En..5....:Huong dan Jailbreak iPhone .G/.G FW ..... bang redsn0w 0....

Bài viết này sẽ hướng dẫn mọi người cách sử dụng redsn0w 0.... do Dev-Team tạo ra để jailbreak iPhone .G (+unlock) và iPhone .G, iPod touch .G, iPod touch .G (chỉ với các model không có tiền tố MC). Bài hướng dẫn jailbreak này không áp dụng đối với iPhone .Gs, iPod touch .G (có tiền tố MC ở model) và iPod touch .G. Xin lưu ý iPhone .Gs và .G không nên update lên fw ..... gốc vào thời điểm hiện tại nếu không muốn bị mất sóng vì Baseband sẽ được nâng lên 05....0.==>chưa thể unlock được đối với iPhone lock .G và .Gs !

.. Đầu tiên các bạn cần phải kết nối với Itunes và update lên FW ..... mới nhất. Có thể update trực tiếp qua Itunes bằng cách ấn vào nút "Download and Install" khi kết nối iPhone với Itunes hoặc shift+restore tới FW ..... đã down sẵn trên PC.

.. Bật redsn0w 0.... lên và Browse (trỏ) tới FW ..... rồi ấn Next nhé chứ không phải FW ...... Vì redsn0w chưa hợp thức hóa được FW ..... !

.. Chọn "Install Cydia" để Jailbreak, nếu iPhone đã được Jb trước đó rồi thì chọn "Already pwned"=>dùng khi muốn thay đổi logo mà không cần gài lại Cydia nữa.. Ở đây ta có thể tự tạo logo boot, recovery..theo ý muốn với kích cỡ là ..0x..0 pixel, size tối đa là .00KB và được lưu ở dạng .PNG, trong phạm vi bài viết này ta sẽ không đi sâu vào chi tiết thay logo ! Với iPhone .G nếu muốn unlock thì tích vào ô unlock và nạp . file bootloader ... và ..6

.. Giờ bạn sẽ được yêu cầu đưa về chế độ recovery mode (với .Gs) hoặc DFU mode (với các loại iPhone khác và ipod) để tiến hành bước tiếp theo. Chú ý quan sát màn hình hiển thị của redsn0w 0.... để thao tác theo cho chính xác ! redsn0w sẽ chỉ tiếp tục chạy khi bạn thao tác đúng cách đưa về recovery mode hoặc DFU mode.

Cách đưa về Recovery mode:
.. Tắt nguồn, tháo cáp
.. Giữ phím Home
.. Trong khi giữ phím Home thì cắm cáp vào
.. Tiếp tục giữ đến khi hiện hình cái cáp và mũi tên hướng lên logo Itunes là máy đã đuợc đưa về Recovery mode.

Cách đưa về DFU:
.. Kết nối Iphone với máy tính
.. Tắt Iphone
.. Giữ cùng lúc phím Home + Power trong .0s
.. Nhả phím Power tiếp tục giữ phím Home đến khi có tiếng Bíp hoặc dấu hiệu đã kết nối thiết bị USB.
5. Máy chỉ thực sự ở DFU mode khi màn hình tối đen(giống như tắt máy) và Itunes báo đang ở chế độ DFU mode.

5. Quá trình jailbreak sẽ chạy tự động, bạn chỉ việc thư giãn và chờ trong ít phút để hoàn thành việc jailbreak !

Downloads:
.. Firmware ..... cho iPhone .G
.. Firmware ..... cho .G
.. redsn0w 0.... dùng cho Windows
.. redsn0w 0.... cho MAC
5. Bootloader ...bootloader ..6 để unlock .G Last edited by hoangmbm; Hôm nay at 0.:55 PM.
Theo "Tinhte.com"

Expired
Signature: later