làm lại giấy tờ xe máy và bằng lái xe như thế nào ??

tôi vừa bị mấy giấy tờ xe máy chính chủ , cũng như bằng lái xe
mọi người giúp tôi với ? tôi phải làm gì để được cấp lại ?
yahoo_blush.gif yahoo_tongue.gif

--------tra loi-----------
cũng bị mất giấy tờ
k biết từ bao giờ
nhưng xưa nay chưa bao giờ ra đường mà có giấy tờ
nên cũng chả đi tìm

yahoo_cry.gif yahoo_cry.gif yahoo_cry.gif yahoo_cry.gif yahoo_cry.gif yahoo_cry.gif yahoo_cry.gif yahoo_cry.gif yahoo_cry.gifchỉ sợ lúc mình có mệnh hệ gì
k có một thứ giấy tờ tùy thân nào
biết sẽ ra sao đây???
--------tra loi-----------
Ko phải là chính chủ thì ...đi làm lại ở chỗ đăng ký xe ấy ạ yahoo_bigsmile.gif
Còn nếu không chính chủ thì
Theo em hiện giờ bác có . việc phải làm :
.. Liên hệ với . người làm ở phòng hình sự - nhờ họ đi vào các sới chuyên TẨY RỬA bằng cấp đấy - nó sẽ tập trung tất cả các bằng cấp về . mối để còn tẩu tán và tân trang - công an biết hết đấy
sẽ mất ít xiền - nhưng nhanh gọn và êm ái
.. Nếu cách . ko ok thì chỉ còn cách ĐI MUA . cái giả thay cho cái mới - vẫn phải vào các sới và đặt mua
nếu ko mua được thì bác vào sới nhờ chúng nó CÀ LẠI số khung số máy theo ý bác - zậy là ok
.. Cuối cùng , lên NHÀ ĐÀI mà kêu thôi - pó tay zồi
Hy vọng em giúp được bác tẹo yahoo_blush.gif
--------tra loi-----------
Nếu chính chủ đầu tiên đến chỗ đăng ký xe máy xin mẫu đơn trình báo mất giấy tờ xe máy về viết làm theo xin chữ ký của UBND phường xã rồi đem cho cảnh sát sau đó nó hỏi nhằng nhịt vài thứ rồi yêu cầu cà lại số khung số máy kiểm tra xe như là khi đăng ký trước bạ luôn.

Nếu như đơn từ mình viết không có sơ xuất gì (thiếu dấu chấm dấu phẩy hay nhầm hãng xe honda thành xe wave chẳng hạn) thì sẽ được chấp nhận còn ko thì sẽ phải về làm lại và tất nhiên phải lên thêm một lần nữa để khai báo lại y nguyên như vậy. sau đó nó sẽ phát cho mình một tờ giấy hẹn một tuần sau lên lấy giấy tờ ...........nhưng mà không phải là giấy tờ đăng ký xe mà là một tờ giấy hẹn 60 ngày sau lên lấy giấy đăng ký xe yahoo_worried.gif yahoo_worried.gif yahoo_worried.gif yahoo_sweating.gif như vậy là phải mất hơn . tháng trời thì mới có được giấy tờ đăng ký xe. Đấy là với trường hợp chính chủ như em tớ nó thế mà không phải là chính chủ thì không có cách nào khác là nhờ chính chủ đi làm cả
--------tra loi-----------
Quên quên mải luyên thuyên trường hợp bằng lái thì em xin góp ý như sau: Theo con đường chính tắc thì anh sẽ phải đi xin làm lại giấy phép lái xe.Với lý do là bị mất, và chờ . năm để người ta công nhận chính xác là anh bị mất, sai đó anh đc làm lại-có thi, nhưng chỉ là thi lý thuyết thôi.
Còn theo con đường khác thì tùy từng nơi, tùy phong tục tập quán.Anh nên hỏi dân địa phương thì hơn.

Goodluck!
--------tra loi-----------
Bạn muốn thi lấy Giấy phép lái xe môtô (Bằng xe máy). Nhưng công vệc bận rộn khiến bạn không có thời gian làm các thủ tục về giấy tờ để dự thi. Đến với chúng tôi điều bạn lo lắng sẽ mất đi. Công việc duy nhất bạn phải làm là:

- Chuẩn bị 5 ảnh .x. (chụp áo có cổ) + .cmt photo (hoặc hộ chiếu photo) + .50k và đợi đến ngày thi. Mọi vấn đề còn lại tôi sẽ lo cho bạn.

- Với trường hợp đã có giấy phép lái xe ô tô thì được miễn thi lý thuyết. Hồ sơ cần chuẩn bị thêm . bản GPLX ôtô photo.

- Địa điểm thi: Số . Quốc Tử Giám, .7 Lê Văn Thiêm (Tùy từng ngày thi)

- Địa điểm nộp hồ sơ: Số 57 ngõ .7. Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội (vào giờ hành chính)

- Một tháng cty tổ chức từ .-. đợt thi. Nhấc máy gọi 0.6......55.6 (Mr Hưng) hoặc chát với nick: tichluyniemtin để biết lịch thi cụ thể của cả tháng.

Từ khoá : làm bằng lái xe máy, ô tô; Thi giấy phép lái xe máy, ô tô; học lái ô tô; dạy lái ô tô;lam bang lai xe may; hoc lai xe oto; thi bang lai xe may oto; thi giấy phép hạng A., hạng A., hạng B., C;Cho thuê xe tập lái, bổ túc tay lái theo yêu cầu, thi giay phep lai xe may, thi giay phep lai xe hang a., lam bang A., làm bằng A..

Tin này đã cũ, không liên hệ người đăng
Chữ ký: Chưa cài đặt