Sau khi hút thai thì nghỉ ngơi thế nào? Bao giờ nên đi kiểm tra lại?

em vua di hut thai nhung khong biet bao h di kiem tra lai la hop lynhat, em rat so van con sot cai j do.anh chi co the cho em biet duoc khong. nhung uu diem va nhuoc diem cua hut thai la j?

--------tra loi-----------
Ban o dau vay? neu o tp hcm thi nen den bv tu du kham la tot nhat. sau khi hut khoang 0. tuan nen di kham lai . lan nua.Than
--------tra loi-----------
Nếu nói về cái vấn đề này thì anh khuyên em thứ nhất em nên đi sét nghiệm sem là còn có con tinh trùng nào còn lảng vảng ở trong lỗ nhồn ko ? . là em có thể tự giải quyết = cách xát khuẩn diệt virut = . lọ cồn .0 độ. sau khi sát khuẩn khoảng . ngày em thất có mùi mực nướng thì lúc đó là em được an toàn .00%
--------tra loi-----------
Những lưu ý sau khi phá thai

Sau khi phá thai, bạn nữ nằm nghỉ tại cơ sở y tế một, hai tiếng để hồi sức và để theo dõi trước khi về. Bạn còn chảy máu, nhưng không nhiều hơn hành kinh. Cơ thể có thể mệt, bạn cần nghỉ ngơi và ăn uống bổ dưỡng. Bạn không phải kiêng thức này thức khác hay kiêng tắm gội, mà hãy coi đó chỉ là một lần hành kinh hơi nặng nề.

Nếu muốn thử lại cho chắc chắn là không còn thai, bạn hãy đợi . tuần, bởi đến . tuần sau khi phá thai, cơ thể mới hết hóc môn HCG. Nếu gặp các hiện tượng chảy máu nặng, chảy máu kéo dài, âm đạo tiết nhiều dịch hôi, đau bụng, sốt, vô kinh ... thì hãy trở lại cơ sở y tế ngay để được kiểm tra. Ngay cả khi nếu không có hiện tượng gì bất thường, bạn cũng nên đi khám lại sau khi hút, nạo . tuần.

Làm sao để tránh được tai biến sau khi nạo hút?

Hãy đến khám lại ở bác sĩ phụ khoa theo đúng hướng dẫn để kiểm tra độ an toàn của tử cung cũng như để bác sĩ chỉ định cách phòng tránh viêm nhiễm và rối loạn nội tiết. Bạn cũng có thể xin ý kiến của bác sỹ về các biện pháp tránh thai khi đến khám lại.

Trong vòng một tuần sau khi nạo, nên chú ý bồi dưỡng và chăm sóc sức khoẻ để tránh những biến chứng có thể xảy ra. Không nên hút thuốc, uống rượu. Hãy cố gắng tạo cho mình những nguồn động viên tốt.

Quan hệ tình dục sau khi nạo hút thai

Về tình dục, sau khi nạo, hút thai, bạn gái cần tránh quan hệ trong . đến . tuần, vì khi ấy cổ tử cung còn hơi mở, nếu có quan hệ tình dục sớm rất có thể gây viêm nhiễm khá trầm trọng và thậm chí gây xuất huyết. Hãy nhớ rằng, quá trình thụ thai có thể xảy ra ngay sau chu kỳ hành kinh đầu tiên sau khi nạo, do đó, sau khi nạo, hút thai, bạn cần sử dụng ngay các biện pháp tránh thai khi có quan hệ tình dục trở lại.

Tin này đã cũ, không liên hệ người đăng
Chữ ký: Chưa cài đặt