Vượt lên chính mình, chương trình được ưa chuộng tại VN

Có rất đông người dân đến xem và cổ vũ cho gia đình chị Yên Thị Hồng Anh và hai con Thái Thị Tú Trinh, Thái Thị Bảo Yến hiện ngụ tại ấp Đồng Cỏ Đỏ, xã Bình Minh, Thị xã. Chị Hồng Anh vay Ngân hàng Chính sách xã hội số tiền 5 triệu đồng từ năm ...., gia đình chị thuộc diện hộ nghèo Trung ương, chồng mất sớm, một mình chị Anh phải làm thuê làm mướn nuôi . con nhỏ cùng một người em trai bị bệnh tâm thần. Bản thân chị Anh lại bị tai biến, viêm thấp khớp mãn tính, . đứa con gái phải nghỉ học sớm đi làm công nhân để đỡ đần cho mẹ.

vuotlen_noibat.jpg

UBND xã Bình Minh trao tiền vòng Cấp vốn cho mẹ con chị Hồng Anh.

Trước hoàn cảnh của mẹ con chị Hồng Anh, UBND xã Bình Minh đã hướng dẫn chị Anh làm hồ sơ đăng ký tham gia chương trình “Vượt lên chính mình”. Qua hơn . năm, hồ sơ của chị đã được chọn để tham gia chương trình.

Với sự cổ vũ của MC Quyền Linh và diễn viên Trí Quang, ở vòng thi Xoá nợ, chị Hồng Anh phải rửa sạch .7 cái tô và dĩa; hai chị em Tú Trinh và Bảo Yến phải tách vỏ lụa .0 hạt điều trong thời gian . phút .0 giây.

Ngoài số tiền 5 triệu đồng đạt được ở vòng Xoá nợ, mẹ con chị Hồng Anh còn nhận được số tiền .7 triệu đồng ở vòng Cấp vốn, và rút thăm may mắn được .0 triệu đồng. Một nhà hảo tâm thành phố Hồ Chí Minh đã gửi tặng mẹ con chị . triệu đồng. Tổng cộng số tiền gia đình chị có được khi tham gia chương trình “Vượt lên chính mình” là .. triệu đồng.


SÔNG THẢO báo tây ninh

Tin này đã cũ, không liên hệ người đăng
Chữ ký: Chưa cài đặt