Chuyển nhà: thanh lý toàn bộ tủ bếp, tủ gỗ đựng quần áo, kệ TV,bàn máy tính giá sách, Tivi ..";.." ;

ToiTim.Net -

Chả là nhà em chuyển nhà, mà nhà mới kích cỡ ko phù hợp nên mẹ em muốn thanh lý các đồ sau ạ

Các mẹ lưu í hộ em ạ: CÁC MẸ CHỊU CHI PHÍ VÂN CHUYỂN VÀ THÁO DỠ CÁC ĐỒ NÀY HỘ EM NHÉ, CHỈ CẦN THUÊ . ANH THỢ GỖ THÁO RỠ LẮP RÁP THÔI. TẤT CẢ CÁC TỦ TỪ TỦ GỖ, TỦ BẾP ĐẾN GIÁ ĐỂ SÁCH ĐỀU CẦN THÁO DỠ ĐỂ VẪN CHUYỂN CHO DỄ NHÉ.
.. Toàn bộ hệ thống tủ bếp: gỗ xoan đào, bếp gas dương nhưng Nhật xịn, hút mùi Cata tốc độ cao, đá kim sa nhỏ, cùng toàn bộ hệ thống kèm theo ( tủ, ngăn kéo, giá inox..đèn trang trí). Cái này các bác mà phù hợp kích cỡ thì chỉ cần thuê thợ đến tháo dỡ rồi lắp đặt là được, chi phí tháo dỡ các mẹ chịu giúp em. Tủ này nhà em mới đóng được . năm, gỗ thịt rất tốt, hồi đó .5 triệu toàn bộ.

Giờ em thanh lý tất cả chỉ .5 triệu ( các mẹ ko phải mua thêm gì hết, chỉ chịu thêm chi phí tháo rỡ lắp đặt và chuyên chở thôi ạ)


Kích cỡ tủ bếp: phần L ngắn dài .m., phần dài của chữ L có chiều dài .m. + 60cm phần để tủ lạnh ( ai ko dùng phần 60 cm có thể dỡ bỏ dễ dàng )

Mặt trước tủ bếp quay ra phòng khách ( làm giả khung tranh, chỉ cần treo tranh nữa là đẹp lắm)

Giá xoay để bát dự trữ bên dưới ( phần cong của . cạnh chữ L)


Giá để bátChậu rửaMáy hút mùi Cata


.. Tủ gỗ để quần áo: nhà em có . tủ . ngăn, còn rất mới. . tủ có gương bên trong, . tủ có gương bên ngoài. Em thanh lý .tr./ tủ, mẹ nào mua . tủ em xin tặng thêm . tủ gỗ bên dưới .

KÍCH CỠ TỦ LÀ DÀI .M5 X CAO .M. X RỘNG 60 CM

Tủ có gương bên trong: .tr./ chiếcTủ gỗ có gương bên ngoài: .tr ./ chiếc
Bác nào mua cả . tủ này, nhà em xin tặng thêm tủ này để đồ nhà kho ( tủ này hơi cũ nhưng là gỗ thịt ạ)

.. Tủ sắt đựng quần áo, đồ dùng ,Cái này phù hợp với ai ở . mình, chỉ cần tủ này thôi ạ. Hoặc các bác có nhiều đồ quá thì mua về để dùng ổn lắm, bền lắm nhé, kích cỡ dài 65 xm x cao .m5 x rộng 5. cm. Em thanh lý .00k thôi

.. Giá để Tivi, nhỏ, gọn tiện dụng, dành cho nhà nào nho nhỏ xinh xinh. Em thanh lý .00k5. Giá để sách kèm bàn máy tính: .00k


6. Tivi màu
-JVC .. inch vẫn chạy tốt: .00k
-Sony .. inch vẫn chạy tốt: .00k

7. Di văng gỗ lim, cái này cỡ thể ngả thành giừong hay lắm nhé, lau chùi đi thì bóng loáng, nhà e ngày xưa dùng ghế này làm giừong đấy. Em thanh lý .00k thôi
Các mẹ nhiệt tình mua cứ nhiệt tình trả giá nhé, em đang cần giải phóng nhà trong tuần này ạ. Nhà em ở Lê trọng tấn nhé.
ĐT của em 0.0. ..06... Bác nào muốn xem đồ thì liên hệ với em nhé, vì nhà em giờ ko có ai ở, nên có gì các bác cứ hẹn cụ thể, em sẽ nhờ chồng em về mở cửa cho các bác xem ạ


----Reply----

nguon "webtretho"
Tin này đã cũ, không liên hệ người đăng
Chữ ký: Chưa cài đặt

can mua tu cu

dangtinraovat
dangtinraovat's picture

Nha minh can mua 2 tu cua chi (dac biet tu sat), vay chi con thi de lai cho minh
dt 091 3323 977/ 37539374 (pham Phuc)

Mong hoi an cua chi