Chỉ cho tôi địa chỉ tẩy nốt ruồi có uy tín?

Trên mặt tôi có khoảng .7 cái nốt ruồi, cái to nhất bằng hạt tấm, cái nhỏ thì như tàn nhang. Tôi cũng không biết là lí do tại sao mà tôi lại nhiều nốt ruồi như vậy, Chỉ cho tôi địa chỉ tẩy nốt ruồi có uy tín

--------tra loi-----------
Nốt ruồi (melanocytic nevi) là một dạng nevi sắc tố ở da. Thường xuất hiện từ nhỏ nhưng cũng có khi lớn lên mới có. Vị trí hay gặp là vùng da hở như mặt, cổ, nơi tiếp xúc nhiều với ánh sáng, ngoài ra cũng có thể thấy ở các vị trí khác.

Bệnh có tính chất lành tính, tuy nhiên với nhưng nốt ruồi ở các vị trí cọ xát nhiều gây chảy máu có thể dẫn đến ung thư hắc tố (melanoma), một dạng ung thư da ác tính.

Có những nốt ruồi làm cho bạn thêm duyên dáng, nhưng cũng có những nốt ruồi không thẩm mỹ chút nào khiến bạn thiếu tự tin, muốn xoá bỏ.

Tẩy nốt ruồi có hai cách đạt hiệu quả và thẩm mỹ:

.. Với các nốt ruồi lớn diện tích >.cm. bác sĩ sẽ phẫu thuật cắt bỏ, khâu thẩm mỹ.

.. Với các nốt ruồi nhỏ hơn dùng laser CO. bốc bay nốt ruồi, chấm thuốc sát trùng, tổn thương liền sau 7-.0 ngày, để lại vết nhạt màu mất dần sau khoảng . tháng. Nếu kỹ thuật không tốt có thể để lại sẹo lõm.

Một số cơ sở không có chuyên môn tốt hay tẩy bằng bôi các hoá chất, vôi, pin đèn. Các phương pháp này nguy hiểm vì dễ gây biến chứng, cần tránh.

Tẩy nốt ruồi tuy là một kỹ thuật đơn giản, nhưng cần đúng chỉ định và thực hiện đúng kỹ thuật.
--------tra loi-----------
Nốt ruồi hay tên khoa học còn gọi là nevus sắc tố da. tổn thương xuất hiện từ nhỏ nhưng cũng có khi lớn lên mới xuất hiện. Vị trí thường ở vùng da hở như ở mặt, cổ, nơi tiếp xúc nhiều với ánh sáng, ngoài ra cũng có thể xuất hiên ở nơi khác. Bệnh có tính chất lành tính. Tuy nhiên với nhưng nốt ruồi ở các vị trí cọ xát nhiều co thể dẫn đến ung thư hắc tố (melanoma), một dạng ung thư da vô cùng ác tính.
Điều trị nốt ruồi thông thường đơn giản. Chúng được sử lý bằng hoá chất, đốt điện, tia laser, phẫu thuật.
-Với các nốt ruồi nhỏ < .cm. nên điều trị bằng tia Laser. Tẩy nốt ruồi bằng tia laser có nhiều ưu điểm hơn ( ít đau, kiểm soát được mức độ sâu của tổn thương, kích thích liền sẹo đẹp…).
-Với các nốt ruồi > . cm. nên sử lý bằng phẫu thuật, để dảm bảo tính thẩm mỹ.
Tuy nhiên, trước khi tẩy nốt ruồi nên được khám trước (vì có nhiều đặc điểm hình thái giúp BS xác định nốt ruồi lành tính hay ác tính), có thể làm XN giải phẫu bệnh để loại trừ ung thư hắc tố cho các trường hợp nghi ngờ. Hiện nay , hầu như không ai ẩy nốt ruồi bằng hoá chất và dao điện vì không kiểm soát được độ sâu, dễ để lại sẹo xấu hay các tổn thương mắt sắc tố khác, nguy cơ nhiễm trùng cao…
Xử lý nốt ruồi đơn giản, nhưng xử lý an toàn, chính xác, không biến chứng thì không phải cơ sở nào cũng làm được. Bạn nê đến các BV có khoa Thẩm mỹ hay Laser để được khám, tư vấn chính xác.
Chi phí đốt nốt ruồi từ 50- .00k/ nốt. Tuy nhiên, những nốt gần mắt ( bờ mi..) chi phí có thể cao hơn.

Để được tư vấn đầy đủ xin mời các bạn liên hệ với:
Khoa Phẫu thuật thẩm mỹ- BV Tràng An.
Add: 5. Thông Phong- Tôn Đức Thắng- Đống Đa- Hà Nội.
Tell: 0..7..6..0- 0.7.0.6...
Email: thammytrangan@yahoo.com.vn
Wellcome to: http://vn.myblog.yahoo.com/thammytrangan

Tin này đã cũ, không liên hệ người đăng
Chữ ký: Chưa cài đặt