En77...7:gui tien tu Duc ve Viet Nam ????

Chào mọi người trong box Châu Âu nhé !!

Hôm nay mình vào đây hy vọng mọi người có thể giúp mình chút xíu nha. Cho mình hỏi trong box này có ai biết dịch vụ nào gửi tiền từ Đức về VNam mà phí gửi tiền rẻ ko? Vì người nhà mình ở thành phố Betzdorf ko tìm dc dvụ nào chuyển tiền về vn ngoại trừ gửi qua ngân hàng, nhưng mà chuyển qua Ngân Hàng thì phí cao quá
thành phố Betzdorf này hơi nhỏ sợ mọi người ko biết nên mình cho thêm tên tp này nữa nha, đó là thành phố Koeln tp này cách chỗ nhà người thân mình ko xa lắm khoảng .00km thôi. Nếu ai biết có dịch vụ nào gửi tiền rẻ thì cho mình biết với nha

cám ơn các bạn nhiều lắm

__________________

-----------Reply---------
Hallo

em nghĩ thì tốt nhầt là nên gửi pilot la nhanh nhât
moi tuan VietNam Airline co khoang tu .-5 chuyen bay
Sai Gon - Frankfurt
Frankfurt - Sai Gon
Ha Noi - Frankfurt
Frankfurt - Ha Noi
chị muon gui tien, qua, hoa qua, sua.... hay bat cu cai gi ma phap luat cho phep la ok
chuyen bay tu Duc sang VN va nguoc lai
noi o cua pilot va tiep vien sau mỗi chuyến bay la o khach san Matixim (hay Maxim em quên òi) o Damstadt do
Em thấy mẹ Mia Sophie cũng vừa hỏi. Mức phí cũng phải chăng lắm, hình như gửi quà thì .-5eu/kg, còn tiền thì chưa tới .% hay sao ah, nếu chị cần thì em sẽ hỏi lại cho.

-----------Reply---------
Cám ơn Schnapsl nhiều nha
nhưng mà người nhà mình ở thành phố Betzdorf, hok biết có gần chỗ đó hok nữa, bạn có thể hỏi giúp mình phí gửi tiền trung bình cho .000Euro thì hết bao nhiêu, nếu gửi nhiều thì có giảm phí gửi ko, có hóa đơn , bằng chứng giao và nhận tiền gửi gì ko nha bạn ? vì mình sợ gửi nhiều mà ko có giấy tờ gì hết lỡ mà ở vnam ko nhận dc tiền thì
ah, bạn hỏi thêm cho mình là nếu muốn gửi quà, trái cây ở sài gòn sang thì sẽ gửi ở đâu nha, bạn có thể cho mình d/c và số dt luôn dc ko?
cám ơn bạn nhiều lắm

-----------Reply---------
Có em đây! Em mới gửi xiền về Vn qua Sparkasse về ngân hàng công thương việt nam. Số tiền ko hạn chế, với mức Gebühr bắt buộc bên này là .0 eur. Còn một phần phí bên Việt nam, mình có thể nhận tự trả hoặc để người nhà tự trả bên Vn. Em nghe nói người nhà trả thì rẻ hơn mình đó. Như em thì gửi 500 mất .0 eur fest, còn ..,5 eur là phí trả cho bên Việt nam, tổng cộng mất ..,5 eur cho vụ này.
Bên Deutsche bank tương đương như Sparkasse.
Bên Postbank rẻ hơn, tầm .. hay .5 eur thôi.
Gửi từ thẻ của mình về thẻ vn thủ tục rất đơn giản, chỉ cần điền một cái đơn là xong. Khi Vn nhận được tiền, Sparkasse sẽ gửi giấy báo về cho mình biết là số tiền đã chuyển xong. Có hóa đơn đàng hoàng thuận tiện cho ai muốn cuối năm làm khai thuế về việc Familienhilfe.

-----------Reply---------
gửi qua ngân hàng phí cao là bao nhiêu?chứ tụi mình gửi thấy ko đến nỗi ,để đến tối mình đi làm về rồi kiểm tra lại giấy tờ cho chính xác rồi thông tin cho bạn nhé.

-----------Reply---------
Chị gái mình gửi qua dịch vụ của Western Union, phí gừi trung bình cho .000E là gần .00E
nếu gửi nhiều thì mắc quá, vì mình ko ở Đức nên ko rành mấy cái vụ chuyển tiền này lắm, nếu ai biết thì có thể chỉ cho mình cách chuyển rõ ràng hơn . chút nha, khi nhận tiền mình muốn nhận tiền EURO luôn
Cám ơn mọi ngườ nhiều lắm

-----------Reply---------
Vậy thì bạn mở một tài khoản tiền euro ở ngân hàng Vietcombank chẳng hạn, chị bạn dùng tài khoản của chị bạn ở Đức chuyển tiền qua ngân hàng vào tài khoản của bạn. Thế là bạn nhận được tiền euro thôi. Và phí ngân hàng thì như mọi người đã viết ở trên đấy, không nhiều đâu. Cao nhất cũng chỉ khoảng .5euro/ lần chuyển tiền dưới .0.000eu thôi.

-----------Reply---------

Expired
Signature: later