Nấu cháo thịt bò, thịt lợn thế nào cho ngon????

Các mẹ ui.
Tình hình là con mình đã cho chuyển sang ăn cháo gạo vỡ, hạt đường. Cu cậu ăn cũng đỡ hơn bột nhưng lần nào mẹ nấu cháo thịt bò, thịt lợn thì cu cậu ko chịu ăn, chán lắm. Mẹ ăn thử thấy cũng không ngon. Nấu cháo lươn và cá quả thì cu cậu thích ăn hơn mà mẹ thử cũng thấy vị ngon ngọt.
Cháo thịt thì mình thường lấy thịt xay sẵn để thành từng viên trong tủ lạnh vì mình đi làm ko có thời gian nấu từng bữa. Mỗi lần ăn mình cho bé ăn . viên. Mình cho cháo và thịt vào quấy đều tay đến khi thịt chín thì cho rau vào. Nêm . chút mắm, cuối cùng cho dầu ăn.
Các mẹ có kinh nghiệm chỉ giáo cho mình cách nấu cháo thịt bò, thịt lợn cho ngon với...chẳng nhẽ suốt ngày cho con ăn lươn và cá quả.


-----------Reply---------
Kinh nghiệm của mình như sau : sau khi bam nhuyễn thịt bò ra bạn tiến hành ướp
gia vị là . ít hạt nêm. Sau đó cho dầu mè cùng ít tỏi băm nhuyển tao sơ thịt bò qua.
Cháo hạt vỡ đun sôi cho rau vào nấu sôi sau đó cho thịt bò vào thế là xong . bát cháo.
Bạn thử làm cho bé như thế xem ăn sẽ ngon hơn đấy.
Ngoài ra mình cũng truyền . ít kinh nghiệm của mình cho bạn là bạn mua gạo dẻo
sẽ nấu chao ngon hơn. Chúc bé nhà bạn ăn ngon miệng nhé!

__________________

" Cách để sửa chữa sai lầm là tốt nhất hãy quên nó đi "

-----------Reply---------
ấy ơi bé còn nhỏ sao lại ướp gia vị được. Tớ chỉ đảo qua tỏi (vớt tỏi bỏ đi trc khi cho thịt vào), và ko nêm j, lúc nào bát cháo của con cũng ngọt vị thịt lắm mà.

-----------Reply---------
Tớ vẫn xào với chút mắm đấy, nhưng mà băm nhỏ, phi hành mỡ cho thịt vào xào rồi cho vào cháo thì mới thơm ngon, có một đợt tớ cũng lười nên băm thịt thả thẳng vào nồi cháo thì thấy mùi nó gây gây kiểu gì ấy.
Nếu bạn cho thịt vào khay đá cho con ăn thành từng viên thì xào xong cho vào khay đá cũng được, khi nấu cháo chỉ cần bỏ ra rã đông rồi cho vào cháo đun lại là được.

-----------Reply---------

Tin này đã cũ, không liên hệ người đăng
Chữ ký: Chưa cài đặt