Nen uong vien thuoc sat OBIMIN khi nao?

Hi các chị,

EM mới biết là em đang có thai em bé thứ .. Bây giờ em chẳng nhớ là em có thể uống viên thuốc sắt OBIMIN được chưa? Và đến tháng thứ mấy là bắt đầu tiêm ngừa vaccine uốn ván.

Thanks các chị

-----------Reply---------
obimin uống khi bắt đầu biết có thai, bạn nên uống thêm thuốc Davita nữa, mỗi ngày . viên/loại. Khoảng trong tháng 6 thì tiêm mũi ., khoảng . hoặc 5 tuần sau tiêm mũi . tùy theo nơi bạn tiêm hẹn.

Chúc bạn và em bé khỏe mạnh.

-----------Reply---------
Hôm qua em vào Phârmcy thi họ bảo sau . tháng thì hãy uống. Mà em cũng quên là lúc sinh em bé đầu em có uống liền không nữa. Tiêm phòng uốn ván khi mình có thai tháng thứ 6 hả chị?

-----------Reply---------
Hôm qua em vào pharmacy thì họ bảo sau . tháng thì hãy uống. Em chẳng nhớ là lần đầu có em bé em bắt đầu uống lúc nào nữa. Tiêm phòng uốn ván khi mình bắt đầu tháng thứ 6 hả chị?

-----------Reply---------
Em có bầu là cũng uống OBIMIN và sắt ở tháng thứ . luôn, mẹ chồng em tự mua ở hiệu thuốc do mấy bà bầu cạnh nhà mách cho. Không biết thế nào nữa. Nhưng em cứ uống tới tháng thứ 7 thì chuyển qua uống canxi dạng nước.
Còn tiêm phòng UV thì ngày trước chị tiêm . mũi lúc mang bé đầu rồi thì em thấy mọi người nói chỉ cần tiêm thêm . mũi nữa là được. Tốt nhất chị cứ ra trạm y tế của Phường hỏi cho chắc chắn.

__________________


-----------Reply---------
Cách uống thuốc là mình nghe theo chị dược sĩ gần nhà, cách ăn uống cũng vậy vì chị ý đẻ bé thích lắm, mới có .. tháng mà bé chạy đụi đụi quanh nhà, trông chắc khỏe lắm, còn bập bẹ được vài từ rồi. Sướng ghê luôn.

Còn tiêm thì trong tháng 6 khi nào tiêm cũng được, không thì trong tháng 7 tiêm . mũi, nhắc lại ở tháng .. Nghe bs nói miễn sao mũi nhắc lại phải trước sinh . tuàn hay sao đó. Dù sao tiêm sớm vẫn tốt hơn bạn à.

Híc, tiêm đau lắm ;____;

-----------Reply---------

Tin này đã cũ, không liên hệ người đăng
Chữ ký: Chưa cài đặt