thiết kế mẫu nhà ở do BXD ban hành lắm.

__________________

minharc?gmail.com

-----------Reply---------
-----------Reply---------
một ngôi nhà nông thôn là gì? nhà làm bằng vách đất, mái rơm, trước trồng cau, sau trồng chuối,...mà bây giờ thiên nhiên có thể đến bất cứ đâu trong nhà của bạn nếu có đủ xiền: sân, tường, giếng trời, bàn làm việc, phòng khách, sân thượng, ban công....mà theo tui thì nên cho cây ra ngoài trời vì nó sẽ giành oxi với mình lúc ngủ, nếu nhà đóng chặt cửa, cây cối đặt nhiều, thì buổi sáng thức dậy không biết việc gì xảy ra...

-----------Reply---------
-----------Reply---------
Bạn click vào đây tham khảo nhé có nhiều mẫu nhà lắm a:Thiết kế nhà |http://www.phongthuynha.com

Nhà ở hay các không gian sống và làm việc là một vấn đề quan trọng trong cuộc đời mỗi người, việc này làm chúng ta trăn trở, suy nghĩ rất nhiều.

Ngày trước cha ông chúng ta làm nhà thường do kinh nghiệm, hỏi thăm một số kiến thức của người làm trước rồi tự vẽ, tự xây.v.v.Việc xây nhà vì thế trở nên khó khăn và phiền não.

Ngày nay, khoa học kỹ thuật được nâng cao, các kỹ sư, kiến trúc sư, chuyên gia được đào tạo ra rất nhiều, những tưởng như thế việc làm nhà sẽ trở nên đơn giản hơn, song thực tế những lo lắng của chúng ta về căn nhà không hề giảm bớt, nếu không muốn nói là tăng lên. " Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh" và nỗi lo cũng không ngoại lệ, không ai giống ai.

Nổi cộm lên trong việc xây nhà sự mâu thuẫn giữa Phong thuỷ & Kiến trúc. Phong thuỷ ngày nay đã được nghiên cứu và xác thực nên áp dụng nó là điều rất được quan tâm trong việc xây dựng nhà ở cũng như không gian khác. Song quan điểm về Phong thuỷ như thế nào, ứng dụng nó ra làm sao là vấn đề mà chúng ta đang gặp nhiều khó khăn và bất cập. Ví như, một số nhà được KTS vẽ trước rồi gia chủ đi hỏi thầy địa lý thì mới thấy nhiều những sai phạm. Hay một số gia chủ đi xem thầy trước rồi áp đặt, nhất nhất cho KTS, điều này cũng bất cập không kém. Hoặc một số KTS nghiên cứu thêm về Phong thuỷ và hành nghề luôn, như vậy cũng dễ là tai hại, bởi Phong thuỷ là học thuyểt cao thâm không thể nghiên cứu trong một sớm, một chiều....

Từ các vấn đề đó mà Công ty CP tư vấn xây dựng phong thủy nhà Việt Nam ra đời. Là nơi hội tụ những người nghiên cứu Phong thuỷ chuyên sâu và các KTS tâm huyết, làm việc song song trong một thể thống nhất.

Kết hợp chặt chẽ giữu Thầy địa lý và KTS để tạo nên những không gian tràn ngập niềm vui và an lành là tôn chỉ, cũng là sứ mệnh của Công ty CP tư vấn xây dựng phong thủy nhà Việt Nam.

Tổ chức mong muốn được trao đổi kiến thức, kinh nghiệm của các bậc cao nhân, các KTS, những người quan tâm đến vấn đề này để có thể mở mang, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm để có thể cùng nhau phát triển và mang được nhiều điều tốt đẹp cho cuộc sống.
-----------------------------------------------------------------------------------
Useful Sites: Halong Tours|Vietnam Travel|Tours in VietnamVietnam TourVietnam luxury travel|Vietnam Luxury holidayVietnam Luxury tourVietnam Luxury Hotel|Travel To Vietnam|Vietnam Vacation|False Eyelashes|Vietnam Holiday|Hanoi Tours | Thiết kế nhà | Dich thuat |thiet ke kien truc |thiet ke nha |thiết kế kiến trúc|cong ty dich thuat

-----------Reply---------
-----------Reply---------
-----------Reply---------

Tin này đã cũ, không liên hệ người đăng
Chữ ký: Chưa cài đặt