Khi bị ra huyết trắng nhiều, đặc, có màu vàng, ngứa khó chịu là bệnh gì?

--------tra loi-----------
Khi gần đến ngày có kinh thì người nữ thuờng có huyết trắng nhưng không hôi và không gây triệu chứng khó chịu như cô nói.
Cô có thể đã bị viêm âm đạo. Theo những triệu chứng cô tả : ngứa, rát, đau thì cô có thể bị nhiễm nấm âm đạo, thường do nấm Candida abicans. Cũng có thể cô bị viêm âm đạo do vi trùng ( bacterial vaginosis ), loại nhiễm trùng nầy do các loại vi trùng xấu trong âm đạo như tạp trùng vô khí và Gardnerella phát triển nhiều hơn loại vi trùng tốt khi có . sự mất cân bằng môi trường acid trong âm đạo. Viêm âm đạo do nhiễm trùng cũng xảy ra do tiếp xúc tình dục, nhất là người mới có quan hệ tình dục và ngưòi có nhiều bạn tình khác nhau. Những ngưòi hay dùng vòi xịt để tắm, rửa âm đạo cũng dể bị nhiễm trùng âm đạo loại nầy..

Một đôi khi viêm âm đạo cũng do dị ứng do dùng nhiều xà bông có nhiều hoá chất nhất là xà bông có mùi thơm để rửa âm đạo.

Cô phải đến khám bác sĩ để đưọc thử nghiệm chất huyết trắng, tìm đúng nguyên nhân để được chữa trị thì mới hết được. Cô giữ gìn vệ sinh tốt vùng âm đạo, tắm hằng ngày, không dùng vòi xịt, không dùng xà bông có nhiều hoá chất, dầu thơm để rửa âm đạo. Mặc đồ lót nhẹ, không quá chật, khi đi ngủ không cần mặc đố lót. Nếu cô có quan hệ tình dục thì nên ngưng cho đến khi được chữa khỏi hẳn. Người bạn của cô phải mang bao cao su mổi khi có quan hệ, vừa tránh cho cô bị có thai ngoài ý muốn lại giúp tránh những bệnh lây nhiễm do tình dục như : gaing mai. lậu.mồng gà, viêm gan B,C HIV, nhiễm trùng âm đạo v..v

Nhiễm trùng âm đạo lâu ngày không chữa thì dể gây ra bệnh viêm vùng chậu và vi trùng có thể đi lên tử cung, vòi trứng gây ra những biến chứng ở những nơi nầy, ít nhiều cũng gây khó khăn cho việc sinh sản về sau.
Nếu bị nhiễm trong lúc có thai thì có thể gây sinh sớm hay bé sinh ra bị nhẹ cân.

Thân mến!
--------tra loi-----------
Bệnh huyết trắng gây ra do một loại nấm mốc tên là candida albicans, hiện diện thường trực trong tử cung. Thay vì âm thầm chịu đựng, bạn có nhiều cách để điều trị huyểt trắng bên cạnh việc dùng thuốc tây . nhưng đã hết bệnh chưa ?
Với phương thuốc gia truyền , chúng tôi bảo đảm hết bệnh mới thanh toán tiền (HỮU XÃ TỰ NHIÊN HƯƠNG mà).
CHúng tôi cam kết sẽ điều trị cho bạn . BAN HÃY YÊN TÂM
lIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI :
Nickyahoo : PHONGTANHUYNH
email : phongtanhuynh@yahoo.com
ĐT : 0.....57..6.0 _ Gặp Phong

Tin này đã cũ, không liên hệ người đăng
Chữ ký: Chưa cài đặt