Lưu danh bạ điện thoại

Lưu danh bạ điện thoại
Giữ danh bạ ĐTDĐ không bao giờ mất
[0......005 .7:..]
[IMG]file:///C:/DOCUME%7E./SON/LOCALS%7E./Temp/msohtml./0./clip_image00..jpg[/IMG]
Với nhiều người, việc mất điện thoại không phải là tai họa. Đối với họ, mất sạch những số điện thoại quan trọng lưu trong máy mới là thảm kịch.

Ít ra, theo những gì được quảng cáo, CellStik cũng là cách thức đơn giản nhất để bạn xua đuổi cơn ác mộng ấy đi. Với giá chưa đến .0 USD, thiết bị này giúp bạn nhập số mới, biên tập và quan trọng nhất, backup tất cả các số điện thoại có trong di động của bạn.

Với một thiết bị lưu trữ danh bạ dự phòng như CellStik, bạn sẽ luôn an tâm về các số điện thoại làm ăn quan trọng của mình. Chí ít thì chúng luôn được an toàn và dễ dàng chuyển sang máy điện thoại khác, trong trường hợp bạn đổi máy mới hay đáng buồn hơn, mất máy.

Cho đông đảo những người sử dụng không được sành sỏi lắm về kỹ thuật, hay sở hữu một con dế không được trang bị Bluetooth, thì CellStik có vẻ như một giải pháp đơn giản. Về hình thức, trông nó giống như một ổ USB vậy, trừ việc một đầu của nó có bộ phận kết nối với điện thoại.

Ngoài ra, việc nạp số mới hoặc sửa chữa lại danh bạ trong "dế" cũng khá tốn thời gian. Nhưng nếu sử dụng CellStik Central, một ứng dụng PC đơn giản, bạn có thể thoải mái, thêm, xóa hay sửa chữa các contact trong máy với sự tiện lợi của bàn phím máy tính, thay vì cắm cúi gõ vào phím bấm bé xíu của con dế.

Còn nếu như bạn ngại đổi điện thoại mới chỉ vì không muốn phải mất hàng giờ ngồi nạp lại toàn bộ tên tuổi, số điện thoại trong máy cũ? Với CellStik, tất cả những gì cần làm chỉ là lắp vào, tháo ra và lắp vào. Toàn bộ danh bạ đã được truyền sang trong chưa đầy vài phút.

Một tin không vui lắm cho những người sử dụng điện thoại di động của Nokia: Hiện CellStik mới chỉ có mẫu tương thích với điện thoại LG, Motorola và Samsung mà thôi.

Akak, BB của chúng mình lại cần fảii dùng đến những cái thứ xa xỉ này sao?

Đồng bộ với PC qua outlook là xong bạn ơi, chẳng bao giờ bị mất danh bạ kể cả khi mất điện thoại, edit trên PC thoải mái.
__________________
.700c AT&T
0.07.0...0

Trích:
Nguyên văn bởi lannq75 Đồng bộ với PC qua outlook là xong bạn ơi, chẳng bao giờ bị mất danh bạ kể cả khi mất điện thoại, edit trên PC thoải mái. Đúng thế Bác, hoặc yahoo cũng sướng. Tội gì mà mất nhiều tiền thế. Để dành tiền cho những yêu cầu khác phải không Bác Lannq75
__________________
hand-made bao da blackberry
http://www.newday.com.vn
Yahoo ID: quangnewday * 0...5500.0 * .0. nhà ., Ngõ .5, Chùa Bộc, Hà Nội
Rất vui được đón tiếp anh em đến thử Bao da.

Trích:
Nguyên văn bởi pham son Giữ danh bạ ĐTDĐ không bao giờ mất
[0......005 .7:..]
[IMG]file:///C:/DOCUME%7E./SON/LOCALS%7E./Temp/msohtml./0./clip_image00..jpg[/IMG]
ông này chắc copy ở đâu sang đây mà ko thèm ghi nguồn, đã thế lại còn copy một cái bài từ 0......005 , rồi lại có kiểu up ảnh rất xì-tin nữa chứ

Cac bac oi neu mat dien thoai thi co import tu PC sang cai moi duoc khong cac bac. Bac nao biet thi chi cho anh em hay luon di chu den luc mat roi moi lo thi toi mat. Minh dung Nokia 6.00 co khoang .00 so dt ma chang dam bo di so nao vi toan so can thiet. Cung muon doi cai dt moi ma chua biet lam sao day. Minh da dong bo duoc may cua minh voi may tinh roi va da co list danh ba roi.

super sim .000 số vẫn còn chưa đủ hả bác? ^^
__________________
Nokia 60.0,Motorola V.i,blackberry 7.00v, 7..0g,Vodafone ..0,Sharp 770sh McLaren ,HTC S6.0
contact: 0.0......0(. : Biz : .)
Email: tuanlethanh.0?gmail.com


Trích:
Nguyên văn bởi mtuanalpha Cac bac oi neu mat dien thoai thi co import tu PC sang cai moi duoc khong cac bac. Bac nao biet thi chi cho anh em hay luon di chu den luc mat roi moi lo thi toi mat. Minh dung Nokia 6.00 co khoang .00 so dt ma chang dam bo di so nao vi toan so can thiet. Cung muon doi cai dt moi ma chua biet lam sao day. Minh da dong bo duoc may cua minh voi may tinh roi va da co list danh ba roi. Đang ở box BB mà bác lôi nokia 6.00 vào đây .Nokia thì bác dùng PC Suite là đồng bộ được thôi,bản PC Suite mới nhất có hỗ trợ TV,bác vô trang chủ mà down về.Nếu bác dùng BB thì tham khảo ở đây: http://www.tinhte.com/forum/t7.0./
__________________
^_^___^_^
BB .700 cingular, Nokia N.5 .gb, O. xda IIS, I-tech clip r.5
Đất lành chim đậu
Đất kô lành...đất nhậu luôn chim :D

Tin này đã cũ, không liên hệ người đăng
Chữ ký: Chưa cài đặt