Kiểm tra cuộc gọi đi, cuộc gọi đến và tin nhắn đến của điện thoại trên máy tính được không?

Tôi muốn kiểm tra cuộc gọi đi, cuộc gọi đến và tin nhắn đến của điện thoại trên máy tính được không? Chồng tôi dùng mạng vinaphone.
--------tra loi-----------
Bạn có thể kiểm tra được tin nhắn, cuộc gọi đi của thuê bao Vinaphone với điều kiện bạn đứng tên chủ thuê bao, khi đó bạn có thể qua các điểm giao dịch của VNPT để yêu cầu xem chi tiết lịch sử tin nhắn, cuộc gọi. Còn nếu chồng chị đứng tên đăng ký thông tin thì chỉ có một cách "xem lén" lịch sử cuộc gọi, nhắn tin qua chính máy điện thoại mà chồng chị sử dụng thôi.
--------tra loi-----------
Bạn có thể đăng kí mục Xem chi tiết cước trên website của Vinaphone, hoặc bạn có thể vào mục trang cá nhân rồi xem lịch sử cuộc gọi. Dĩ nhiên bạn phải có password của số thuê bao của chồng bạn để truy cập vào website này.
--------tra loi-----------
không vấn đề j cả !rất đơn giản !!!bạn có thể mượn điện thoại của chồng bạn trong . phút thôi và nhắn tin !MK gửi ... !xong bạn lấy mật khẩu đó vào trang vinaphone.com.vn !chọn phần đăng nhập .bạn nhập số ĐT của chồng bạn vào và pass tổng đài vừa gửi về cho bạn !bạn có thể kiểm tra tất cả mọi liên lạc của chồng bạn và nhiều ...... điều thú vị nữa đó nha !nếu vẫn chưa ....bạn liên lạc với ShopNam Anh sẽ chỉ dẫn thêm nhé .Thân.
--------tra loi-----------
Được bạn ah! Hãy đăng ký làm thành viên của Vinaportal ở địa chỉ http://vinaphone.com.vn

Tin này đã cũ, không liên hệ người đăng
Chữ ký: Chưa cài đặt