gia vang the gioi | gia vang vietnam | gia vang 9999 hom nay

gia vang the gioi | gia vang vietnam | gia vang 9999 hom nay


Giá vàng Việt nam ngày: 02/03/2015 03:03
Nguồn từ Hà Nội
Exp: 1 USD = 18000 VND.
Ví dụ: 1021.5 (Nhớ click Chuyển đổi 2lần)

Bảng giá vàng thế giới trực tuyến, thay đổi theo phút,giờ giao dịch tại Mỹ. Nhấn F5 để có giá mớinhất\r\n- Các đơn vị đo lường của Vàng: Trong ngành kimhoàn ở Việt Nam, khối lượng của vàng được tính theođơn vị là cây (lượng hay lạng) hoặc là chỉ. Mộtcây vàng nặng 37,50 gram. Một chỉ bằng 1/10 cây vàng.Trên thị trường thế giới, vàng thường được tínhtheo đơn vị là ounce hay troy ounce. 1 ounce tương đương31.103476 gram.\r\n\r\n- Tuổi vàng (hay hàm lượng vàng) được tính theo thangđộ K (karat). Một Karat tương đương 1/24 vàng nguyênchất. Vàng 9999 tương đương với 24K. Khi người ta nóituổi vàng là 18K thì nó tương đương với hàm lượngvàng trong mẫu xấp xỉ 75%. Vàng dung trong ngành trang sứcthông thường còn gọi là vàng tây có tuổi khoảng18K.\r\n\r\n* Thị trường vàng thế giới\r\no Đơn vị yết giá (thông thường): USD/ounce\r\no 1 ounce = 1 troy ounce = 0.83 lượng\r\no 1lượng = 1.20556 ounce\r\n* Thị trường vàng trong nước\r\no Đơn vị yết giá: VND/lượng\r\no Công thức quy đổi giá vàng từ đơn vị tínhUSD/Oz thành đơn vị tính VND/lượng:\r\n\r\n
 • Từ nhiều thập niên trước,con người đã biết sử dụng các chất liệu thô sơ như da thú,lá cây,…sử dụng nhằm phủ kín cơ thể,giữ ấm cho cơ thể khi thời tiết trở lạnh.Khoa học kĩ thuật ngày càng phát triển, đời sống con người được nâng cao,trang phục cũng được chú trọng hơn.Buổi đầu trang phục được tạo ra với chất liệu thô sơ,kiểu cách đơn giản về sao trang phục có phần cầu kì,kiểu cách ngày một đa dạng phù hợp nhiều độ tuổi từ trẻ nhỏ tới người già,trang phục thể thao, đi học, đi làm cho tới trang phục cho những người nổi tiếng hay xa hoa hơn là trang phục dành cho người giàu,giới quý tộc.Các thương hiệu thời trang nổi tiếng từ đây ra đời nhằm phân loại trang phục ra nhiều tầng lớp và cấp độ.Mà mọi người chỉ cần chọn tên thương hiệu là có thể chọn cho mình những trang phục phù hợp.Chính vì thế ngành thời trang nói chung và trang phục nói riêng rất quan trọng đời sống con người.Việt Nam ta là nước đang trong thời kì phát triển,thời trang trong nước cũng được chú trọng không kém.Nhiềi nhà thiết kế tài năng ở Việt Nam ta đã nắm bắt được nhu cầu sử dụng trang phục của người Việt đã rất thành công trong sự nghiệp.Gắn liền với thời trang không thể nào thiếu bóng  của các nghệ sĩ.Lúc biểu diễn các nghệ sĩ thường mặc trang phục đẹp rất phong cách nhằm thu hút sự chú ý của mọi người xung quanh,là người đi đầu trong phong cách thời trang.Nên được rất nhiều bạn trẻ và mọi người yêu thích…Trong đó nghề DJ,với phong cách trang phục mới lạ s ành đi ệu và dòng nhạc riêng biệt(nhạc điện tử) nên cũng có nhiều bạn trẻ yêu thích.Nói tới DJ,là người khuấy động không khí,linh hồn của mọi cuộc vui.Làm việc trong môi trường sôi động,muốn tạo sự hấp dẫn,chú ý của người nghe vào bài nhạc.Nên vấn đề trang phục là vấn đề không thể thiếu đối với một DJ.Bạn có thể thấy,khi vào các café,bar bắt gặp một DJ trên sân khấu v ới phong cách chơi nhạc mới lạ,trang phục rất sành điệu rất cuốn hút người xem.Bạn đam mê nghề DJ từ phong cách chơi nhạc tới trangph ục.Muốn trở thành một DJ thực thụ,bạn cũng cần phải học.Tại Việt Nam trung tâm đào tạo DJ lớn nhất có uy tín và chất lượng hàng đầu như CuongLost Studio.Với đội ngũ giảng viên nhiệt tình nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.Cam kết đào tạo đến khi bạn trở th ành DJ chuyên nghiệp,hỗ trợ 100% việc làm khi bạn ra nghề.Hãy nhanh chân đến CuongLost Studio tìm hiểu và đăng kí.

    

    Live Show Nexttop, Cuonglost TPHCM 2014. 

   Học phí CườngLost studio TPHCM 15.000.000 VND.Học  phí CườngLost studio HàNội 25.000.000 VND.             

   Các Giáo viên đang dạy tại CườngLost Studio TP.HCM:DJ CườngLost đang làm việc tại 396, 89 Club, Now Club. DJ Cường Râu đang làm việc tại S5 Club.                          DJ Pháp, DJ Thanh Nhock đang làm việc tại PT Club.       

   Cườnglost Studio khẳng định vị trí dạy DJ hàng đầu với   các bạn trẻ quan tâm đến nghề DJ tại Việt Nam.     CườngLost Studio nơi duy nhất tại Việt Nam có đội ngũ giáo viên đang đi làm tại các club hot nhất hiện nay.

  DJ CườngLost 0908888818

  Thân chào

  , , Dịch vu 24 Tháng 2, 2015 - 17:24  
 • ,

  Từ nhiều thập niên trước,con người đã biết sử dụng các chất liệu thô sơ như da thú,lá cây,…sử dụng nhằm phủ kín cơ thể,giữ ấm cho cơ thể khi thời tiết trở lạnh.Khoa học kĩ thuật ngày càng phát triển, đời sống con người được nâng cao,trang phục cũng được chú trọng hơn.Buổi đầu trang phục được tạo ra với chất liệu thô sơ,kiểu cách đơn giản về sao trang phục có phần cầu kì,kiểu cách ngày một đa dạng phù hợp nhiều độ tuổi từ trẻ nhỏ tới người già,trang phục thể thao, đi học, đi làm cho tới trang phục cho những người nổi tiếng hay xa hoa hơn là trang phục dành cho người giàu,giới quý tộc.Các thương hiệu thời trang nổi tiếng từ đây ra đời nhằm phân loại trang phục ra nhiều tầng lớp và cấp độ.Mà mọi người chỉ cần chọn tên thương hiệu là có thể chọn cho mình những trang phục phù hợp.Chính vì thế ngành thời trang nói chung và trang phục nói riêng rất quan trọng đời sống con người.Việt Nam ta là nước đang trong thời kì phát triển,thời trang trong nước cũng được chú trọng không kém.Nhiềi nhà thiết kế tài năng ở Việt Nam ta đã nắm bắt được nhu cầu sử dụng trang phục của người Việt đã rất thành công trong sự nghiệp.Gắn liền với thời trang không thể nào thiếu bóng  của các nghệ sĩ.Lúc biểu diễn các nghệ sĩ thường mặc trang phục đẹp rất phong cách nhằm thu hút sự chú ý của mọi người xung quanh,là người đi đầu trong phong cách thời trang.Nên được rất nhiều bạn trẻ và mọi người yêu thích…Trong đó nghề DJ,với phong cách trang phục mới lạ s ành đi ệu và dòng nhạc riêng biệt(nhạc điện tử) nên cũng có nhiều bạn trẻ yêu thích.Nói tới DJ,là người khuấy động không khí,linh hồn của mọi cuộc vui.Làm việc trong môi trường sôi động,muốn tạo sự hấp dẫn,chú ý của người nghe vào bài nhạc.Nên vấn đề trang phục là vấn đề không thể thiếu đối với một DJ.Bạn có thể thấy,khi vào các café,bar bắt gặp một DJ trên sân khấu v ới phong cách chơi nhạc mới lạ,trang phục rất sành điệu rất cuốn hút người xem.Bạn đam mê nghề DJ từ phong cách chơi nhạc tới trangph ục.Muốn trở thành một DJ thực thụ,bạn cũng cần phải học.Tại Việt Nam trung tâm đào tạo DJ lớn nhất có uy tín và chất lượng hàng đầu như CuongLost Studio.Với đội ngũ giảng viên nhiệt tình nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.Cam kết đào tạo đến khi bạn trở th ành DJ chuyên nghiệp,hỗ trợ 100% việc làm khi bạn ra nghề.Hãy nhanh chân đến CuongLost Studio tìm hiểu và đăng kí.

    

    Live Show Nexttop, Cuonglost TPHCM 2014. 

   Học phí CườngLost studio TPHCM 15.000.000 VND.Học  phí CườngLost studio HàNội 25.000.000 VND.             

   Các Giáo viên đang dạy tại CườngLost Studio TP.HCM:DJ CườngLost đang làm việc tại 396, 89 Club, Now Club. DJ Cường Râu đang làm việc tại S5 Club.                          DJ Pháp, DJ Thanh Nhock đang làm việc tại PT Club.       

   Cườnglost Studio khẳng định vị trí dạy DJ hàng đầu với   các bạn trẻ quan tâm đến nghề DJ tại Việt Nam.     CườngLost Studio nơi duy nhất tại Việt Nam có đội ngũ giáo viên đang đi làm tại các club hot nhất hiện nay.

  DJ CườngLost 0908888818

  Thân chào

  , Dịch vu 24 Tháng 2, 2015 - 17:24  
 • ,

  Nhẫn cưới vàng trắng KJW40015

   

   

  Giá 3.400.000 VNĐ giảm 5% còn 3.230.000 VND.

  Nhẫn cưới vàng trắng KJ được chế tác từ vàng trắng 10K. Thiết kế mẫu riêng của Vàng Bạc KJ theo xu hướng thời trang nhẫn cưới 2014

   

   

   Cách thức mua hàng:

  + Quý khách có thể đến trực tiếp các quầy hàng của Vàng Bạc KJ để chọn mua nhẫn theo mẫu và đo tay trực tiếp.

  + Quý khách chọn mua theo mẫu nhẫn đôi yêu thích, đo số tay theo hướng dẫn cuối bài, click  biểu tượng " Mua hàng " bên cạnh sản phẩm hoặc gọi cho hotline 0967 817 827 của Vàng Bạc KJ. Chúng tôi sẽ có nhân viên vận chuyển miễn phí nội thành Hà Nội trong vòng 24 tiếng. Quý khách cần lấy gấp trong 1 giờ sau đặt hàng vui lòng alo trực tiếp cho hotine để được hỗ trợ.

   

  Thanh toán:

  + Quý khách hàng sau khi đặt nhẫn qua hệ thống tự động của web. Nhân viên chăm sóc khách hàng của Vàng Bạc KJ sẽ chủ động liên lạc và báo địa chỉ quý khách có thể chuyển khoản đặt trước một phần hoặc toàn bộ số tiền đơn hàng đã đặt.

  + Khách hàng có thể thanh toán sau khi đã nhận sản phẩm đúng mẫu mã nhẫn đôi yêu cầu.

   

  Cam kết của doanh nghiệp:

  + Doanh nghiệp Vàng Bạc KJ Việt Nam trực tiếp sản xuất và đưa vào thị trường Việt Nam sản phẩm nhẫn cưới KJ, không qua các khâu trung gian nên tiết kiệm chi phí tốt nhất. Do không tốn kém các chi phí quảng cáo, PR, sự kiện lớn nên khách hàng không phải chịu mọi chi phí đội giá thành của đôi nhẫn lên cao như một số doanh nghiệp kinh doanh khác. Doanh nghiệp chúng tôi cam kết sản phẩm đưa ra đúng với chất liệu đã quảng cáo, chuẩn tuổi vàng cũng như mẫu mã đã đưa ra. Khách hàng mua về khi mang đi thử có bất cứ sự sai lệch nào chúng tôi cam kết hoàn tiền khách hàng.

  + Mọi sản phẩm nhẫn cưới của Vàng Bạc KJ được sản xuất đúng tiêu chuẩn, công nghệ Châu Âu, cam kết ko dị ứng với mọi làn da.

  + Giao đôi nhẫn đúng mẫu mã và vừa tay khách hàng đã đặt.

  + Hạnh phúc của quý khách hàng chính là niềm tin động lực để chúng tôi tiếp tục phục vụ và cố gắng phục vụ ngày càng tốt hơn nữa!

   

  , Thời trang 12 Tháng 2, 2015 - 20:30
 • Nhẫn cưới kjw40064 chất liệu vàng trắng 10k đẹp giá rẻ ..., , Thời trang 4 Tháng 2, 2015 - 20:16
 • Nhẫn cưới kjw40064 chất liệu vàng trắng 10k đẹp giá rẻ ..., , Thời trang 31 Tháng 1, 2015 - 11:31
 • Nhẫn cưới kjw40064 chất liệu vàng trắng 10k đẹp giá rẻ ..., , Thời trang 30 Tháng 1, 2015 - 17:23
 • Cty phân kim vàng bạc đoàn tỷ, chuyên mua bán vàng hạt ..., , Dịch vu 24 Tháng 1, 2015 - 08:48
 • Nhẫn cưới vàng trắng kjw40013 - giá 3.563.000 vnđ ..., , Thời trang 17 Tháng 11, 2014 - 00:08
 • Khoảnh khắc vàng đợt tiếp theo của vietnamairlines ..., , Ăn, Chơi, Du lịch 11 Tháng 11, 2014 - 11:01
 • Tượng gốm sứ di lặc ngồi đĩnh vàng ..., , Rao vặt khác 19 Tháng 8, 2014 - 00:11