En.5....:Dieu kien de duoc xin gia han Visa cho ky su o Nhat ?

Chào các bác!
Thằng bạn em là dân IT làm được 6 tháng thì công ty nó stop hợp đồng ( chả hiểu cậu ta muốn nghỉ hay công ty nó muốn cho cậu ta nghỉ) Vậy là hắn ra ngoài phỏng vấn công ty khác rồi làm việc. Gần hết thời hạn visa nên công ty mới cũng nộp đơn lên Sở Nhập Cảnh để xin gia hạn Visa. Chưa biết có được hay không?
Nên em có thắc mắc mong các bác giải thích dùm là cần có những điều kiện gì để có thể xin được gia hạn Visa cho kỹ sư ạ? Như em đây hôm rồi đi làm Visa thì cũng chỉ có mang hợp đồng mới ký + Thẻ ngoại kiều+ Passport. Nên Sở Nhập cảnh nộp rồi đợi . tuần sẽ nhận được thông báo.
Em không rõ là ngoài những điều kiện trên thì cần có những gì để có thể xin gia hạn Visa tiếp nữa. Vì giấy tờ của em công ty làm hêt nên em chả biết gì cả.
Có chút thắc mắc vậy bác nào biết cho em biết với.

Expired
Signature: later