Làm thế nào để phát hiện có thai sớm?

Em va ban gai co quan he voi nhau cach day hon .thang.den bay gio ban ay van chua co kinh.em muon hoi la bay gio nen dung cach nao de phat hien la co thai hay khong?dung que thu thai co duoc khong?va co nen di sieu am khong?em cam on nhieu

--------tra loi-----------
Giống như mọi trường hợp có thai khác, các em gái nếu mang thai thì có các dấu hiệu sau đây:

- Trước hết phải từng có quan hệ tình dục với người khác giới, dù chỉ một lần.

- Có tình trạng mất kinh. ở các em đã có kinh nguyệt đều đặn hàng tháng, nay tự nhiên không thấy kinh, dù quá hạn dự kiến 5-7 ngày thì phải nghĩ rằng có thể .5% đã bị “vướng” rồi đấy. Với các em kinh nguyệt không được đều, tháng có tháng không thì khó biết và các rm lại rất dễ chủ quan cho rằng kinh tháng này cũng chậm như một số lần khác, vì vậy phải dựa vào các triệu chứng khác.

- Xuất hiện tình trạng nghén: Trong người thấy khó chịu, hay mệt mỏi, uể oải, có người dễ buồn ngủ ban ngày nhưng có khi lại trằn trọc, không ngủ được ban đêm; tính tình nhạy cảm hơn, dễ vui, dễ buồn, hay cáu giận; có khi còn có cơn ác mộng. Nghén còn thể hiện bằng tình trạng ăn uống thất thường, có khi ăn chua (như chanh, khế) hoặc ngọt; có khi lại thèm ăn những món ăn kỳ quái như gạch non, đất sét...Một dấu hiệu rất thường gặp trong tình trạng nghén là ứa nước bọt, lợm giọng buồn nôn và cuối cùng thì nôn thực sự. Tình trạng nôn thường làm các em rất khó chịu, mệt mỏi thêm và khi nôn rất nặng gây nguy hiểm cho sức khỏe.

- Hai vú thường xuyên căng tức, nắn vào có cảm giác đau. Nếu thai nghén phát triển lâu thì quầng vú và núm vú thâm đen dần, trên quầng vú nổi lên các hạt nhỏ như hạt kê, mỗi ngày một rõ.

- Hiện nay với một que thử thai mua ở hiệu thuốc, nhúng vào nước tiểu cho ướt que và xem kết quả sau vài ba phút có thể xác định được có thai rất sớm, chỉ cần chậm kinh 5 ngày đến một tuần nếu có thai thì trên que thử sẽ xuất hiện hai vạch đỏ.
--------tra loi-----------
ban gai ban chac chan co thai roi, tot nhat la den benh vien de sieu am xem thai da duoc bao nhieu lau roi, ban dung ngai j ca.neu khong muon co con thi can di sieu am xem thai da duoc bao nhieu tuan de bac si co cach lua chon phuong an pha thai cho hop ly, nhanh len ban nhe, dung de qua lau vi thai nhi se cang ngay cang lon dan gay hai suc khoe cho ban gai ban day
chuc cac ban may man
--------tra loi-----------
Nếu bạn thấy mất kinh khoảng .5 ngày, thấy trong mình khó ở. Nếu hàng tháng bạn có kinh đều thì . lý do trên cũng đủ để bạn đi đến kết luận và khẩn trương đi siêu âm. Chào bạn!
--------tra loi-----------
Chúc mừng bạn nhe! .7% là bạn sắp được làm cha rồi đó. Mau mau về chuẩn bị sính lễ đi, nếu muộn cái bụng to to thì càng khổ đấy. làm đàn ông "dám làm thì phải dám chịu" nha bạn, không nên "hoắc ngựa truy phong" đó.
Chúc bạn hạnh phúc với người mình đã chọn.
--------tra loi-----------
bạn nên di khám o bệnh viẹn dể cho kết quả chinh xác lam dàn ong phai gánh lấy trach nhiem
--------tra loi-----------
Bạn nên đi hỏi các chị lớn tuổi, hoặc chờ vài tháng là chắc nhất.
Trong lúc này không nên quan hệ với nhau , vì có hại cho thai nhi nếu thực sự hai bạn đã có tin vui. Tôi mà có trường hợp như bạn nếu là tin vui thì sẽ là tin vui thứ ba đó nhé !
Chúc mừng nếu bạn cho đây là tin tốt !!!
--------tra loi-----------
Đến giờ em mới hỏi thì co muôn không.Các em nên nhớ quan hệ dù chỉ . lần thì cũng đủ mang thai rồi. Chị nghĩ em nên tìm hiểu trước hi quan hệ thì có thể sẽ không lo sợ như bây giờ. Nhưng điều đầu tiên nên làm bây giờ là em nên mua que thử cho bạn gái.Kết quả sẽ biết rõ ngay mà. Hiện tại thông tin truyền thông rất mở rộng,ít nhất em cũng nên dùng bao cao su và bạn gái em thì dùng thuốc ngừa thai.Chào em.
--------tra loi-----------
chúc mừng bạn,di siêu âm coi pé trai hay gái!! yahoo_bigsmile.gif
--------tra loi-----------
em va ban gai co quan he voi nhau dc gan . thang vba bay gio ban gai cua em van chua co kinh.va ban ay co . lan thay chong mac va buon non vay co phai la co thai ko vay.em xin cam on

Tin này đã cũ, không liên hệ người đăng
Chữ ký: Chưa cài đặt