En..5.75.:Toi tuoi Mau Thin, chong toi tuoi Nham tuat.Muon sinh con trong nam Canh dan co tot dep ko a?

ToiTim.Net -

Kính mong tư vấn dùm Tôi tuổi Mậu Thìn, chồng tôi tuổi Nhâm tuất. Sinh con trong năm Canh dần có tốt đẹp ko a? Tôi siêu âm được con gái sanh vào tháng 5 DL. Vậy cho hỏi tuổi của cháu có tốt ko? Có hợp với tuổi của ba mẹ ko ạ? Xin cảm ơn nhiều .

--------tra loi-----------

Hai tuổi này ở với nhau làm ăn đặng trung bình, hào tài đủ no, hào con đông đủ. Tánh người vợ thông minh, lanh lẹ hay giao thiệp, lời nói ít thua ai, tay làm có tài cũng hay hao tài, tánh tình vợ chồng hay xung khắc, khá nhẫn nạI làm ăn... Sinh con năm nay mệnh Thổ, không nói là rât hợp nhưng ko có xung khắc. Đừng lo tứ hành xung : Thìn - Tuất, Sửu- Mùi. Nếu sinh năm .0.0 (Mộc), về mệnh sẽ hợp với tuổi chồng bạn nhưng lại khắc với bạn. Con là do trời cho nên sinh con năm nào, mùa nào tốt đó còn phụ thuộc vào sức khỏe của mẹ. Chính vì vậy xem cũng chỉ để biết . chút thôi, coi như vui ấy mà. Còn sinh con dù là năm nào miễn là bé khỏe mạnh, hay ăn, chóng lớn, ngoan ngoãn ... thì đó mới là tốt nhất.

--------tra loi-----------

Sao các bạn lại tin vào số phận thế nhỉ?

Theo mình thì con cái là của trời cho, muốn cũng ko được và ko muốn cũng ko đc đâu bạn ah?

Thế nên các bạn cứ vô tư đi, để rồi đến lúc khỏi phải hối hận. Nếu ai cũng muốn sướng thì xã hội này ai khổ cho hả các bạn?

Expired
Signature: later