Cháo ếch, cua nên kết hợp với rau củ gì ?

Các mẹ ơi, em đang nấu cháo cho bé ăn dặm. Thỉnh thoảng nấu cháo cua hay ếch, nhưng em lại ko biết nên kết hợp với các loại rau củ nào để nồi cháo có đủ chất đạm và xơ ?
Các mẹ có kinh nghiệm nấu ăn dặm cho bé chỉ giúp em ah
Cám ơn các mẹ nhiều

__________________

-----------Reply---------
Tớ chưa nấh cháo ếch nhưng cua thì hay cho bí đỏ hoặc bí xanh, nấm, xúp lơ trắng/xanh dậy mùi lắm. Cua tớ ko hay nấu với rau màu xanh vì thấy mất mùi cua.
Mà mẹ nó cho con ăn ếch cẩn thận nha, thấy báo chí nói thịt ếch hay có sán lắm.

-----------Reply---------
Dưới 6 tháng mà mẹ nó đã cho con ăn cua với ăn ếch rồi à? Em đọc sách người ta khuyên chưa nên cho bé ăn tanh sớm thế, nên em vẫn đang trung thành với thịt thăn thôi.

-----------Reply---------
Nhà tớ cũng định ra ngoài 6th mới cho ăn tanh và khoảng .0 tháng thì mới nêm mắm muối vào cháo của con. ĐỊnh là thế. Nhưng bà nội bé thì ... (nhiều lúc bực mình lắm cơ). Nấu cháo là cứ phải cho vài hạt muối, hạt nêm.Mình thì mình cứ dạ vậy thôi còn khi nấu thì theo ý mình. Kệ chứ, dù sao vị của cháo có thịt,dau, củ... cũng rât ngon mà.

-----------Reply---------
Cháo cua cho hoa và lá thiên lí non cũng tốt, sắp đến mùa thiên lí rồi. Hoặc cho rau ngót. Tớ nấu có xào gạch với hành khô phi thơm rồi mới trút vào.

Cháo ếch cho mớ rau mùi nhỏ, thơm ngon lắm í. Hồi đầu tớ xay ếch nhỏ lắm, rồi nấu luôn, sau tớ băm nhuyễn thịt . con ếch thôi với chút thịt nạc, xào với hành phi, nước mắm rồi mới cho vào cháo. Cuối cùng là rau mùi ta.

-----------Reply---------
các mẹ ơi, vạy cách nấu mì ống như thế nào ạ. Bé em . tháng rồi. Em đổi món mì ống nhưng ko biết làm sao cho bé dễ ăn và kết hợp với rau thịt thế nào cho đủ chất. Các mẹ hướng dẫn từng bước làm cho mình với. Cháo cua mình thường nấu với rau mồng tơi và rau ngót cũng rất ngon.

-----------Reply---------

Tin này đã cũ, không liên hệ người đăng
Chữ ký: Chưa cài đặt