En.7...6:ai da di goi hon o Co Phuong Ham Rong Thanh Hoa ?

các mẹ ơi, ai đã đi rùi làm ơn cho e biết . chút thông tin được không ạ? e muốn đến xin gọi hồn một cụ cố trong họ, gia đình có việc hệ trọng. mà e chưa biết đi đứng liên hệ thế nào ạ?
E cảm ơn trước ạ

-----------Reply---------
Bạn ở đâu?nêú bạn ở Hà Nội tớ mách bạn đến Hải Dương nhà cô đồng Mùi nhé đúng .00% luôn.Mẹ tớ đến cô Phương rồi nhưng mẹ tớ bảo ở cô đồng Mùi đúng hơn nhiều

-----------Reply---------
Ở Hải Dương có cô Mùi, cô Hoa, co Nguyet goi hon hay lam ma. Em đi gọi nhà cô Hoa 6 lần roi. Hyhy

-----------Reply---------
e ở HÀ Nội các bác ạ, nhà em bị thất lạc mộ cụ, nên em muốn thử xem có tí hy vọng gì không.
E cảm ơn các mẹ nhiều nha,
các mẹ kể qua cho em cụ thể chút về cách liên hệ được không ạ? làm thế nào hẹn được hay mình cứ đến rồi xếp hàng vậy ạ?

-----------Reply---------
Bạn đến đúng biển địa phận Hải Dương rồi rẽ phải,vào khoảng . km có ngã ba có bùng binh tròn thì bạn đi theo hướng tay phải khoảng 6 km bên tay trái có . tiệm áo cưới thì rẽ tay phải vào đường làng hỏi thăm thôn Vạc,xã Thái Học,huyện Bình Giang.Ban phải đến trước 6h sáng để điểm vong.Trước khi đi bạn nhớ khấn ở nhà để mời cụ đến địa chỉ trên nhé.Quên mất bạn phải gọi điện trước xem hôm nào cô làm khỏi đi mất công.Đây là số đt của vợ chồng chị bán cơm ngay đầu ngõ nhà cô Mùi:0.7.7...0. tên là Lý Ngâm.Nếu sợ lạc đường bạn cứ liên hệ với chị hàng cơm nhé.Chị ý nhiệt tình lắm,ăn sáng của nhà chị rất rẻ,sạch sẽ.Bạn cần gì cứ hỏi thêm chị ý nhé.Xem về nhớ thông tin cho mình biết nhé.Chúc may mắn.

-----------Reply---------
oh, hay quá, thông tin bổ ích, chắc e đi đến đó buổi tối, rùi sáng sớm ra thì sẽ kịp , em cảm ơn mẹ nó nhiều nhiều. Có đứa bạn thân cũng ở HD, khổ nỗi hắn không tin vụ này, hic

-----------Reply---------
Thôi xin mẹ nào mà đi xem bà Phương tốn tiền vô ích. Tớ xem gọi hồn nhiều lần lắm rùi mà chả tin lần nào cả.

-----------Reply---------
Trước khi đi gọi hồn, phải là người chủ gia đình hoặc người đi gọi hồn phải thắp hương khấn các cụ tổ tiên, xin hôm ấy đi đến nhà Cô (Cậu) nào đó, địa chỉ ở đâu để xin gặp vong hỏi chuyện gia đình hoặc mục đích đi làm gì nói ra để các cụ tổ tiên hoặc người chết nhà mình chứng và đi cùng (phải là người có "chức sắc" trong nhà chứ trong nhà còn ông bà mà cháu lên thắp hương xin đi gọi hồn thì có khi chả gọi được). Đến nhà Cô hoặc Cậu, vong nhà mình khôn thiêng, người đi gọi hồn đã báo cáo thổ công và tổ tiên nhà mình rồi thì kiểu gì cũng gặp được người âm. Giống như kiểu xin phép ấy mà.

__________________

-----------Reply---------

Expired
Signature: later