Thanh lý nhiều váy liền công sở đẹp sành điệu, áo voan kiểu

Mình đã thanh lý nhiều lần, chắc các mẹ đã từng mua cũng biết đồ của mình đa số là đồ mới, kiểu dáng đẹp. Mình cao .m60, nặng 5.kg thường mặc đồ mua sẵn size M nên các mẹ nào có số đo và cân nặng same same vậy thì ủng hộ nhé.

Các mẹ có thể thử đồ vào giờ hành chính tại: số .. Đào Tấn (gần đại sứ quán Úc và khách sạn Deawoo). Các mẹ có thể gọi điện vào số máy bàn ....7006 hoặc số cầm tay 0....5...0 mình là Lan. Mình sẽ không trả lời tin nhắn mặc cả, không trả lời pm vì mạng chỗ mình rất lởm, không ship hàng, mẹ nào đến nhiệt tình mua mình sẽ tự động bớt. Cảm ơn các mẹ đã đọc.

Váy liền đồng giá .50k.

MS.. Váy gto tím cải tay voan mốt năm nay.MS.. Váy chiffon vàng rực rỡ mặc cực nổi.Váy liền đồng giá .00k.

MS.. Váy liền dáng búp vải tơ hai lớp mặc sang lắm.MS.. Váy liền phải thô pha chiffon xanh cực kỳ trẻ trung và nổi bật.Váy liền đồng giá .50k.

MS5. Váy liền vải thô đen cải phi bóng đỏ dáng hơi xòe theo mẫu của Alcado mặc rất nổi và trẻ trungMS6. Váy lụa cổ tàu cách điệu mặc lên yêu cực và rất dấu bụngMS7. Váy gto đen cải voan tím cổ buộc nơ rất điệuMS.. Váy phi bóng tím trắng cực điệuMS.. Váy phi bóng màu xanh cải nơ trắng ở cổ lạ và đẹpMS.0. Váy đen vàng phối lạ mặc cực nổi và sangMS... Váy lụa bóng pha camNhững kiểu áo sau đồng giá 70k


[/IMG]
----Reply----

nguon "webtretho"
Tin này đã cũ, không liên hệ người đăng
Chữ ký: Chưa cài đặt