Sony VPC L...FX B Touch Screen all in one

MBRV - HCM : .CÔNG TY TNHH TMDV TIN HỌC LONG BÌNH
50 NGUYỄN CƯ TRINH Q. HCM
WWW.LONGBINH.COM.VN
ĐT : 0.....606.. ext ... Mr LINH
HOTLINE : 0..77.00.7
LONG BÌNH MỘT TRONG NHỮNG CTY HÀNG ĐẦU CHUYÊN VỀ LAPTOP , SERVER,MÁY BỘ (DESKTOP) MÁY IN,MÁY CHIẾU ,MẤY CHẤM CÔNG , MÁY ẢNH MÁY QUAY KTS -.... CÓ BÁN TẤT CẢ LINH KIỆN CÁC LOẠI NHƯ PIN , ADAPTER,RAM HDD,MAIN ... THAY CELL PIN . NHẬN CUNG CẤP THIẾT BỊ TIN HỌC CHO CÁC TRƯỜNG HỌC , CƠ QUAN NHÀ NƯỚC,CÁC CÔNG TY VỚI GIÁ ƯU ĐÃI.


Giá bán: .0.7.0.000 VND
LƯU Ý : BÁO GIÁ NÀY CHỈ CÓ HIỆU LỰC TRONG NGÀY, QUÝ KHÁCH HÀNG VUI LÒNG LIÊN HỆ TRƯỚC ĐỂ ĐƯỢC GIÁ TỐT NHẤT . HOẶC THAM KHẢO THÊM TẠI WEBSITE : www.longbinh.com.vn
CÓ BÁN LAPTOP TRẢ GÓP THỦ TỤC NHANH GỌN , CÓ CHO TRẢ GÓP .00% TRỊ GIÁ MÁY VUI LÒNG LIÊN HỆ TRỰC TIẾP ĐỂ ĐƯỢC HƯỚNG DẪN CHI TIẾT . HOẶC NHẤP VÀO LINK :http://vn..60plus.yahoo.com/khuyenma.../article?mid=. DOWNLOAD FORM ĐĂNG KÝ TRẢ GÓP NỘP TRỰC TUYẾN THEO HƯỚNG DẪN .ĐỐI VỚI KH ĐÃ TỪNG TRẢ GÓP QUA ACS SAU KHI ĐƯỢC CẤP THẺ VIP ĐẾN VỚI LONG BÌNH SẼ ĐƯỢC GIẢM LÃI SUẤT ,KHÔNG CẦN CHỨNG MINH LẠI GIẤY TỜ , XÉT DUYỆT TRONG .0 P , CÓ LIÊN KẾT VỚI MỘT SỐ CỬA HÀNG VI TÍNH MUỐN BÁN TRẢ GÓP NHƯNG KHÔNG ĐƯỢC SỰ HỖ TRỢ CỦA ACS CÓ THỂ GIỚI THIỆU SẼ CÓ HOA HỒNG. LH MR LINH ĐỂ ĐƯỢC HƯỚNG DẪN CHI TIẾT :0..77.00.7 .
BÁN TẤT CẢ CÁC LOẠI PIN , ADAPTER DÀNH CHO LAPTOP HÀNG CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ , NGOÀI RA CÒN BÁN TẤT CẢ CÁC LOẠI MÁY ẢNH ,MÁY QUAY KTS VÀ TẤT CẢ CÁC LINH KIỆN.
CHÚNG TÔI CAM ĐOAN VỚI TẤT CẢ KHÁCH HÀNG " UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - ĐẢM BẢO " VỚI PHƯƠNG CHÂM . ĐÚNG " ĐÚNG GIÁ - ĐÚNG SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG - ĐÚNG TIÊU CHUẨN CỦA HÃNG "
KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHỎE - THÀNH ĐẠT !----Reply---

(T i n G o c)

Tin này đã cũ, không liên hệ người đăng
Chữ ký: Chưa cài đặt