Lần đầu quan hệ không ra máu

toi chua tung quan he voi ai.lan dau tien quan he voi chong toi.toi ko ra mau.anh y thi ko co y kien gi vi anh y hoan toan tin tuong o toi.toi muon biet vi nhung ly do gi ma khi quan he lan dau nguoi phu nu lai khong ra mau?

--------tra loi-----------
Màng trinh là một lớp niêm mạc có lỗ nằm chắn phía ngoài âm đạo; có thể một lỗ hay nhiều lỗ, kích thước cũng khác nhau ở mỗi người. Việc đưa dương vật hoặc vật cứng vào âm đạo thường làm rách màng trinh và gây chảy máu. Màng trinh . lỗ có khả năng chun giãn cao nên khi quan hệ có thể không gây chảy máu.

Cũng có một người bẩm sinh đã không có màng trinh hoặc lỗ màng trinh quá to, hay khi còn bé bị tại nạn, dị vật đưa vào gây rách. Những trường hợp này cũng không bị chảy máu trong lần quan hệ tình dục đầu tiên.

Màng trinh chun giãn nhiều (mặc dù chưa quan hệ tình dục) cũng dẫn đến hiện tượng này.

Theo sự tư vấn của BS Nguyễn Minh Nguyệt
Phòng khám đa khoa Việt Hàn, số . Ngô Thì Nhậm, Hà Nội,

--------tra loi-----------
Màng trinh là một niêm mạc mỏng nằm cách cửa âm đạo khoảng một đốt ngón tay. Thầy thuốc có thể xác định được tình trạng màng trinh ( rách đã lâu, mới rách, lỗ màng trinh rộng, không có màng trinh bẩm sinh…) nhưng không thể nói người phụ nữ đã mất trinh do quan hệ tình dục hay do những nguyên nhân khác ( ngã, tật bẩm sinh…), vì những lý do đó nên không ra máu trong đêm tân hôn không phải là dấu hiệu để khẳng định đã mất màng trinh do quan hệ tình dục. Một màng trinh có lỗ rộng và chun giãn thì rất có thể không rách và không ra máu trong lần giao hợp đầu tiên. Ngay cả khi màng trinh còn cũng không phải dấu hiệu chứng tỏ một cách tuyệt đối chưa hề có quan hệ tình dục. Cũng có những phụ nữ chưa hề có quan hệ tình dục nhưng màng trinh không phát triển hoặc đã rách một cách tự nhiên. Những nam giới hiểu biết sẽ không coi chuyện ra máu trong đêm tân hôn là quan trọng nhất quyết định đến hạnh phúc cảu vợ chồng mà điều quan trọng nhất chính là tình yêu, sự tin cậy và tôn trọng nhau trong cuộc sống chung sau này. Năm ...6, có một cuộc khảo sát trong nhận thức của thanh niên với các vấn đề liên quan đến tình dục, tìm hiểu thái độ của nam nữ thanh niên về sự trinh tiết. Một sinh viên ở Đà Lạt đã nói" đôi khi còn màng trinh nhưng . người không hợp nhau thì cũng là địa ngục, đâu phải màng trinh quyết định hạnh phúc."

Quan niệm về trinh tiết của nhiều nam giới bây giờ đã khác rất xa vì vậy ban không nên quá lo lắng vấn đề là hãy cùng chồng tìm hiểu những kiến thức khoa học để hiểu chuyện đó một cách đúng nhất.

Tin này đã cũ, không liên hệ người đăng
Chữ ký: Chưa cài đặt