Nên mua máy giặt loại nào?.. Kinh nghiệm mua máy giặt

Tình hình là mình cần mua cái máy giặt mới, nhờ các bác thông thái chỉ giúp.
Loại nào tốt, bền, khoảng 7kg, và giá cả khoảng bao nhiêu? Cửa trên tốt hơn, hay là cửa trước tốt hơn?
À mình thấy hàng Sanyo có loại có chữ tiếng Việt, nếu để người giúp việc sử dụng thì tiện, hàng này dùng có tốt không nhỉ? Mong các bác trả lời sớm nhé.

--------tra loi-----------
Bạn nên lấy cái Panasonic 7kg cho nó bền và mạnh mẽ. Mình ban đầu cũng định lấy Toshiba vì nhà cũng có một cái tủ lạnh .70 lít nhãn hiệu này, tìm hiểu kỹ thấy máy giặt của nó được quảng cáo nhiều tính năng, (tham khảo website http://www.toshiba.com.vn) nhưng khi đi mấy siêu thị xem, và xem thêm thảo luận thì thấy Panasonic vẫn chắc chắn hơn. Chắc mấy hôm nữa mình cũng lấy . cái Panasonic loại 7kg, giá .,5tr. Toshiba thì rẻ hơn. Cái Hitachi cũng được đấy nhưng mắc hơn vì ko có hàng VN. Còn nói chung Sanyo, LG, Samsung xưa nay tất cả đồ điện tử của nó mình đều ko chuộng.
--------tra loi-----------
Nếu bạn có điều kiện hãy mua máy của hãng Electrolux 7kg có giá từ .,5 triệu trở lên tùy loại và máy cửa ngang là tốt và hãng này rất bền .
Và nếu 5 triệu trở lại bạn dùng máy SANYO có model ASW-U...T giá chính sác là ...50.000 đ ( Đừng nhầm với F...T nhé vì máy này rẻ hơn tới 6 trăm ngàn ) máy U ... có chức năng sóng siêu âm 50 triệu bọt khí làm siêu sạch và ko bị nhàu quần áo .có tiến Việt dễ sử dụng .
--------tra loi-----------
Mình đã dùng thử . cái Sanyo, . cái Toshiba và . cái Electrolux. Không nhớ chính xác model của từng máy. Nhưng qua quá trình sử dụng mình nhận thấy cái máy Sanyo của mình là bad nhất. Máy có độ ồn cao, và giặt không được sạch, kế là cái Toshiba thì khá hơn, đỡ ồn hơn . chút và giặt sạch hơn . chút. Tất nhiên là Electrolux là tốt nhất thôi. Máy này giặt sạch và khi giặt + vắt gần như không ồn ! Máy này là máy lồng ngang nên có ưu điểm hơn . cái máy lồng đứng kia về khả năng giặt sạch, không làm nhàu quần áo. Đây là thương hiệu nổi tiếng và "tiền nào của ấy". (giá tiền cái mình mua là khoảng .. triệu, hơn gấp đôi cái Toshiba và gấp . cái Sanyo.) Theo mình đằng nào cũng bỏ tiền ra mua thì nên mua cái tốt luôn để khỏi phải băn khoăn về chất lượng của nó, dù sao thì mua . cái máy giặt cũng phải dùng vài năm là ít nên bạn hãy căn nhắc kĩ nhé !
Hi vọng ý kiến của mình có thể giúp bạn tham khảo đôi chút !
Chúc bạn chọn mua được một chiếc máy giặt ưng ý !
--------tra loi-----------
Năm ...7 nhà tôi có nhu cầu cần máy giặt.Khi ấy . cái máy giặt đã dùng rồi bán ở phố Lý Nam Đế ,HN.là tầm .triệu đến .,5triệu...Đã có nhiều người khuyên tôi mua máy dùng rồi.Nhưng tôi đã mua . máy SANYO của VN liên doanh ,sản xuất tại Biên Hoà.với giá 5,.triệu (máy giặt .,5kg).Cho đến tận bây giờ nhà tôi chỉ cắm điện ,xem đủ nước chưa ...Vậy là độ gần . giờ nghe có tiếng còi báo đã xong thì lên tầng . phơi...Vậy thì cái nào tốt nhất.Đặc biệt là nhà tôi không hề động chạm gì đến máy đã ..năm rồi...
--------tra loi-----------
Bạn nên mua máy lồng ngang =>> không nhàu và sạch. Tôi vì tiết kiệm tiền mà hối hận. Bây giờ quần áo giặt những cái nhạy cảm (hàng dễ nhàu, lụa, khăn mặt...) toàn phải chơi tay thôi. Bạn nên dùng loại lồng ngang. Nhưng cũng không nên chơi xịn quá (Bạn tôi mua Elextrolux bị hỏng motor sau . năm dùng) Motor rất đắt và hiếm thay xong chạy khục khặc bây giờ nó mua máy khác liên doanh thôi. Tôi thấy mua không cần đắt mà cần đồ thay thế sẵn và rẻ. Hết . năm bảo hành cũng khấu hao xong ./. đến ./. giá trị rồi
--------tra loi-----------
tot nhat la ban len mua may cua ngang ma dung, dat nhung sat ra mieng.
may nay tiet kiem h.o lamma giat thi sach gap may lan cua tren.ban nen tham khao may o cac sieu thi lon va nghe tu van. toi dang dung mayLG cua ngang, loai nay gia hop li va cung dep lam.
chuc ban chon dc may nhu y.
--------tra loi-----------
Bạn có thể mua máy giặt trực tuyến (hình như là miễn phí vận chuyển) tại siêu thị trực tuyến MuaBanHangNgay.Com

Liên kết đây: mua máy giặt trực tuyến
--------tra loi-----------
Cửa trước chắc chắn là tốt hơn cửa trên bác ạ.
--------tra loi-----------
mua cửa trước là hay đấy, xem qua đống cửa trước này xem có nhặt đc cái nào ko

http://vn.lge.com/component/option,com_products/task,categorydetails/id,../Itemid,.57/
--------tra loi-----------
Mua LG lồng ngang loại động cơ dẫn động trực tiếp đi bạn, dùng khỏi phải nghĩ luôn, kiểu dáng cũng soành điệu mà giặt sạch, ko nhàu tiết kiệm điện nước hơn nhé!
--------tra loi-----------
Mình chưa dùng Sanyo, nhưng Tóhiba 6.. kg dùng rồi. Xài được. Và cũng dễ sử dụng, HD và phím sử dụng bằng tiếng Việt nên người giúp việc dễ sử dụng lắm.
--------tra loi-----------
Mua cửa trước đi bạn, LG nhà tớ dúng thik lắm, ko bị ồn, ko bị rung đâu vì nó là loại động cơ dẫn động trực tiếp ko dùng đến dây curoa. Giặt sạch cực, nhiều chế độ giặt, sấy lắm. Khuyên chân thành nên mua loại mới này của LG, nó bảo hành tận .0 năm đấy

Tin này đã cũ, không liên hệ người đăng
Chữ ký: Chưa cài đặt