En..76.7:Xin cho toi biet thuoc chua tri benh sui mao ga, co the mua duoc o dau, gia cua loai thuoc nay ?

Xin cho tôi biết thuốc chữa trị bệnh sùi mào gà, có thể mua được ở đâu, giá của loại thuốc này ? Mong các bạn cho tôi lời khuyên

--------tra loi-----------
Bệnh sùi mào gà gây nên bởi một loại virut có tên là Human papova (HPV). Đây là một trong những bệnh lây qua đường tình dục.
Hầu hết sùi mào gà nhỏ và ít thường tự mất đi, có thể không cần chữa trị gì, nhưng mất nhiều thời gian. Những trường hợp nặng, nhiều thì phải chữa ở bệnh viện có chuyên khoa da liễu. Việc điều trị sùi mào gà chủ yếu nhằm phá hủy tổn thương sùi chứ không thể tiêu diệt được virus. Tùy theo vị trí và độ rộng của tổn thương mà có thể lựa chọn một trong những cách điều trị sau:
Chấm dung dịch (Axid trichloaxetic .0-.0%): Dùng một que nhỏ hoặc một cái tăm bông, chấm rất cẩn thận một ít dung dịch trichloactic acid lên những nốt sùi cho đến khi sùi này trắng ra. Khi có thai cũng có thể dùng thuốc này, nhưng không được chấm vào cổ tử cung, lỗ niệu đạo hoặc phía trong hậu môn.
Hoặc bôi dung dịch podophyllotoxine .0-.5% theo cách trên cho đến khi sùi mào gà trở thành màu nâu. Chú ý: podophyllotoxine thường chỉ dùng cho những tổn thương nhỏ ở âm hộ. Chấm mỗi tuần một lần và phải rửa sạch thuốc sau .-. giờ (để lâu quá sẽ gây loét da).
Sau khi tổn thương đã khỏi, vẫn cần chấm nhắc lại vùng tổn thương sau một tuần và cần nhắc lại như vậy vài lần. Trong khi dùng thuốc, nếu thấy phản ứng tại chỗ mạnh thì có thể dùng cách quãng lâu hơn rồi mới chữa tiếp. Với sùi mào gà ở nam giới, cách chữa và dùng thuốc cũng như trên nhưng không được dùng để chữa những tổn thương sùi mào gà bên trong quy đầu.
Đối với những tổn thương rộng hoặc ở nhiều nơi phải điều trị bằng áp lạnh hoặc đốt bằng laser.
Bạn nên đến các trung tâm y tế để được chẩn đoán chính xác để có hướng điều trị an toàn hiệu quả.
Thuốc có bán tại các hiệu thuốc lớn trên toàn quốc. Bạn có thể tìm địa chỉ các hiệu thuốc lớn tại trang web của chúng tôi.
Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
--------tra loi-----------
toi can mua thuoc tri benh sui mao ga o dau, gia bao nhieu?
--------tra loi-----------
Bạn có thể đến PK chuyên khoa da và Bệnh học giới tính, sô., ngõ ., đường LĩnhNam - Hoàng Mai - Hn .
Tại PK chyên chữa bệnh Xùi mào gà bằng máy chuyên khoa, rất nhanh và hiệu quả đặc biệt không bị đau.
Bạn có thể gọi điện theo số 0. .6..6..5 để dược tư vấn thêm

Expired
Signature: later

Thuoc trị bệnh sủi mào gà

dangtinraovat
dangtinraovat's picture

mình còn 03 lọ thuốc đặc trị bệnh sủi mào gà ( mình nhờ mua bên pháp vì bạn mình cũng bị bệnh SMG ) bây giờ đã khỏi hẳn , bạn nào có nhu cầu thì alo cho mình .mình sẽ để lại cho

SDT : 0919 0913 48

thuoc tri benh sui mao ga

dangtinraovat
dangtinraovat's picture

chào bạn !!
mình có biết một bs chuyên điều trị vì ban của mình cũng từng bị và dùng thuốc đặc trị và khỏi được ,Dùng thuốc bôi nhưng giá của nó cũng hơi cao khoang 2 triệu gì đó mình không nhớ rõ nữa .nhưng được cái là yên tâm khỏi bệnh.nếu bạn có tìm hiểu mình cho bạn sdt của ông bs đo :0989257026 BS Long

chúc bạn mau khỏi bệnh nhé