Chỉ quan hệ bên ngoài mà âm đạo bị chảy máu

Tụi em chỉ quan hệ bên ngoài, chỉ ôm ắp, vuốt ve nhau, em có mặc quần còn bạn gái em thì không, em có hôn và sờ âm đạo của cô ấy, nhưng không mạnh tay vì như thế cô ấy kêu rát. Sau khi về nhà, bạn gái em phát hiện trong chiếc quần lót của mình có một ít máu (không nhiều, chỉ bằng đầu ngón tay út, mặc dù cô ấy đã qua kỳ kinh được .. ngày) và cô ấy rất lo sợ, làm em cũng lo theo, không biết hỏi ai,hic. Bác sĩ cho em hỏi bị như thế là sao ạ? có phải bạn gái em bị rách màn trinh rồi không? nếu không thì do nguyên nhân nào?

Còn . chuyện nữa là trong lúc ôm nhau, nếu như chất nhờn ở đầu dương vật của em mà dính vào âm đạo của cô ấy thì có khả năng mang thai không ạ? có cần uống thuốc tránh thai cấp tốc không?

Em rất mong câu trả lời và lời khuyên của bác sĩ càng sớm càng tốt. Tụi em chỉ mới bị hôm qua thôi.

--------tra loi-----------
Chào em!

toitim.net trả lời thắc mắc của em như sau:

- Em chưa thâm nhập vào vùng cấm thì chiếc then cài của tạo hóa chưa thể rách được em ạ, nhưng đôi khi chỉ cận một cái dạng chân thật mạnh cũng có thể làm rách màng trinh đấy, điều này chỉ em, hoặc khám mới có thể giải đáp được màng trinh bị rách, hay vì nguyên nhân nào khác, cũng có thể do vùng da của bạn gái em quá nhậy cảm nên khi bàn tay em chạm vào cùng cấm thì cô ấy kêu rát, hãy kiểm tra những cái móng tay của em xem sao, có thể thủ phạm là nó đấy.
Bạn gái em cảm thấy đau rát trong thời gian bao lâu, và âm đạo có biểu hiện gì khác thường không, nếu tình trạng đau rát kéo dài thì nên tới phòng khám phụ khoa nhé.
- Chất nhờn ở đầu dương vật không có khả năng gây mang thai nếu chúng không ngụy trang và mang theo vài chú lính tinh nhuệ thì yên tâm em ạ, chú ý rằng trong chất nhờn tiết ra từ đầu dương vật cũng có thể chứa một hoặc vài chục con tinh trùng, nếu gặp điều kiện thuận lợi, có kẻ đưa đường như dịch tiết ở âm đạo thì chúng rất dễ dàng đi sâu vào bên trong.
--------tra loi-----------
Em cảm ơn câu trả lời của bác sỹ ạ.

Em xin hỏi thêm một chút nữa

Âm đạo của cô ấy chỉ bị rát khi em dùng đầu ngón tay chạm vào thôi, còn bình thường thì không sao, về nhà cũng vậy, cô ấy không cảm thấy đau rát ở vùng đó, em nghĩ chắc có lẽ do các ngón tay của em là thủ phạm.
Còn vụ lỡ có em bé thì phải làm sao ạ? Làm sao biết được là cô ấy đã mang thai hay không?
--------tra loi-----------
hì đừng lo chưa đủ độ dính đâu.
Cái đó là do lúc bạn chạm vào vùng âm đạo của bạn gái. Có thể là do bạn gái của bạn vì lo lắng mà ko có nước nhờn ra mà bạn cứ đưa tay vào thì có thể làm . vài vết xước ở đó thôi. chuyện này là bình thường thôi mà.
Chuyện đó bạn an tâm đi yahoo_smiley.gif đừng lo lắng quá.
Hehe nhưng chú ý trong lần kế tiếp nên có condom trong người ^__^
Dù là ko làm gì nhưng cũng vẫn nên có bạn ạ.
--------tra loi-----------

Trích dẫn:Từ bài viết của tuananhtran
Còn vụ lỡ có em bé thì phải làm sao ạ? Làm sao biết được là cô ấy đã mang thai hay không?

Vụ trót dại với lỡ dại này muốn kiểm tra có mang tới hậu quả hay không thì em cần chờ ít nhất là một tuần em ạ, tính từ ngày quan hệ.

Em có thể tham khảo thêm ở topic này http://toitim.net/hoidap/detail.php?iCat=...5&iPro=..7.

Tin này đã cũ, không liên hệ người đăng
Chữ ký: Chưa cài đặt