En7.....:.00 trieu dong co mua duoc xe . cho moi ko?

Tôi muốn mua xe hơi mới loại . chỗ nhưng giá tiền chỉ dưới .00 triệu thì hiện nay ở Việt Nam có loại xe nào và bán ở đâu, rất mong chỉ dẫn của các bạn.

Xem kết quả phiếu:.00 triệu đồng có mua được xe . chỗ mới ko?Cópoll_bg_1.gif 0%0Kopoll_bg_2.gif 0%0Tổng cộng: 0 phiếu* Chú ý: Bạn phải đăng nhập mới được phép bỏ phiếu.
--------tra loi-----------

Bạn nên mua xe cũ

Xe rẻ nhất theo tôi biết là Chery của TQ cũng rơi vào khoảng ..500 USD, sau khi mua, đóng các loại thuế, lấy biển thì cũng vào .00 triệu VNĐ nhưng thương hiệu chưa được khẳng định mà đồ TQ như thế nào chắc bạn biết rồi, đi xe hơi mà bị trục trặc thường xuyên thì tốn và bực mình lắm bạn ơi nhất là khi đồng tiền của ta có hạn thì nên tính toán.

Theo tôi, nếu bạn mua nên lấy em Matiz cũ hoặc Kia Picanto cũ đi tốt hơn, còn nếu mua Kia Morning hoặc Getz cũ thì giá cao lắm, em gái tôi có tầm .70 triệu mà chưa tìm được em nào cả (Có bác nào muốn bán hoặc có chỗ mách cho em tôi với, ĐT: 0.....7...).

Chúc bạn có sự lựa chọn ưng ý!

Thành
--------tra loi-----------
Chỉ mua được xe Trung Quốc

Bạn chỉ mua được xe Trung Quốc, Chery QQ., hoặc Matiz cũ thôi.

Phu Minh
--------tra loi-----------

Matiz cũ là hợp lý nhất

Chào bạn,

Thật khó và thật sự bạn chỉ có lựa chọn duy nhất nếu muốn mua xe hơi mới với khoảng .00 triệu, đó là xe Cherry QQ Trung Quốc. Nhưng theo tôi, là người đã từng sử dụng xe Matiz, tôi khuyên chân thành rằng bạn nên tìm mua con Matiz SE đời .006-.007. Chắc chắn xe còn tốt và giá dưới .00tr. Chất lượng máy móc xe Matiz là rất tốt và ổn định, bạn hoàn toàn an tâm.

Tôi đi xe Matiz gần . năm mà không phải sửa chữa gì cả.

Chúc bạn sớm có xe.

Quốc Phan
--------tra loi-----------
Anh nên mua xe matiz đi.loại nay em thấy ông giám đốc bên em đi bên bền lắm
--------tra loi-----------
Nên cân nhắc

Bạn muốn mua xe mới mà chỉ với .00 triệu thì chỉ có xe Trung Quốc, Vinaxuki, Fairy (có nguồn gốc từ TQ), mấy xe này khi bán lại chấp nhận lỗ nhiều và rất khó bán, chất lượng xe thì chưa kiểm chứng nhiều. Theo tôi nên lựa chọn Matiz cũ, bạn sẽ mua được xe đời cao (từ .005 trở lại), xe này chất lượng đã được kiểm chứng từ năm .... đến nay rồi.

Quang NV
--------tra loi-----------
.00 triệu thì nên mua xe cũ thôi

Với số tiền .00T thì theo tôi tốt nhất là bạn nên mua xe cũ như Matiz đời .005 hoặc .006, hoặc mua Matiz Van cũng rất hay. Nếu định mua xe mới thì chắc chỉ mua được xe Tầu nhưng chắc là rất không ổn về cả thương hiệu lẫn chất lượng. Chúc bạn sớm có quyết định mua được xe ưng ý.

Nguyen Tuan Dung
--------tra loi-----------
Đừng nghĩ thế!

Tối nghĩ. Bạn Hải nên nghĩ lại đi, chứ chằm hăm chạy theo mô đen sắm ôtô của thiên hạ thì mệt lắm. Có ít tiền thì nên đi xe máy loại tốt đã. Sau này khá giả thì hẳn sắm ô tô và sắm xe hơi phải có mục đích và phải làm ra lợi nhuận để bù đắp chí phí chứ sắm xe để cho oai với thiên hạ thì đừng nên.

Tốn tiền lắm kẻo méo miệng chừ. Xin hết./.

Thiên Hoàng
--------tra loi-----------
Xe giá rẻ cho toàn dân, tại sao không?

.00 triệu đồng (tương đương với .. ngàn USD) là một tài sản lớn đối với đại đa số hộ dân Việt Nam (khoảng .0%). Vậy mà không có loại xe ô tô mới nào bán ở Việt Nam bằng hoặc dưới mức giá này. Theo tôi biết từ những năm .0-.0 của thế kỷ trước Hittle yêu cầu các nhà sản xuất xe hơi phải chế tạo loại xe giá rẻ cho mọi gia đình Đức.

Vừa qua Tata cũng sản xuất Tata Nano giá .500 USD để đa số người dân Ấn Độ có cơ hội sở hữu ô tô. Điều này các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nưóc nên suy nghĩ làm thế nào để nhiều người dân Việt được sở hữu phương tiện đi lại an toàn, tiện lợi như nước Đức trước đây và Ấn Độ ngày nay?

Trần Phong
--------tra loi-----------
Nubira II của Daewoo

Với .00 triệu bạn co thể tìm mua con nubira II của Daewoo nhưng là xe cũ.

Nguyễn Bảo Đại
--------tra loi-----------
Vay ngân hàng mua xe mới!

Sao bác không tính đến phương án vay Ngân hàng? Đặt trước 50% cho các loại xe Getz, Morning, Spark, số còn lại trả chậm tối đa . năm, mỗi tháng trả khoảng . triệu, vậy là có xe mới đi an tâm.

Chúc bạn sớm có xe!


--------tra loi-----------
Không nên mua xe

Chào bạn, nếu thật sự không gấp lắm thì với tầm tiền này không nên mua xe.

Phuc Tran
--------tra loi-----------
Bác cố thêm ít nữa đi - Daihatsu Terios .00.

Theo ý kiến riêng của tôi bác nên cố gắng thêm khoảng 70 triệu nữa là có thể tìm em Daihatsu Terios .00. máy ... . cầu gầm cao nhỏ gọn, uống xăng quá nhẹ nhàng (khoảng 6-. lít/.00km) máy lành, ít hỏng vặt (cái này bác có thể tham khảo thêm ở otofun.com) chúc bác mau tìm được chiếc xe ưng ý

Nguyễn Thanh Tùng
--------tra loi-----------
Nếu bạn có .00t bạn có thể mua xe mới với điều kiện ngân hàng sẽ cho bạn vay khoản con lại. Vi nếu bạn mua xe bạn sẽ được vay tới 70% giá trị xe. Nếu mua xe mới hãy gọi cho mình nhé. Quyền ford : 0..6....6.. Mrquyencityford@gmail.com
--------tra loi-----------
Vài điều chia sẻ

Mình mới mua một con FIAT Siena đời cuối .00., giá ..0 trieu, xe chạy khá tốt và nhất là ít hao nhiên liệu. Xe chạy êm lắm, mình rất hài lòng. Nhung chủ bán cũng cho biết phụ tùng của dòng xe nầy hơi khó chịu. Mình đang ở Cố Đô, đã từng gửi mua phụ tùng từ Đà Nẵng để thay rồi.

Nói chung với số tiền dưới .00 trieu, minh khuyên bạn có thể nên lưu ý đến dòng xe nầy.

Chào bạn, chúc bạn chọn được xe như ý hợp với túi tiền của mình./

Nguyen Du
--------tra loi-----------
Nên sử dụng sự giúp đỡ của Ngân Hàng

Nếu có .00.000.000 thì bạn chỉ có thể mua xe cũ thôi ạ (Nếu mua xe cũ thì bạn phải hết sức cẩn thận tốt nhất thì nên mua xe của những người thân). Nếu bạn có thi nhập ổn định thì nên sử dụng các nguồn vay của ngân hàng để mua xe, thủ tục đơn giản có thể cho vay tới 7.% giá trị xe.

Vietautopro
--------tra loi-----------
Gợi ý cho bạn

Corolla đời .00. cũng được đó bạn, dù hơi quá .00 tí xíu nhưng chắc chắn ăn đứt Matiz. Xe vừa là đời sau này (êm, vận hành tốt, đồ đạc dễ..) mà vừa lợi xăng(khoảng 6,7l .00km gì đó). Một gợi ý nữa là Kia Morning cũ cũng tầm này.

Chúc bạn sớm lên đời . bánh...

Jacob
--------tra loi-----------
Bạn đợi mấy năm nữa otô xuống giá rồi mua nhé

Expired
Signature: later