Có nên lót nền nhà bằng gạch bóng kiếng???

Mình thấy gạch này đẹp nhưng bóng loáng, ko biết nhà có trẻ em có thể lót gạch này không các mẹ. Mình sợ nó trơn quá! Ai đã dùng qua loại naỳ cho mình lơì khuyên vơí...Mình cám ơn nhiều lắm.

-----------Reply---------
-----------Reply---------
Nếu bạn thấy nó đẹp thì nên chứ, vấn đề còn lại là chọn gạch của hãng nào ? giá bao nhiêu thôi ! Giá và xuất xứ sẽ liên quan đến độ bền mặt bóng. Hiện nay ngoài thị trường có . loại, loại bóng kiếng thường và loại cao cấp " Siêu kiếng " , loại này nhìn thấy rõ . lớp " kiếng " trong suốt trên mặt như gương , loại này có giá không dưới .00k/m..
Loại bóng kiếng thường được chia làm . loại, có thẩm thấu và ko thẩm thấu, giá chênh lệch khoảng 50k. Bạn nên mua loại ko thẩm thấu ( nhớ yêu cầu người bán ghi rõ trong phần BH ). Bạn có thể nhận biết loại thẩm thấu và ko thẩm thấu bằng cách test đơn giản sau : dùng . cây viết lông dầu , hay dầu ăn vạch . đường trên mặt gạch , sau .0 phút lấy khăn lau , nếu ko có vết ố thì ok! nhìn bên ngoài . loại khó phân biệt nếu ko quen.
Gạch bóng kiến do đi " zoan " khích nên phải chọn gạch chuẩn đừng ham loại rẻ tiền ! Chúc bạn chọn được gạch như ý !

__________________

Cảm ơn đã xem !
****************


-----------Reply---------
-----------Reply---------
Nhà mình cũng lót bóng kiếng. Lúc đầu cũng sợ trơn trượt, nhưng thật ra không trơn đâu, mình có cảm giác họ có kỹ thuật gì đó làm nó có vẻ "cắn vào" da chân mình ấy. Là nói về gạch không bị đổ nước. Khi bị đổ nước trên sàn thì trơn. Nhưng mình thấy trừ laọi gạch lát ngoài sân, còn gạch lát trong nhà thì đổ nước ra sàn thể nào cũng trơn.

-----------Reply---------
-----------Reply---------
-----------Reply---------

Tin này đã cũ, không liên hệ người đăng
Chữ ký: Chưa cài đặt