Mua nhẫn kim cương: Anpha Nguyễn Thiệp, Lucie Lê Thánh Tôn, Kita, Kim Lý chợ An Đông???

Em đọc hết topic về nhẫn kim cương trên này thì thấy mọi người có nhắc đến những tiệm này. Em định mua viên kim cương khoảng . li đến . li 5, nước E hoặc F, độ sạch tệ nhất là VS.. Vỏ nhẫn thì khoảng .00 usd đổ lại. Và thêm . cặp nhẫn cưới cho . vc, khoảng 600 usd đổ lại. Mọi người cho em ý kiến và giá cả tham khảo của nhưngx tiệm trên nha. Giá cả như thế nào, tiệm nào thì nhiều mẫu vỏ nhẫn và nhẫn cặp. Nếu em muốn đặt làm theo mẫu thì tiền công khoảng bao nhiêu? Đây là mẫu nhẫn cặp em muốn đặt làm nếu ko có mẫu vừa ý có sẵn. Em cám ơn cả nhà

__________________

Thanh lý nước hoa BVLGARI II và set BVLGARI Rose Essentielle, New .00%, Eau de Parfum
http://webtretho.com/forum/showthread.php?t=.0....

-----------Reply---------
em vote cho Anpha (nguyen thiep) . phiếu, nhân viên dễ thương, tư vấn nhiệt tình (vì hôm ấy chiếc em chọn hơi quá cái túi của em , mấy chị ấy tư vấn sang kiểu khác ít $ hơn mà vẫn rất nhiệt tình). hihi, viên chị định mua giống giống em í, của em nước E - IF - .ly. mà cóa hơn .000 $ . tí à, em hok nhớ số lẻ, còn cái vỏ thì tại em ham hố nên trót dại rinh về . em .000 $ . Trên ấy có đặt theo mẫu í chị, giá thì em hok bít, hihi
Nói chung thì tren Anpha có méc hơn An Đông . tí xíu à nhưng mà đổi lại em thấy an tâm về chất lượng. Chị có thể đợi coment của những chị khác nhé, em thì chỉ mới tập tành kim cương thoai nên cũng k dám nói nhìu, mà chị có ý định lên An Đông thì em can nhé, chuyện dài lắm, hôm nào em rảnh em post típ
chúc chị đặt được cặp nhẫn vwà ý nhe

-----------Reply---------
Mình mua .,5 ly, nước F, VVS. của SJC là ..00$, vỏ PNJ .00$ nữa. Lúc mình mua cũng rối lắm, ko biết mua của thương hiệu nào nhưng có chị bạn của ax học về ngành đá quý, chỉ nói nếu có tiền thì mua KC ở nước ngoài là chắc ăn nhất ( kiểm định GIA ). Còn mua trong nước thì nên chọn SJC vì nó khách quan nhất. PNJ hay kê thêm lắm. Vỏ của PNJ thì lại đẹp hơn của SJC, vì nó nhiều mẫu hơn, model hơn, sang hơn. Nhưng hột thì đúng là SJC nhìn có vẻ sáng hơn, to hơn so với viên cùng loại của PNJ.

-----------Reply---------
hổng rành về kim cương lắm, nhưng em thấy má chồng em mua kim cương ở tiệm Xuân Thu trong khu chợ Thiếc trên đường Phó Cơ Điều. Em thấy ở đó rất nhiều mẫu, nhất là các loại vỏ nhẫn, vỏ bông tai, dây chuyền cho kim cương thì rất nhiều. Kim cương ở đây thì khá nổi tiếng, nhất là đối với khu người Hoa; nhưng giá thì hổng rẻ.

-----------Reply---------
mình thấy kita cũng ok đấy
http://www.kitadiamonds.com.vn/
..5ly F VS. CÓ .5 TRIỆU THÔI

-----------Reply---------
Kita em thấy vỏ ko đa dạng và hem đẹp lém, em cũng đang tính mua nhẫn 5 ly mà lăn tăn nè

-----------Reply---------
Cám ơn mọi người nhiều nhiều. Chưa thấy ai comment cho Lucie nhỉ? Em định mua trên www.bluenile.com, mà ko biết có đáng tin ko. Nghe cũng nhiều người khen mẫu nhẫn ở Lucie, mà lại có bạn nói là nhân viên ở đây khó chịu, chảnh nữa, nên em cũng ngại đến. Mình đến mua chứ đâu phải đi xin mà có thái độ đó chứ. Chắc em qua Anpha xem mẫu nhẫn quá, nghe khen mẫu sang giống Tiffany là em mê rồi. Còn nhẫn cặp cho . vc thì ở đâu đẹp mấy chị ơi??

-----------Reply---------
Bạn nào muốn mua kc ở Kita thì xem xét cho kỹ nha. Mình đã dò hỏi nhiều nơi, đa số các chủ tiệm vàng, kim hoàn đều chê Kita, nói ở đó bán KC ko đủ chuẩn .C đâu. Các bạn có thể hỏi bất cứ tiệm nào bán hột xoàn nào, người ta đều nói vậy hết á.

-----------Reply---------
vậy hả mình cũng không rành lắm .mình thích kc lắm .đang kiếm chiếc nhẫn khoản .ly5 ws. F có chị nào biết giá cho em xin nhé.

-----------Reply---------
Mình mua ở tiện Hoàng Ngọc Lan ở gần chợ Bà Chiểu. Ở đó bán ..5li, F, VVS. là ..0$, PNJ kiểm định, nếu bạn mún GIA kiểm định, khắc mã số trên cạnh KC cũng có, giá như nhau . Mình đi nhiều chỗ, thấy ở đó bán giá tương đối hơn những chỗ khác. Vỏ thì cũng chỉ rõ cho mình cái nào là hàng nhập, cái nào là hàng VN lên. Mìnhc ũng ko rành KC, nhưng cảm thấy rất an tâm khi mua ở đây.
Nhắc đến KC là buồn, thích 5li cơ,nhưng ko có xiền, sắm cái .li, về nhà thấy sao mà nó bé xíu xiu, huhu

-----------Reply---------
e thấy KC ở nứoc ngoài đét lém em có . cái .... nè , cộng vỏ nhẫn mà .k+++ mẹ em nói ..5 li mua ở chợ An Đông chỗ dì em làm có .00++ à ( nhưng mà bf lỡ mua rùi ko lẽ đem bán , mà chứng chỉ của AGS à , mấy chị cho em hỏi AGS thì có phải là international ko ? em chỉ nghe GIA thui mà bf em cứ cãi (

-----------Reply---------
Alpha có nhiều mẫu đẹp. Mình tìm khắp các cửa hàng mà không thấy đôi nhẫn nào vừa ý. Vừa vào alpha là lấy luôn . đôi

-----------Reply---------

Tin này đã cũ, không liên hệ người đăng
Chữ ký: Chưa cài đặt