So sánh loa JBL L.00 và JBL L.00 Century?

Trước tiên em xin lỗi các bác vì em thấy em hỏi khá nhiều trong mục này bởi một người mới bước chân vào âm thanh như em thì không biết hỏi ai cả và cũng chẳng quen biết nhiều người am hiểu về Loa.
Hiện tại em thấy dòng JBL L.00 có . loại . loại là JBL L.00 và một loại là L.00 Century. Em đã Search rất kỹ trên google nhưng không có một thông tin gì về dòng L.00 mà chỉ nói về L.00 Century. Vậy . cái này nó khác nhau về cái gì? Chất lượng . con nó có chênh lệch nhau không?
Cám ơn các bác.Xem kết quả phiếu:So sánh loa JBL L.00 và JBL L.00 Century?JBL L.00poll_bg_1.gif 0%0JBL L.00 Centurypoll_bg_2.gif .00%.Tổng cộng: . phiếu* Chú ý: Bạn phải đăng nhập mới được phép bỏ phiếu.
--------tra loi-----------
Dòng L .00 có nhiều lắm Bác.Ex .00century..00s,.00T,.00t.,.00a,.00TBQ loa đứng.....em chỉ biết bấy nhiêu thôi,dòng century có vẻ như thiết kế chất lượng hơn.còn chất âm thì mỗi loa . vẻ Bác ạ.Thân ái
--------tra loi-----------
L.00 và L.00 century đâu có hiếm để mua đâu bác, Bác chỉ chịu khó chờ . thời gian ngắn thôi. Trên các gian hàng của toitim.net cũng bán rất nhiều và chất lượng cũng rất tốt.

Trong phạm vi <= .5 triệu cho loa JBL có lẽ đâu cứ phải JBL L.00 century.

Tin này đã cũ, không liên hệ người đăng
Chữ ký: Chưa cài đặt