Muốn mở spa quy mô nhỏ cho khách hàng bình dân thì cần những gì?

Xin chào các chị và các bạn, mình rất muốn có một dự án kinh doanh riêng của mình. Nghĩ tới nghĩ lui, mình thấy mình thích thú về spa nhất. Mình dự định sau khi qua Úc cùng chồng trong . năm thì sẽ về quê mở một cái spa tầm trung (có thể nói tương tự như Bằng Lăng Spa vậy, không phải kiểu Qi Spa ) cho giới văn phòng ở tỉnh nhà vì nếu ở Sài Gòn thì mình không chịu nổi cạnh tranh.

Tuy nhiên mình lại mù mờ không biết bắt đầu từ đâu. Đang suy nghĩ có nên qua Úc học khóa chuyên viên spa rồi về VN mở hay không, vì học phí bên Úc cũng đắt đỏ mà nếu học được ở VN mà chất lượng .-.0 thì cũng không cần phải qua nước ngoài, vì dù sao cũng chỉ là spa tầm trung thôi.

Mọi người có thể góp ý cho mình những gì cần chuẩn bị và phải có để . năm sau có thể bắt tay làm được không? Ví dụ như:

- Vốn cần có?
- Các dịch vụ cơ bản trong spa?
- Cách quản lý nhân viên?
- Các vật dụng cần thiết cho một spa?
- Xin giấy phép kinh doanh?
...

Cám ơn mọi người rất rất nhiều.
----Reply----

nguon "webtretho"
Tin này đã cũ, không liên hệ người đăng
Chữ ký: Chưa cài đặt

spa

dangtinraovat
dangtinraovat's picture

neu ban can tu van mo hay lien lac voi minh, minh co kinh nghiem thiet ke va tu van cho cac du an spa va resort: lh. 0903128083

tư vấn mở spa

dangtinraovat
dangtinraovat's picture

Mình đến từ công ty Heca, công ty chuyên tư vấn trọn gói spa, cung cấp các trang thiết bị thẩm mỹ và mỹ phẩm cập nhật công nghệ hàng đầu Thế Giới. Nếu bạn muốn biết những thông tin về việc mở spa như thế nào , bạn vui lòng liên hệ với mình theo số điện thoại: 0962738315 gặp Tâm hoặc gửi mail theo địa chỉ: tam.heca@gmail.com .
Hi vọng sẽ hỗ trợ được bạn về những thông tin đầu ngành.
Khách hàng của công ty Heca bao gồm: TMV Bác sĩ Tú, TMV bác sỉ Lê Văn sẽ, Spa Orent, Spa Marianna, Spa Mai Lisa, BV Da Liễu , BV An Sinh.....