Lớp học Kế toán, báo cáo thuế!

Các mẹ thông thái ơi cho em hỏi . chút, em muốn học thêm về kế toán - tài chính thì nên đi học ở đâu, học để có kiến thức thật sự để có thể làm nghề kế toán hoặc để quản lý tài chính hiểu được về lĩnh vực kế toán. Em đã nghĩ đến học kiểu văn bằng . của trường tài chính rồi nhưng mà ko phù hợp vì ko có thời gian đi học như vậy được.

Các mẹ biết chỗ nào thì chỉ cho em nhé. Liệu có các lớp học ngắn hạn theo kiểu từng course mà học xong thì đạt được những nhu cầu ở trên ko?

Cảm ơn cả nhà nhé .

-----------Reply---------
Mẹ nó đến trường DHKTQD xem, ở đó có các khóa học ngắn hạn về kế toán đó. Khoảng 500k thôi! Mình cũng đang học mà. Sắp xong rồi

-----------Reply---------
Chao cac me, Minh dang o Tp HCM. Hien nay cong viec cua minh doi hoi fai co them nghiep vu ke toan, va cty cho minh di hoc nua buoi. Vi minh co con nho nen do la giai phap hop ly. Nhung minh thay chi co lop hoc ke toan buoi toi tai cac trung tam va truong Kinh te Tp thoi. Buon ghe, vay co me nao biet trung tam nao day lop ke toan doanh nghiep hoc ban ngay chi cho minh nhe? Minh cam on cac me nhieu!

-----------Reply---------

Trích:

Nguyên văn bởi Alfex

Chao cac me, Minh dang o Tp HCM. Hien nay cong viec cua minh doi hoi fai co them nghiep vu ke toan, va cty cho minh di hoc nua buoi. Vi minh co con nho nen do la giai phap hop ly. Nhung minh thay chi co lop hoc ke toan buoi toi tai cac trung tam va truong Kinh te Tp thoi. Buon ghe, vay co me nao biet trung tam nao day lop ke toan doanh nghiep hoc ban ngay chi cho minh nhe? Minh cam on cac me nhieu!

Bạn đến Viện Kế Toán Quản Trị hỏi thăm thử nha. VP ngay đường CMT., cùng phía với Thiên Hòa. Bạn vào trang Web của họ để xem thông tin và địa chỉ nhé.
http://www.iabm.edu.vn/

-----------Reply---------
Minh cam on me BearMom, minh da vao trang web do roi va cung search . so trung tam khac ca doc bao Tuoi tre nua nhung hinh nhu toan hoc vao buoi toi thoi ban a. Khong biet co me nao da di hoc va biet trung tam nao dao tao ke toan Doanh Nghiep khoa ngan han nhu vay khong chi cho minh nua day??????????

-----------Reply---------
Hôm qua KTT cty em xin nghỉ nên em phải làm vụ này rồi các mẹ ơi. Có chỗ nào dạy BCT cấp tốc thì các mẹ chỉ em với . Mẹ nào giàu kinh nghiệm thì chỉ bảo em với ạ ( em bên kinh doanh máy tínnh) . Thanks!

-----------Reply---------
Các mẹ ơi, có mẹ nào biết ở TP HCM có chỗ nào mở lớp tập huấn thuế TNCN và TNDN theo luật mới chỉ giúp mình với, mình đang cần. Thanks

__________________

mẹ Bích Liên


Nguyễn Mậu Thành Luân

-----------Reply---------
Bạn thử liên hệ với phòng hỗ trợ thông tin của cục thuế xem, mình ở Hn nên chỉ biết ở ngoài này thôi

-----------Reply---------
.) Mình muốn tự khai được thuế cho doanh nghiệp và làm các sổ sách giấy tờ liên quan đến kế toán của doanh nghiệp mình .
Mình có search ra . số nơi dạy kế toán :
a)
http://www.acman.vn

Chương trình “Đào tạo Nghề Kế Toán cấp tốc”, do ACMAN ACCOUNTANT TRAINNING CENTER thiết kế và thực hiện, chính là để dành cho những người như Bạn.

Chương trình sẽ đưa một người từ chưa biết, tới biết và làm được mọi công việc Kế toán của một doanh nghiệp vừa và nhỏ, theo đúng các chuẩn mực và quy định hiện hành, đáp ứng các yêu cầu cơ bản của nhà tuyển dụng.
Học viên sẽ trải qua 6 học phần:

MODULE .: TỔ CHỨC CÔNG TÁC KẾ TOÁN
Thời gian: 07 buổi
Học phí: 500.000 VNĐ

MODULE .: THỰC HÀNH GHI SỔ KẾ TOÁN
Thời gian: .. buổi
Học phí: ..000.000 VNĐ

MODULE .: LẬP BÁO CÁO THUẾ GTGT
Thời gian: 05 buổi
Học phí: .00.000 VNĐ

MODULE .: LẬP BÁO CÁO TÀI CHÍNH
Thời gian: 07 buổi
Học phí: 500.000 VNĐ

MODULE 5: LẬP BÁO CÁO QUYẾT TOÁN THUẾ TNDN
Thời gian: 07 buổi
Học phí: .00.000 VNĐ

MODULE 6: KẾ TOÁN MÁY VÀ PHẦN MỀM HTKK
Thời gian: 07 buổi
Học phí: 500.000 VNĐ
ĐẶC BIỆT:
.. Học viên tham gia khóa học, khi làm việc nếu gặp vướng mắc được ACMAN tư vấn miến phí trực tiếp tại văn phòng ACMAN; qua điện thoại, email, fax, trực tuyến;
.. Kết thúc khóa học, học viên phải thi cấp chứng nhận đã qua khóa đào tạo trên.
.. Giảng viên là những chuyên gia tài chính kế toán, kiểm toán có nhiều năm kinh nghiệm.
.. Làm trên sổ sách, chứng từ thực tế của một doanh nghiệp;
5. Học viên tham dự 6 khóa học trên, điểm thi đạt từ 7 trở lên thì được trung tâm giới thiệu việc làm.
6.Học viên học từ . khóa trở lên được giảm giá .0% khóa học.

Kết thúc chương trình:
+ Học viên sẽ biết và làm được mọi công việc về kế toán trong doanh nghiệp vừa và nhỏ, theo đúng các chuẩn mực và quy định hiện hành.
+ Học viên sẽ có được các kỹ năng làm việc cơ bản đáp ứng nhu cầu công việc của nhà tuyển dụng.
+ Biết cách hoạch định kế hoạch phát triển nghề nghiệp lâu dài.

Khoá học thích hợp cho:
+ Các bạn đã tốt nghiệp THPT, có mục tiêu trở thành Kế toán doanh nghiệp.
+ Các bạn đã học các chuyên ngành khác như Công nghệ thông tin, Ngoại ngữ, Du lịch... nay muốn chuyển sang Nghề Kế toán.
b)
http://www.censtaf.com/vietnam/index...oupID=0&ID=...
CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC VIỆT NAM
Trung Tâm Kế Toán quốc gia
Website:http://www.giaoducvietnam.edu.vn
Được sự ủy quyền của Đại học Kinh tế Quốc dân, Trung tâm đào tạo Nghiệp vụ kế toán Quốc gia có đào tạo chương trình kế toán sau:
Kế toán tổng hợp:
- Học phí: .00.000 đ/khoá.
- Thời gian học: .,5 tháng
- Khai giảng : Tối ngày .6/7/.00.
- Địa điểm học: ... Lương Thế Vinh - Thanh Xuân – Hà Nội
Công ty chúng tôi nhận liên kết đào tạo với các công ty, nhà trường, bệnh viện,… về các lĩnh vực đào tạo Kế toán, Tin học, Ngoại ngữ, Nghiệp vụ sư phạm, Đào tạo lập trình ứng dụng, Nghiệp vụ đấu thầu, Kỹ sư định giá,…
Giảm học phí cho sinh viên, học viên đăng ký từ . chương trình, hoặc từ . người trở lên.. Kết thúc khóa học, học viên được thi và cấp chứng chỉ của Đại học Kinh tế Quốc dân có giá trị trên toàn quốc.
Liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ: Số 6 Ngơ . – TT ĐH Hà Nội – Thanh Xuân – Hà Nội
Điện thoại: 0.........0 – 0.....60.5 – 0..5.5..55(Mr Hoạt)
Email:0..5.5..55?yahoo.com

c)
http://ketoanthue.vn/index.php?optio....56&Itemid=.0.
.) Mình chỉ có . tháng để học nên học được đến đâu hay đến đấy .
Có ai đã từng đi học các lớp đào tạo kế toán bên ngoài có thể cho mình biết :
a) Nên chọn những module nào quan trọng/ cần thiết nhất về kế toán để học (vì mình chỉ có . tháng nên phải chọn như vậy ) ?
b) Có những trung tâm đạo tạo kế toán nào tốt ?
Kế toán Việt Nam và kế toán quốc tế có khác nhau nhiều không ?
Có nơi nào ở Việt Nam đào tạo cấp tốc về kế toán quốc tế không ?Nếu có có thể giới thiệu cho mình . nơi nào đào tạo tốt không ?

-----------Reply---------
Nếu chỉ báo cáo thuế hàng tháng mua vào bán ra thì em có thể chỉ cho c được. Rất dễ chị ạ. Nó có phần mềm hỗ trợ mà.
Còn để làm kế toán thuế được thì chị phải đi học. Em không rõ là chị học cái gì ra. Kế toán thuế bên thương mại như chị thì cũng không rắc rối lắm. Nếu có thời gian muốn đầu tư lâu dài thì nên đi học, hiện nay có rất nhiều nơi dạy cái này. Có thể học thêm vào buổi tối. Em không phải quảng cáo nhưng chị có thể theo học lớp này.
Địa chỉ: 5. Phố Võng Thị - Tây Hồ - Hà Nội.
Tel: 75....., 0......7.5.
Ui thế này là em đi quảng cáo không công cho người ta rồi. Mod đừng nghĩ là em quảng cáo nhé, e chỉ giúp chị Khite thôi.
Nếu học báo cáo thuế hàng tháng thì chị liên hệ với em : Hương 0..56....6

-----------Reply---------
Cảm ơn chị mẹ thành ủn nhé .

-----------Reply---------
hình như báo cáo thuế tháng .. sẽ làm theo mẫu mới đấy chị
Nếu là làm báo cáo thuế mua vào, bán ra thì đúng là dễ lắm chị ạ.^^. Có mẫu hết rồi. Mỗi lần làm xong, chị cần in ra ít nhất là . bản, rồi mang đến phòng thuế chị nhé.
Thông thường là phải nộp ngày .0 hàng tháng

-----------Reply---------
Bạn vào thử trang này đi : http://www.bacthanh.com/ketoan.asp.
Họ sẽ tư vấn cho bạn nên học cái gì trước. Mình không rõ là bạn học cái gì ra, đã biết tí gì về kế toán chưa ?? Muốn tự khai thuế cho doanh nghiệp cái này thì cũng không khó lắm, nhưng để đảm bảo hoá đơn chứng từ sổ sách hợp lệ thì bạn nên học lần lượt từ đầu tới cuối. A hoặc tham khảo vào trang này : http://www.webketoan.com/forum/.
Kế toán Việt Nam và kế toán quốc tế có khác nhau nhiều không ?
Bạn cứ học cho thành thạo kế toán Việt Nam rồi hẵng học kế toán quốc tế. Ở HN có khoảng 5 trung tâm dạy về kế toán kiểm toán quốc tế với điều kiện bạn phải khá tiếng Anh. Các bằng kế toán quốc tế là CAT hoặc ACCA. Bạn nên vào phần Góc học tập -> Các ngành học khác thì sẽ thấy.
Bạn cũng phải học lần lượt tất cả các môn (khoai lắm đó nhe) trừ phi bạn có bằng ĐH thì sẽ được miễn một số môn. Không đào tạo cấp tốc được, học xong mới được thi, thi không đỗ phải thi lại. . Chúc bạn trở thành một kế toán giỏi-----------Reply---------
Các mẹ cho mình hỏi một chút, mình thấy trên trang web của trường KTQD có đăng . nơi đào tạo kế toán thuế . một nơi là Trung tâm Nghiên cứu - Tư vấn Kinh tế & Kinh doanh tuyển sinh kế toán và quản trị doanh nghiệp , còn một nơi là Trung tâm Đào tạo liên tục tuyển sinh kế toán và quản trị kinh doanh , các mẹ nào đã tham gia học ở đó rồi cho mình hỏi nơi nào đào tạo tốt hơn thế, mình đang muốn học kế toán thuế ở đó mà phân vân quá!! Híc, cũng học kế toán thuế mà một nơi học .. buổi, một nơi học .. buổi, ko biết chất lượng thế nào, mình đang cần gấp thông tin, giúp mình với!!!

-----------Reply---------

Tin này đã cũ, không liên hệ người đăng
Chữ ký: Chưa cài đặt