Hướng dẫn chụp ảnh, quay video với webcam laptop

Bạn hãy thử dùng phần mềm WebcamMax v....0.7. (dung lượng ..,5 MB, download tại http://www.webcammax.com/en/dmdocuments/WebcamMax-Full-....0.7.-Setup.C....exe
crack: http://www..shared.com/file/....60../c.6efc.a/WCF.html ). Phần mềm này không những cho chất lượng quay video khá đẹp với nhiều định dạng mà còn có rất nhiều tính năng hữu ích khác, như chia sẻ webcam cùng lúc đến .6 chương trình, hơn ..500 hiệu ứng đẹp mắt và vui nhộn (chụp hình "Hàn Quốc", hiệu ứng nước, lửa…), giúp bạn khai thác công năng của webcam một cách hiệu quả nhất.

Tin chắc với webcam .,. Megapixel, những đoạn video "tự biên, tự diễn" sẽ làm bạn bất ngờ và thích thú, là món quà ý nghĩa gửi đến những người bạn của mình.

Chúc bạn luôn vui!

--------tra loi-----------
Bạn cài chương trình hỗ trợ webcam vào, nó có phần record...
USB PC CAMERA, bạn xem thử phần mềm này trên mạng xem...

Công cụ Webcam XP (WXP), bạn sẽ biến chiếc webcam bình thường của mình thành một máy quay phim chính hiệu, có độ phân giải “tàm tạm”, xem như bạn cũng đã có một máy quay phim tại gia... không tốn tiền.

Khi đăng nhập lần đầu tiên vào WXP, bạn cần phải thiết lập kết nối của nó đến máy tính. Cách làm như sau: nhắp chuột phải lên cửa sổ WXP để hiện ra các menu chính -> chọn “Connect” -> chọn “Directx Video Source”, sau đó chọn hiệu webcam đã được WXP nhận dạng sẵn. Khi đã chọn xong webcam thì mọi hình ảnh sẽ được WXP ghi nhận ngay lập tức vào cửa sổ thu hình.
Nhấn vào nút “Record” là quá trình quay phim được thực hiện ngay. Định dạng video số xuất mặc định sẽ là .AVI và file phim này sẽ được lưu mặc định trong thư mục cài đặt WXP hoặc nhấn nút “Capture” để chụp hình.
WXP đã thiết kế sẵn hai cửa sổ duyệt hình ảnh và phim đã lưu. Bạn có thể xem lại ngay bằng cách nhấp đúp vào nó.
WXP có khả năng hỗ trợ quay phim cùng lúc đến .0 webcam cho một máy tính và mỗi webcam sẽ thể hiện trên một màn hình phụ. Nếu chịu đầu tư một hộp điều chuyển tín hiệu có khả năng kết nối .0 webcam vào máy tính cùng với bộ cáp nối webcam phù hợp, bạn đã có thể gắn .0 webcam này ở khắp các vị trí trọng yếu trong nhà mình để biến máy tính và webcam trở thành một trung tâm quan sát.
Các tính năng trong thẻ “Web/Broadcast” sẽ cung cấp các thiết lập upload trực tiếp mọi hình ảnh đang quay bằng webcam lên một máy chủ web nào đó để theo dõi trực tiếp mọi hình ảnh thu được từ webcam qua mạng. Vào http://www.webcamxp.com/download.html để tải về bản dùng thử.
--------tra loi-----------
em khong biet dowload crack của phần mềm này anh chỉ giúp em hoac gởi bản crack dùm em nha anh

cam onanh nhiều yahoo_wink.gif

Tin này đã cũ, không liên hệ người đăng
Chữ ký: Chưa cài đặt