En..0.0.:Duong vat cua em rat ngan, dai ..cm chu vi .cm, em phai lam sao de co kich thuoc nhu nguoi binh thuong?

Dương vật của em rất ngắn, dài ..cm chu vi .cm, em phải làm sao để có kích thước như người bình thường, em kéo nó ra được không?

--------tra loi-----------
Theo Nghiên cứu về “kích thước dương vật trung bình của người đàn ông Việt Nam trưởng thành” của Bệnh viện Bình Dân cho kết quả: Kích thước dương vật trung bình của người Việt Nam lúc xìu là 6,. cm, khi cương cứng là ..,. cm. Dương vật được coi là nhỏ khi kích thước dương vật lúc cương cứng < 6 cm.

Với số liệu về kích thước trung bình như trên, thì kích thước "đèn dầu" của bạn hiện tại đã đạt tiểu chuẩn rồi trong khi đó thì bạn mới .6 tuổi, cho tới khi bạn trưởng thành .5-.0 tuổi thì kích thước "đèn dầu" của bạn sẽ còn tăng lên, nên bạn đừng quá băn khoăn về vấn đề này bạn nhé!.

Bạn nên biết: "đèn dầu"dù to hay nhỏ, ngắn hay dài, nhưng có khả năng cương cứng, xuất tinh - đều hoạt động tốt, cái lớn hơn không có nghĩa là tốt hơn, vì nó đều thực hiện chức năng như nhau là giao hợp và sinh sản.

Việc dùng tay kéo dài "đèn dầu" của mình ra sẽ không đem lại hiệu quả gì đâu, bởi bộ phận này không có cơ, nên bạn đừng mất công bạn nhé!.

Hy vọng rằng với những trao đổi trên bạn sẽ hiểu hơn về vấn đề mà bạn quan tâm.

Chúc bạn luôn tự tin và hạnh phúc.

Chào thân ái

Theo Tuvantuoihoa

Expired
Signature: later

duong vat cua em bi du da

dangtinraovat
dangtinraovat's picture

duong vat cua em bi du da phai lam cach nao ?