Siêu âm bác sĩ Cường .. Tôn Thất Thiệp!!!

Về danh tiếng và chuyên môn của BS Cường thì chắc nhiều mẹ đã nghe đến. BS chuẩn đoán hình ảnh thai nhi rất giỏi, .. tuần và .0-.. tuần nên đến khám. Vấn đề là phải hẹn trước vài ngày, thậm chí . - . tuần. Nhưng bức xúc là khi đến đấy, rõ ràng có nội quy là xếp theo số, nhưng nhiều người được phép chen ngang. Hỏi ra mới biết là người quen của phòng khám. BÓ TAY luôn. Thế thì để cái bảng nội quy ở đấy làm gì. .6h.0 bắt đầu làm việc thì .7h.0 bác sĩ mới về đến. Bác sĩ cũng có vẻ khó tính, khó hỏi. Có lẽ đấy là "bệnh của sao". Ngồi chờ 5 tiếng mới đến lượt khám. Hix, thôi, tất cả vì con em chúng ta vậy.

-----------Reply---------
http://www.webtretho.com/forum/showt....#post.00.7..7

Bạn vào đây buôn cho thoải mái nhé!

__________________

Ngoan ngoan nào... À à ơi...
Con bé bỏng ơi, bố mẹ mong con từng ngày. Ngoan và thật khỏe mạnh con nhé!

-----------Reply---------
Em cũng nghe danh tiếng ông này lắm, nhưng nếu quả thật mà như chị nói thì em xin xách dép chạy về thôi, em cũng đang đợi khoảng .. tuần đi siêu âm của ông í, nhưng tình hình sao quả tạ như thế thì nghỉ cho khoẻ, thiếu gì người giỏi, không tội gì mà phải hành xác mình thế đâu chị ạ.

-----------Reply---------
Hồi Nghé nhà mình ở tuần .. và .. cũng s.â chỗ a Cường. Còn những lần sau m cứ sâ ở bv gần nhà chỉ mất khoảng .0p chờ đợi. Nói chung là anh Cường này tính khí thất thường, rõ ràng m mất t bằng thật mà vẫn cứ khép nép như ăn vụng ấy. Được cái anh ấy làm cẩn thận nên cũng có thể cho qua cái kiểu ẩm ương kia, thôi thì chịu khó . tí vì tương lai con em chúng ta các mẹ ạ. Trong thời gian chờ đợi, các mẹ cứ relax bằng . cái headphone là được. Vừa thư giãn cho cả mẹ và con, vừa đỡ sốt ruột, nếu không cứ ra loanh quanh mua sắm gần đó, vèo phát là hết tg ấy mà

-----------Reply---------
nhưng đúng là bs cường làm việc tốt hơn các chỗ khác thật, mình cũng đi siêu âm nhiều chỗ và kết luận là ông ấy làm việc tốt hơn, nhiều nơi siêu âm kiểu để lấy tiền chứ ko kĩ và trông phong cách làm việc ko đc tốt như ông ấy

-----------Reply---------
Em cũng muỗn đến siêu âm BS Cường nghe bảo bác này siêu âm kĩ lắm, có mẹ nào biết số điện thoại phòng khám BS Cường thì cho em nhé.

-----------Reply---------
Sao các mẹ khổ sở vì tiếng tăm của Mr. Cường thế nhỉ? Tập . mình đã diện kiến Mr này . lần và thôi, kiếm đc bs khác dễ chịu hơn nhiều, ko kiêu căng, ko tốn thời gian. Chính các mẹ cứ cố theo bs này nên càng làm bác ý kiêu. Chẳng qua bác ý lên tivi, rồi có chương trình nghiên cứu nọ kia về sàng lọc trước sinh nên tiếng tăm nổi hơn thôi. Nếu vẫn thích bác ý thì hình như ở bệnh viện ĐH Y bác ý cũng khám đó. Còn mình thì vote cho bs Chương thôi, very nice và trình độ thì cũng chẳng kém bác Cường.

-----------Reply---------
Đúng là bác sĩ sẽ nói rất ít và trả lời rất ít với những trường hợp bình thường, em bé khỏe mạnh.

Nhưng khi em bé có dị tật gì thì bác Cường lại là người có con mắt nhìn rất chính xác, và lúc này bác ý mới là người tư vấn rất kỹ cho mình. Bạn tớ em bé bị tim bẩm sinh, bác sĩ tư vấn và ngồi nói chuyện hướng dẫn nó đến gặp ai gặp ai để hội chẩn lại. Buổi khám đó của bạn tớ, bác sĩ dành hơn .5 phút. Và siêu âm đi siêu âm lại, siêu âm lần . thấy nghi ngờ, bác sĩ bảo là ra ngoài, chờ hết giờ bác sĩ siêu âm laị để kiểm tra kỹ hơn.

Thế nên tớ đến siêu âm ở bác Cường, chỉ mong bác ý nói ít và phán đúng . chữ "bình thường" thôi,

-----------Reply---------
Tớ cũng cố đến tuần .. diện kiến lần nữa, mong nghe xong . chữ "bình thường" là tớ vẫy tay chào bác ấy luôn. Mình thấp cổ bé họng, chờ cả 5,6 tiếng mới tới lượt, hik, mệt kinh!

-----------Reply---------
tớ thì lại nghĩ làm bác sĩ , mà nhất là bác sĩ khám thai thì phải nhẹ nhàng, có tâm một chút. nếu mình là người không khỏe mạnh, hay có vấn đề bất thường thì mới phải đến nhờ bác sĩ, chứ còn bố mẹ cứ khỏe mạnh thì con cái chẳng làm sao. Tớ lần đầu tiên mang bầu lo lắng nên đến , nhưng chỉ được hai lần là chạy mất dép, và chẳng bao h nghĩ đến chuyện quay lại đó. ĐI khám mất tiền nhiều mà chỉ vác thêm mệt nhọc, khó chịu vào thân.

-----------Reply---------
Mình cũng giống meincon.007, siêu âm được BS. Cường . lần và giờ thích khám BS. Chương hơn. Đi khám BS. Cường . lần mà thấy xếp hàng chờ đợi khổ sở quá. BS. Chương cũng là BS giỏi mà BS nhiệt tình và khám cẩn thận lắm.

-----------Reply---------
Mình thấy các mẹ có vẻ vất vả khi khám bs Cường nhỉ. Mà có lẽ nếu khám ở phòng khám Tôn thất thiệp thì chờ đợi và có vẻ nhiêu khê hơn, dù sao cũg là phòng khám riêng mà.

Em khám . lần bs Cường, nhưng em khám ở ĐH Y. BS bình thường, sa cũng cẩn thận, BS cũng k mắng mỏ, ngoa ngoắt gì hết. Hay khám ở viện nên có lẽ bs cũng không ngoa ngoắt như ở phòng khám riêng của bs chăng?

Nếu vậy các chị cứ thử qua ĐH Y khám bs Cường xem có giải tỏa stress được tí nào không? Chỉ mất công cái việc phải đặt hẹn trước .-. tuần thôi, còn đi sa ở đâu có tiếng . chút, như bs Vỹ, bs Chương thì nếu k tới sớm thì kiểu gì cũng phải chờ đợi mà.

-----------Reply---------
Đúng là siêu âm chỗ Bs. Cường hơi mất thời gian nhưng bù lại tớ thấy trình độ siêu âm của bác ấy khỏi phải chê. Tớ đi siêu âm . mốc rồi , bây giờ chỉ chờ mốc ..w nữa thôi. Bác ấy ít nói cũng được miễn là bác ấy phán cho mẹ con tớ hai chữ "bình thường"

-----------Reply---------
Em thì chưa siêu âm và khám của bs Cường bao giờ cả nhg nghe nói các mẹ bên LCM bức xúc với bs này lắm. Hơn nữa, đợt em nằm ở viện C thấy có chị cg phòng kể là chị đồng nghiệp của chị ý có bầu đc .. tuần, đi siêu âm bs Cường để xem dị tật thì bs Cường kết luận . câu xanh rờn là cu bé đó bị đao và yêu cầu phá thai, nhg cả gia đình chồng chị ý nhất quyết ko phá, bảo là số của đứa trẻ như nào thì đành chấp nhận, trời cho sao thì phải chịu thôi, đến khi bé sinh ra thì chả có dấu hiệu gì là bị đao hết cả, bi giờ đã lớn và ko sao hết. Thế nên em ko có ấn tượng tốt về bs này cho lắm mặc dù bs này rất có tiếng.

-----------Reply---------
Tớ thì ko đủ kiên nhẫn để ngồi chờ cả buổi chỉ để sa, đâu phải người giỏi và có tiếng chỉ mỗi bs Cường? Tớ "iu" bác Chương nhất, đến đúng giờ thì làm .0" là xong đi về, bs tận tình, nhẹ nhàng, đấy là điều mình cần nhất khi mang thai. Mà ai bảo bs Chương ko giỏi.

-----------Reply---------

Tin này đã cũ, không liên hệ người đăng
Chữ ký: Chưa cài đặt

Mình thấy nói Bs Cường mới về

dangtinraovat
dangtinraovat's picture

Mình thấy nói Bs Cường mới về siêu âm ở PK Vietlife trong khu The Manor cho đối diện với siêu thị nội thất Uma, ở đấy bs siêu âm cận thận và nhẹ nhàng hơn trên TTT nhiều cũng không phải chờ đợi khổ sở như trên TTT mà hẹn h đến là được siêu âm luôn