Hỏi giá lens tamron .7-50mm f... for Nikon mua tại Nhật?

Có người bạn sắp đi công tác Nhật Bản, tôi muốn nhờ mua giúp một lens Tamron .7-50mm f... để yên tâm hơn về chất lượng và rẻ được bao nhiêu tốt bấy nhiêu. Bác nào ở Nhật cho biết lens này mua bên đó giá bao nhiêu ạ? Ở VN, tôi thấy người ta rao giá ..5USD, chát quá!
--------tra loi-----------
Ở Nhật cũng tùy chỗ mua bác ạ. Nếu biết thì khá rẻ so với ở nhà. Em Tamron .7-50 f... này cũng nhiều nơi cháy hàng vì bên này họ mua em này cũng ác. Đợt trước em cưới em này ở địa chỉ dưới này (đang hết hàng) với giá là .6000 yen (bac vao xe.com de quy doi ra USD nhé).
http://www.pc-bomber.co.jp/optical.htm
--------tra loi-----------
Đồ cũ thì em cũng chỉ biết mỗi trang của bác asahinguyen. Một số cửa hàng quanh quanh Akihabara (khu phố điện tử của Tokyo) cũng có nhiều đồ second-hand mỗi tội em lại không biết họ có Web hay không. Mapcamera ở Shinjuku to đẹp nhiều đồ, toàn trông như mới cả. Giá cả thì trung bình tầm tầm 70% giá mới thì phải. Bác bảo người nhà bác lên Shinjuku một chuyến xem sao .
--------tra loi-----------
Ấy ấy bác ơi, các cửa hàng ở Nhật nhiều cái giá còn đắt hơn ở Vn ấy chứ, không giống nhau đâu. Mấy cái Big với lại Yodobashi nhiều hàng thật nhưng vẫn còn khá đắt đấy ạ. Nếu bạn bác ở Tokyo thì bác bảo bạn bác đến cái cửa hàng pc-bomber (www.pc-bomber.co.jp) ở Aki mà mua bác ạ. Rẻ hơn nơi khác kha khá đấy.

Tin này đã cũ, không liên hệ người đăng
Chữ ký: Chưa cài đặt