Học trang điểm ở đâu tại Tp HCM

Cho mình hỏi, nơi nào tại Tp HCM dạy trang điểm. Mình muốn học trang điểm

--------tra loi-----------
Nếu chị thích học trang điểm thì em có thể chỉ cho chị một chỗ. Đó là tiệm Kelly Pang trên đường Trần hưng Đạo B. Chỗ đó dạy kỹ và đẹp chị ạ, còn mỹ phẩm thì mình tự mua theo khả năng chứ họ k bắt mua của họ. Họ chỉ tư vấn thôi. Trước đây khi học cá nhân thì em học ở đó, còn khi chuyển lên học chuyên sâu và giờ là chuyên viên trang điểm thì em học thầy Thanh Phước (chuyên trang điểm cho người mẫu và ca sĩ). Thầy dạy phong cách rất đẹp nhưng nếu học theo thầy thì phải tốn thời gian lắm vì thầy hay đi chương trình.
--------tra loi-----------
BB Thiên Nga là trường dạy trang điểm với quy mô chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam từ năm ..... Thành viên của trường BB Thiên Nga với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, chuyên nghiệp được đào tạo tại Pháp, tự hào là một trong những trường có chất lượng trong lĩnh vực đào tạo trang điểm và uy tín với lượng học viên đông đảo tại Việt Nam hiện nay.
Bạn thử liên hệ xem

Cơ sở .: 6 Trương Định, P.Bến Thành, Q.., Tp Hồ Chí Minh

Tel: +..-.- ...5.5. / +..-.- ...0...

Cơ sở .: .. Đường D., P..5, Q.Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh

Tel: +..-.- 5...6.0

E-mail:tuongvan...0@yahoo.com
--------tra loi-----------
Bạn ơi hồi trước mình cũng bị như vậy đó . Phân vân ko biết học ở đâu. may mà có một người bạn chỉ mình nên mới biết được chỗ này đấy rất là ok. chi nay hoi xua cung day o bb thien nga hay thanh van gi do.bay h ra rieng day.chi ay day tai nha nen ko mat nhieu chi phi.nen day re va chat luong lam.minh vua hoc xong trang diem chuyen nghiep o chi ay.bay gio di lam roi.toi hoc cap toc ma chi co .tr ah.chi day ky lam,minh hoc duoc gan toi .0tog mau mat.ma minh thay phong cach trang diem cung hien dai nhu may cho bb vay do.con trang diem ca nhan thi toi ko biet bao nhieu. Tôi cho bạn địa chỉ để bạn tham khảo và để được tư vấn nhiều hơn.
Chi Oanh_0.070.0..5-...0.5.5_Nhà ở Đường Trần Quang Khải Q.. Nhưng tôi ko nhớ địa chỉ copy thêm cho bạn tham khảo.

Tin này đã cũ, không liên hệ người đăng
Chữ ký: Chưa cài đặt

Mình thấy học trang điểm ở

dangtinraovat
dangtinraovat's picture

Mình thấy học trang điểm ở Venus lê văn sỹ là ok,giáo viên nhiệt tình hướng dẫn,học xong khi ra nghề mà có gì thắc mắc quay lại hỏi cũng được,ở đó thì giờ học tự do,lại không bắt buộc mua mỹ phẩm nữa,hướng dẫn từng cá nhân chứ không dạy theo từng nhóm nên rất dể hiểu,học phí chỉ có 3tr à lại được tặng khoá bới tóc cô dâu nữa.giáo trình cũng bài bản.mình có số đt nè 0909334645 bạn nào có nhu cầu thì liên lạc thử xem sao nhé.