Mua bán Chó Mèo cảnh

Mô tả chi tiết

Nhận mua và bán Chó Mèo (nhỏ) theo yêu cầu (Chó Tây,Mèo Xù thuần chủng) Rotweiller,Béc Giê,Bắc Kinh,Tây Ban Nha,Phốc,Đốm,Lạp Sườn,Pug,Chó Tuyết,Phú Quốc... giá hợp lí ! Có dịch vụ chữa bệnh và chăm sóc Chó Mèo tại nhà ! Nhận huấn luyện Chó Mèo tại trường nghiệp vụ và tại gia đình,bảo đảm uy tín chất lượng. Xin liên hệ SĐT 0....6...5 (gặp anh Long).

Bạn thích nuôi Chó Mèo nhưng chưa biết cách nào để chú Chó Cưng của mình đi vệ sinh đúng chỗ mình muốn(vào nhà vệ sinh,đi ra sân) chúng tôi có bán những sản phẩm giúp Chó Mèo của bạn đi vệ sinh đúng chỗ,mà giá cũng rất mềm!

Con Chó,Mèo của bạn nghịch ngợm(ngứa móng chân,ngứa răng,hay cắn giầy dép và cào rách ghế Sa Lông,Sô Fa của mình). Chúng tôi có những sẩn phẩm phục vụ cho việc chống ngứa răng và ngứa móng chân của Chó Mèo(Xương giả,đồ chơi cho Chó Mèo gậm nhấm và mài móng...)

Nhà bạn có . con Chó giống to,bạn rất yêu quí nó,nhưng nó rất bướng bỉnh và khó bảo,sao bạn không đưa nó đi huấn luyện để có thể ngoan ngoãn và biết nghe lời.

Chỉ với . tháng và . số tiền không lớn,bạn đã có . chú Chó biết nghe lời và rất nhiều ưu điểm đặc biệt mà bạn chưa khám phá hết ở chú Chó Cưng của mình.

Bạn rất muốn nuôi . chú chó để làm bạn,nhưng mua về được vài hôm thì chú chó của bạn lại đổ bệnh lăn ra ốm,bạn đừng buồn và suy nghĩ tiêu cực (vì mình không có tay nuôi Chó Mèo). Lí do bạn có thể đã mua phải . con Chó đang thời kì ủ bệnh mà bạn không biết,Chó Trung Quốc. Hãy liên hệ với chúng tôi để có được . chú Chố,mèo khoẻ mạnh và tư vấn chăm sóc miễn phí.

Chúng tôi có những dịch vụ khác,vận chuyển Chó Mèo trong và ngoài nước,nhận kí gửi Chó Mèo theo ngày tháng,huấn luyện chó nghiệp vụ tại trưòng huấn luyện và tại nha quý khách hàng(có đảm bảo).Chữa bệnh và phối giống các loại Chó Mèo theo yêu cầu và . số dịch vụ khác theo yêu cầu của khách hàng....đặc biệt chúng tôi luôn có những chú chó BécGiê va Rotweiller thuần chủng từ . tháng tuổi trở lên,đã và đang được huấn luyện nghiệp vụ,giá hợp lí....!

Chúng tôi cam đoan quý khách sẽ không phải thất vọng khi đến với chúng tôi.

Với phương châm giữ chọn uy tín với khách hàng

Hân hạn được phục vụ quý khách!

Xin vui lòng liên hệ SĐT 0....6...5 (gặp anh Long).

Trích dẫnMua & bán Chó Mèo cảnh! Giá:  Call Phạm vi:  Toàn quốc Cách mua hàng:  Đặt hàng trước, . ngày sau nhận hàng
DT:

Sản phẩm chưa có hình ảnh cụ thể. Vui lòng cập nhật thêm hình ảnh cho sản phẩm để người dùng tìm dễ dàng hơn. Xin cảm ơn.


-------------Reply-------------

Bạn có mèo Mỹ hok


-------------Reply-------------

up dùm bạn nè!có j` wa ủng hộ shop mình nha!^^!12.gif


-------------Reply-------------

Tên: haiyen, Email: trungkien_ty@yahoo.com

minh muon hoi ban co cho dom khong vay , khoang . thang thi gia la bao nhieu tien,,minh rat quan tam,,

-------------Reply-------------

Tin này đã cũ, không liên hệ người đăng
Chữ ký: Chưa cài đặt