Giúp em biến modem wifi thành swish ko dây

Em có . con modem tên của nó là comtrend wireless Adsl .+ ct-5.6.t. Hiện em đang dùng modem billion của viettel.Bi h em mún dùng thêm con comtrend như . swish ko dây thì phải kết nối như thế nào hả các anh? Giúp em với. Em mày mò mãi mà nó kết nối lúc đc lúc ko.Chán lém! Giúp em nhé các pro........!

-----------Reply---------
Chán thế nhờ.Chả có bro nào giup cả!

-----------Reply---------
Hi Bạn,
Việc này khá đơn giản bạn à, mặc định của nó thì nó là switch rồi, bạn chỉ cần setup phần wireless cho nó thôi (định SSID và security type cho nó thôi).
Các bước:
.. Internet Connection Type: Automatic by DHCP, còn lại bỏ trống.
.. Định SSID và Security Type(WEB, WPA, WPA II)
.. DHCP Server: Disable.
.. Khởi động lại . cái Router.
Vậy là xong.
Lưu ý: Khi chỉ muốn nó là switch thì bạn không nên để nó là DHCP Server vì như vậy sẽ tốn công config cho cái DHCP Server này.

-----------Reply---------
Thanks bác nhìu nhé.Em thử đã. Thế ko phải mặc định cho mấy cái địa chỉ ip của chúng nó trùng nhau hả bác? Chú hơi mù. Bác thông cảm nhé. Cái vụ này chú càng mò càng thấy rối.

-----------Reply---------
Anh ui! ko đc anh ạ. Để disable nó còn ko cho vào trang web của Comtrend cơ. Bác hướng dẫn cụ thể em với. Em ngu lém.

-----------Reply---------
theo em hiểu thì bác phải kiếm một cái gọi là WLAN repeater , nó sẽ lặp lại sóng Wifi bắt được, chứ swich thường thì chỉ có swich giữa LAN sang WLAN thôi, chứ ko từ WLAN sang WLAN được thì phải

__________________
Nokia 66.0 » Nokia N-gage » Orange SPV M.000 » Orange SPV M5000 » Nokia N7. » Blackberry 7..0 » Blackberry ..00 » Nokia N.. » iPhone .G .GB » Blackberry ...0 » ¿¿¿

-----------Reply---------
Công thức cậu ấy chỉ như trên là đúng rồi, vì chủ bài cần ADSL + ADSL Wlan = ADSL Wlan, nhưng tại sao bác chủ bài làm như thế này cho cực thân trong khi bác ấy chỉ cần bán con ADSL đi và đưa cái Comstren vào thay thế có phải tốt cả đôi đường mà lại đỡ tốn điện nhỉ :-?

-----------Reply---------
Yeah! Bác này nói chí lý. Nhưng mờ cài cái wlan này ra kỉu j` hở bác? Chú cũng thử rùi! Kết quả là vẫn có mạng nhưng ko vào đc mạng

-----------Reply---------
-----------Reply---------

Tin này đã cũ, không liên hệ người đăng
Chữ ký: Chưa cài đặt