lam sao de biet minh sap sinh

cac ba me cho em biêt voi lam sao de biet minh sap sinh , em dang n0 qua vi con lan dau ma

-----------Reply---------
Mình nghe kể là lúc đó có cảm giác muốn đi toalet mà k đi dc Chưa sinh con nên mình uu.ng rất lăn tăn

__________________

Iem là Casper!

-----------Reply---------
sắp sinh khi có dấu hiệu chuyển dạ:
Chuyển dạ là một quá trình trong sinh nở. Bà mẹ sẽ bắt đầu cảm thấy các cơn co mạnh, gây đau bụng dữ dội. Đó là do cơ tử cung co thắt nhằm giúp đưa thai nhi ra ngoài.
Chuyển dạ thật sự khi: Cơn co tử cung ngày càng mạnh hơn, thay vì yếu đi. Bạn sẽ cảm thấy cơn gò lan khắp tử cung. Cơn co tử cung xuất hiện đều đặn thường 5 phút . lần và càng lúc càng gây đau do tăng dần về cường độ và thời gian co. Bạn sẽ thấy ra dịch nhớt hồng hoặc máu ở âm đạo. Ra nước ối ở âm đạo, nước ối có thể chảy ào ào ra hoặc chảy rỉ ít một.
Chuyển dạ giả khi: Cơn co tử cung không đều đặn và không mạnh, chỉ cảm thấy cơn co gò tử cung ở phần dưới của tử cung. Cơn co gò hết khi thai phụ đi hoặc thay đổi tư thế.
Thời gian gần chuyển dạ của mỗi người khác nhau, chịu ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố. Nói chung, người sinh con so có thời gian chuyển dạ kéo dài hơn người sinh con rạ. Vì vậy, những bà mẹ sinh con lần đầu cần đặc biệt chú ý đến những dấu hiệu trên, nhất là khi cận kề với ngày gần sinh.

-----------Reply---------
Em cũng bị chuyển dạ giả nên phải nằm viện chơi đến ngày thứ . mới sinh, kinh nghiệm là bụng đau dữ dội và ra nhiều chất nhầy thì hãy ra bệnh viện các mẹ ạ,vì nhiều khi, khám lọt . ngón tay họ đã bảo nhập viện rùi,sớm quá

-----------Reply---------
Cũng tùy từng người. Như mình ra máu cá lúc ..h.0, gọi cho bác sỹ và bảo vào viện luôn. Vào viện kiểm tra mới mở đc . phân. Thế mà đến .h sáng mình đã sinh rồi đấy. Theo mình nếu thấy có con đau thì nên vào viện ktra luôn.

-----------Reply---------
Đúng là chưa sinh thì ko biết, nhưng đến lúc sắp sinh thì biết ngay ấy mà, có thể gọi đó là linh cảm người mẹ. Mình thì tự nhiên buồn tiểu, đi xong rồi vẫn thấy nước rỉ ra và sau đó là một chút hồng hồng (cái này được gọi là máu cá), thế là chuẩn bị khăn gói lên đường. Ra máu cá từ hơn 5h sáng mà tới .h sáng khám bs kêu mở . phân, hichic, kết quả là leo lên bàn mổ cho bs xử lý

-----------Reply---------
Mình . đứa, dấu hiệu . lần khác nhau.Đứa đầu thì vỡ ối, lúc đó không biết gì, cứ tưởng..tè dầm.Đi thay quần, nước vẫn chảy, mình gọi chồng nói là con đè vào Bàng quang hay sao mà k kiềm chế đc, chồng lôi luôn vào viện, . tiếng sau sinh.
Đứa thứ . thì buồn đi...ị.muốn rặn mà không được, biết liền, đi tắm rùi kêu taxi vào viền, . h sau sinh.Kinh nghiệm đầy mình

-----------Reply---------
hon kem . tuan voi ket qua sieu am, bat cu truong hop la nao la den vien ngay (may bi mat vietkey sỏy anh admin nhe)

-----------Reply---------
Mình thì ra máu cá mà không đau bụng tí nào, vài viện nở . phân,nhập viện . ngày sau mới sinh!

-----------Reply---------
Mỗi người một khác các mẹ ạ. Thông thường con so ra chậm hơn con dạ. COn so ở đây ý chỉ sinh lần đầu tiên (nếu mẹ nào từng nạo, hút, sảy thì khác).
Một quá trình sinh đẻ thông thường như thế này, ra máu cá và các dịch nhầy ở cổ tử cung, các cơn đau lúc đầu sẽ khoảng .5 - .0 phút . cơn, sau đó tăng dần, cổ tử cung mở lúc đầu từ . cm tăng dần. Giai đoạn này nhanh hay chậm diễn ra tuỳ người, có người mất ., .0, .. hoặc .. tiếng tuỳ thể trạng, nếu kéo dài quá lâu bà mẹ sẽ mất sức, có thể lúc lên bàn đẻ sẽ không còn sức mà rặn nữa.

Giai đoạn sau, cơn co là .0 phút . cơn, cổ tử cung mở lên . - 5 cm và mở ra khá nhanh, đến lúc sắp đẻ thì cực kỳ muốn đi WC (tức là muốn rạn), đồng thời máu sẽ chảy ra khá nhiều, lúc này mời lên bàn và phải rặn theo hướng dẫn của bác sỹ, nhất là lúc đầu bé bắt đầu lọt ra, bảo dừng là phải dừng, nếu cố rặn sẽ rách. Có thể .0 phút sau bé sẽ ra đời (nếu thuận lợi).

Tuy nhiên có nhiều trường hợp không như vậy, ở một số người không diễn ra cơn co và không cảm thấy đau mặc dù cổ tử cung vẫn mở dần. Một số khác cổ tử cung mở . cm trong vài ngày và sau đó cơn đau đến dồn dập trong vòng .0 phút, cổ tử cung mở nhanh và đẻ cũng rất nhanh. Một số khác có cơn co nhưng cổ tử cung không chịu mở.

Về ối, có người vỡ ối ngay, có người rỉ từ từ, có người cạn âm thầm, có người lên bàn mới bấm ối.

-----------Reply---------

Tin này đã cũ, không liên hệ người đăng
Chữ ký: Chưa cài đặt