Phá thai bằng thuốc nhiều lần có ảnh hưởng gì không?

e pha thai bang thuoc theo huong dan cua bac sy, cho e hoi: pha thai nhieu lan, co anh huong gi toi bo nguc hok? bo nguc co bi bien dang hok? e cao .m55, nang .5kg, so do nguc bao nhieu se la chuan nhat???
--------tra loi-----------
- Phá thai bằng thuốc chỉ được áp dụng với thai dưới 50 ngày và cho những thai phụ vì điều kiện đặc biệt không thể làm bằng ngoại khoa. Theo quy định của Bộ y tế, phương pháp này chỉ được thực hiện tại bệnh viện tỉnh và trung ương, không được làm ở phòng mạch tư.- Khi uống thuốc phải ở phòng khám, nơi này phải có đủ các trang bị cấp cứu về tim mạch, đồng thời phải có điều kiện để vận chuyển bệnh nhân lên tuyến cao hơn.- Thuốc phá thai có một số tác dụng phụ như ra máu, rỉ máu kéo dài, buồn nôn, nôn.- Sau .. ngày dùng thuốc phá thai, bệnh nhân đến khám lại. Nếu siêu âm vẫn thấy thai phát triển và tim thai vẫn đập thì bắt buộc phải phá bằng phương pháp khác, không được giữ thai. Theo quy định, thuốc tránh thai cấp tốc chỉ được dùng không quá . liều mỗi tháng. Do là viên thuốc tránh thai cấp tốc dùng trong các trường hợp quan hệ không lường trước nên hàm lượng hoạt chất trong thuốc được nén rất lớn. Nếu bạn dùng nó như thuốc tránh thai hàng ngày cứ mỗi khi quan hệ hàng ngày đều dùng thì chắc chắn sẽ có ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của bạn. Tốt nhất, bạn nên khẩn trương đi khám phụ khoa tại các cơ sở y tế có uy tín để làm các xét nghiệm, siêu âm cần thiết nhằm xác định chính xác sức khỏe sinh sản hiện tại của bạn và có hướng xử lý nếu cần thiết. Sau khi có kết quả khám nghiệm, nếu kết quả không tốt, bạn có thể trao đổi cùng bạn trai để tìm hướng đi cho mối quan hệ hiện tại. Nếu không có vấn đề gì, thì việc nói với bạn trai là không cần thiết. Hãy coi đây là một bài học thật sâu sắc cho việc cẩu thả với sức khỏe của bản thân.Còn thuốc tránh thai có ảnh hưởng đến vòng ngực không thì có thể nói là không theo mình số đo . vòng còn phụ thuộc vào chiều cao của từng người. Ví dụ, bạn cao .m55 thì số đo . vòng sẽ trong khoảng ..-60-.. như thế là chuẩn đẹpChúc vợ chồng bạn hạnh phúc.BS: Nguyễn Dư Tuy.
--------tra loi-----------
Bạn thân mến!Phá thai nhiều lần trong thời gian ngắn chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn nói chung và sức khỏe sinh sản nói riêng. Chính vì vậy bạn nên cẩn trọng với sức khỏe của bản thân, hãy sử dụng các biện pháp tránh thai thông thường như bao cao su, thuốc tránh thai hàng ngày, tiêm thuốc tránh thai định kỳ... Khi đó hiệu quả tránh thai rất cao và bạn cũng được đảm bảo sức khỏe hơn rất nhiều.Việc phá thai không ảnh hưởng đến bộ ngực của bạn. Tuy nhiên khi thể trạng con người thay đổi bạn sẽ cảm thấy ngực của mình cũng có phần khác đi. Điều đó hoàn toàn bình thường. Hãy tự tin với cơ thể của mình, đó là điều nam giới cần ở một người bạn gái chứ ko phải là việc ngực của cô ấy to hay nhỏ đâu bạn ạ. Chúc bạn mạnh khỏe, hạnh phúc! 700) tt_ this.width = 700; " />
--------tra loi-----------
Uống thuốc phá thai nhiều lần rất gây ảnh hưỏng đến sức khoẻ và tử cung, nhiều trưòng hợp dẫn đến vô sinh sau này, bạn hãy cẩn thận..

Tin này đã cũ, không liên hệ người đăng
Chữ ký: Chưa cài đặt