Tôi thủ dâm nhiều bây giờ bị đau lưng. Mong mọi người chỉ cho tôi cách bỏ thủ dâm và chữa bệnh đau lưng

toi thu dam tu hoi hoc lop 7 mot ngay vai lan .toi nam hoc lop .. toi cam thay co the bi suy nhuoc. toi da quyet tam bo nhieu lan nhung o thanh cong ma toi chi han che duoc so lan thu dam. cuoi nam lop.. toi da bi dau lung toi bay gio da hoc nam cuoi cua dai hoc roi(toi dau lung . nam )mong moi nguoi chi cho toi cach chua voi.
toi ngai khong dam noi voi ai chuyen cua minh

--------tra loi-----------
Chào bạn!

Thủ dâm là hình thức thỏa mãn nhu cầu khoái cảm tình dục của từng cá nhân, khác với hoạt động tình dục tự nhiên (có sự tham gia của cơ quan sinh dục ngoài của . giới nam và nữ). Hiện nay có tới hơn .0% nam giới thủ dâm. Nếu sức khỏe tốt, bạn cần biết tiết chế vừa phải, đừng lạm dụng sẽ suy yếu cơ thể, cần bồi dưỡng và chơi thể thao nâng cao sức khỏe.

Sự lạm dụng nào cũng gây ra nguy hiểm. Sự lạm dụng thủ dâm sẽ gây mất nhiều sức khỏe vì cơ thể phải tốn nhiều năng lượng để tạo ra tinh dịch. Ngoài ra, nếu thủ dâm quá đáng sẽ dẫn tới loãng tinh dịch, làm cho khả năng thụ thai giảm xuống khi muốn có con. Vì vậy bạn nên nhớ: tùy thuộc vào sức khỏe của mình để điều tiết hoạt động một cách vừa phải sao cho có lợi cho sức khỏe. Nếu thấy đau lưng, mệt mỏi hãy giảm số lần cho đến khi vừa với sức mình.

Đêm đi tiểu nhiều (6-7 lần), bạn có thể dùng thử Driptan 05mg - khởi đầu uống ./. viên x . lần/ngày (trưa, tối); sau . ngày, tăng dần liều tới . viên x . lần/ngày. Một đợt điều trị .0 ngày.
Còn về câu hỏi thứ . là : Làm sao bỏ thói quen thủ dâm thì xin trả lời bạn như sau:

Để có hành động thủ dâm trườc hết ngườì thủ dâm phải có ý nghĩ về tình dục , do đó muốn giãm hay không còn hành động tbủ dâm nữa thì hảy tránh nghĩ về tình dục, cụ thể là đừng nhìn các hình ảnh khiêu dâm, đừng đọc hay xem những báo hay phim ảnh khiêu dâm. Bạn nên tập thể dục, chơi thể thao thưòng xuyên, đọc sách báo lành mạnh như sách về khoa học, kinh tế, xã hội, giáo dụ, tôn giáo..., xem , nghe nhạc lành mạnh và làm những việc thiện nguyện, xã hội giúp cho ngườì thiếu thốn cần giúp đở. Có thì giờ rảnh thì thăm viếng gia đình cha mẹ thường xuyên. Bạn là sinh viên thì nên chú tâm vào việc học cho thật giỏi .

Tóm lại muốn tránh thủ dâm thì đừng nghĩ đến những hình ảnh, chuyện khích dâm. Chỉ có ý chí của bạn thì mới giúp cho bạn được mà thôi.

Thân mến
--------tra loi-----------
Bạn hãy luyện tập thể thao để có sức khỏe dẻo dai thì chẳng có gì phai lo hết. Việc thủ dâm nhiều hay ít là do nhu cầu sinh lý tự nhiên, không nhất thiết phải điều chỉnh để tăng hay giảm (số lần) mà quan trọng là bạn phải biết cách tự cân bằng sức khỏe chẳng hạn như ăn uống hợp lý (ví dụ sau khi thủ dâm, nhớ làm . bát phở gà và bồi dưỡng thêm quả trứng là ổn). Như bạn nào nói "nếu làm nhiều, tinh trùng sẽ bị loãng" là hoàn toàn không đúng, như trong sách khoa học mà tôi đã từng đọc, thủ dâm cũng là một cách để làm mới tinh trùng.
--------tra loi-----------
bổ sung tiếp cho ban rian. theo thống kê thì có tới ..% đàn ông và có 6.% phụ nữ từng thủ dâm. theo như các bạn nói nên tập thể thao, tham gia các hoạt động xã hội ... điều đó sẽ rất có lợi cho hành vi này. nhưng nhiều khi các bạn có thấy mình tập thể thao mà vẫn bị ám ảnh bởi chuyện đó ko?nhiều khi cơ thể mình khỏe thì ham muốn về chuyện đó càng cao. theo mình thì cứ để tự nhiên rồi cũng sẽ qua giai đoạn này thôi. sau này có người yêu rồi là vợ chồng thì chắc chắn bạn sẽ đoạn tuyệt hành động này thôi. nhwng bạn nên kiềm chế để giữ gìn sk nhé. lạm dụng quá sẽ ko có lợi . sau này nhiều nguy cơ mắc bệnh lãnh cảm mà ảnh hưởng tới hp gia đình nhé. thân!
--------tra loi-----------
đau lưng có lẽ suy thận rồi. Hạn chế đi thôi
--------tra loi-----------
Chào bạn!
Vấn đề bạn nêu không phải xấu, là hiện tượng sinh lý bình thường. Song, nếu quá độ sẽ có hại và dẫn đến các bẹnh nguy hiểm mà "đàn ông" luôn phải băn khoăn day dứt: bệnh xuất tinh sơm; hư thận;...
Bạn đã bị đau lưng, chứng tỏ đã có triệu chứng nếu bạn không dừng lại. Để cho ban có thể hoàn toàn bỏ được theo tôi cần:
Không nên tiếp xúc với những hình ảnh, phim, tranh,...có thể gây đến xúc động trong bạn.
Bạn nên thư giãn và tập hít thở sâu
Bạn nên giảm dần số lần thủ dâm: nếu trước đây hàng ngày thì nay khoảng . tuần . lần và sau là . tháng . lần,... cuối cùng bạn có thể tạo ra thói quen không làm chuyện đó nữa
Chúc bạn thành công
--------tra loi-----------
Chao ban !!!!!!!!!!
Theo minh nghi la ban nen di kham bac si , xem ho noi nhu the nao da.Thu dam ma bi dau lung thi hoi can than mot ti.Ban dung co ngai khi noi chuyen nay vi chuyen nay doi voi xa hoi thoi nay la chuyen thuong roi chang co gi ngai het , tham chi khoa hoc con khuyen minh lam the de tranh cac benh lay lan qua. Ngoai ra minh thay ban nen tap luyen nhieu hon nua,de tang cuong suc khoe
--------tra loi-----------
Tình trạng của bạn giống tôi quá, cũng trãi qua một thời gian quá mệt mỏi với truyện ấy mà không biết làm thế nào thoát ra được, nhưng từ khi có người yêu thì tôi hoàn toàn đoạn tuyệt với việc thủ dâm, sức khỏe trở lại bình thường. Qua kinh nghiệm của tôi mong bạn sớm bình phục sức khỏe và học tập tốt ( nếu trong thời gian bạn chưa có người yêu thì hạn chế việc thủ dâm hoặc để ra một ít tiền khi nào có nhu cầu thì mình ra nhà hàng giải quyết,mà nhớ là phải mang ok đấy nhé mọi truyện sẽ ổn thôi ). Chào thân ái!

Tin này đã cũ, không liên hệ người đăng
Chữ ký: Chưa cài đặt